Nội Dung Chính
Tổng quan về nồi phở điện bằng inox, nồi nhúng bánh phở 20L
Bạn đang tìm mua loại nồi phở điện bằng inox, nồi nhúng bánh phở, nồi trụng bún phở 20L để thay thế cho toàn bộ loại nồi phở nhôm hiện có. Đó thật là quyết định chính xác và đúng đắn vì nếu bạn sử dụng loại nồi phở nhôm thì gây bất tiện cho quá trình nấu phở và độ bền không cao.
Vậy đơn vị nào chuyên bán nồi phở điện bằng inox chất lượng nhất hiện nay? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái nhãn mác gây tâm lý bất an cho người tiêu dùng. Chính vì vậy khi mua bạn cần rất chú ý để tránh tình trạng trên. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có câu trả lời chính xác.
Thông số kỹ thuật Nồi Nhúng Bánh Phở 20L
- Mã sản phẩm: NP-20
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 20L.
- Kích thước: D470 x R470 x C730 mm. Đường kính 360mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Tham khảo thêm:
- Giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
- Nồi điện hấp cơm tấm giá bao nhiêu
- Giá bán nồi nấu phở
- Mua nồi nấu nước lèo điện ở đâu
- Giá nồi hấp xôi công nghiệp
- Nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt
Nồi Phở Sài Gòn là đơn vị uy tín nhất giúp bạn mua nồi phở điện bằng inox
Nồi Phở Sài Gòn là một đơn vị chuyên sản xuất những nồi phở điện bằng inox, nấu nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu nước lèo điện, nồi nấu cháo công nghiệp chuyên dụng đã được các thương hiệu phở, các quán hủ tiếu, quán cháo dinh dưỡng cũng như các đơn vị khác tin dùng với các tiện ích cũng như độ an toàn và tiết kiệm cao khi sử dụng.
Những sản phẩm nồi phở điện bằng inox đã được công ty Nồi Phở Sài Gòn sản xuất từ Inox 304 100% với chất liệu này bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như độ sáng bóng sau khi vệ sinh và không bị biến dạng khi gặp nhiệt cao. Nồi phở điện bằng inox an toàn phải có hệ thống hộp điện thông minh, có công tắc đun sôi nhanh và tiết kiệm điện điện, có khả năng tự đóng ngắt để đề phòng trường hợp cháy nổ nên các bạn chú ý khi mua.
Giá cả đơn vị chúng tôi rất phải chăng hợp với túi tiền quý khách hàng và nhất là chúng tôi có khá nhiều trương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhân dịp đặc biệt. Là một đơn vị chuyên cung cấp về sản phẩm này, mọi người có thể đặt những kích thước khác khi liên hệ với Inox Việt nam cũng như làm theo nhu cầu hoặc mong muốn của mình. Nếu có những thắc mắc nào về nồi phở điện bằng inox hãy liên hệ với công ty Nồi Phở Sài Gòn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Nồi nhúng bánh phở bằng inox khác gì so với nồi phở nhôm
Để làm sáng tỏ vấn đề này chúng ta hãy làm sáng tỏ nội dung ngay dưới đây.
– So sánh hai chất liệu nhôm và inox
Nồi phở điện có loại bằng inox và nhôm tuy nhiên sử dụng loại nồi inox chiếm ưu thế hơn. Nồi phở điện bằng inox có hai chất liệu phổ biến đó là inox 20 hoặc inox 304. Bạn nên sử dụng loại nồi được làm từ inox 304. Chất liệu này đảm bảo cho nồi không bị móp méo, biến dạng khi hoạt động với nhiệt độ cao. Trong khi đó với nồi nhôm thì chất liệu nhôm rất dễ bị chảy ra nếu đun với nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nếu sử dụng nồi nhôm thì ngoài nhược điểm trên thì nồi nhôm dễ oxy hóa nên không đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu phở và đảm bảo chất lượng nồi nước lèo.
– So sánh về khả năng cách nhiệt
Nồi phở điện bằng inox, nồi nhúng bánh phở 20 lít có khả năng cách nhiệt cực tốt khi mà nước trong nồi sôi nhưng lớp vỏ bên ngoài không bị nóng lên. Hạn chế được tối đa trường hợp bỏng nhiệt có thể xảy ra khi nồi đang hoạt động. Thành nồi được cấu tạo với 2 lớp Inox chắc chắn, giúp cách nhiệt tối ưu bằng chất Foam giúp không tiêu hao lượng nước thoát ra mà còn tiết kiệm năng lượng nhiệt tiêu hao ra môi trường bên ngoài và làm thời gian đun sôi được rút ngắn hơn.
Trong khi đó nồi nấu phở bằng nhôm thì dẫn nhiệt tốt nhưng thoát nhiệt rất nhanh đặc biệt là nấu phở đòi hỏi nhiệt om nhỏ trong thời gian dài thì nồi phở nhôm sẽ tản khá nhiều nhiệt lượng.
– So sánh về sự tiêu hao điện năng
Nồi phở điện bằng inox 20L cấu tạo với 2 lớp Inox chắc chắn, giúp cách nhiệt tối ưu bằng chất Foam giúp không tiêu hao lượng nước thoát ra mà còn tiết kiệm năng lượng nhiệt tiêu hao ra môi trường bên ngoài và làm thời gian đun sôi được rút ngắn hơn.
Trong khi đó nồi nhôm tiêu hao rất nhiều nhiệt lượng do nồi này tản nhiệt nhanh nên tiêu hao nhiều điện hơn rất nhiều so nồi inox.
– So sánh về độ bền sản phẩm
Nồi phở điện bằng inox 20L, nồi trụng bánh phở bằng điện 20 lít có một độ bền cao, giúp làm nhiệt nhanh và rút nhanh được thời gian nấu. Bên cạnh đó các bộ phận điều khiển được cấu tạo chung với chân đế để không tiếp xúc với nước làm đảm bảo an toàn về điện cũng như có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.
Đối với nồi nấu phở bằng nhôm thì độ bền chắc chắn kém xã so nồi bằng inox. Trong khí đó nồi nhôm rất dễ bị ăn mòn qua thời gian sử dụng, rất dễ méo mó khi va chạm và không dễ dàng vệ sinh như nồi nấu phở điện inox.
Có thể nói rằng nếu bạn sử dụng nồi phở điện bằng inox sẽ có ưu điểm rất nhiều so với nồi phở bằng nhôm. Với sản phẩm làm từ nhôm có khá nhiều nhược điểm và sự ra đời nồi bằng chất liệu inox đã khắc phục được tất cả nhược điểm trên của nồi nhôm.
Nồi phở điện bằng inox tốt hơn nhiều so với nồi nhôm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.