Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Giới thiệu tổng quan về Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp chất liệu inox 304 cao cấp sử dụng nhiên liệu điện, giải pháp tráng bánh cuốn nhanh, hiệu quả, tiện nghi và an toàn

Không chỉ có năng suất, hiệu quả làm việc mà cả chất lượng bánh và doanh thu bán hàng của các hộ kinh doanh món bánh cuốn cũng sẽ được tăng lên đáng kể khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Bánh cuốn là một trong những món ăn truyền thống quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống của đông đảo người Việt Nam. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì cũng đều thích ăn món bánh cuốn bởi nó không chỉ có hương vị độc đáo, hấp dẫn mà còn phù hợp để ăn trong mọi điều kiện thời tiết, mọi hoàn cảnh dù là bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều hay bữa tối. Vì thế mà đi dọc trên những con phố ở khắp các tỉnh thành của nước ta bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các cửa hàng kinh doanh bánh cuốn được mở ra. Và hiện nay đối với các hộ kinh doanh bánh cuốn thì nồi tráng bánh cuốn bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực giúp việc kinh doanh thêm phần khởi sắc.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đang dần thay thế cho các phương thức tráng bánh cuốn truyền thống khác

Chúng ta đã quen thuộc với cách thức tráng bánh cuốn cổ truyền bằng chiếc nồi đặt trên bếp than hoặc bếp củi với số lượng bánh làm ra khá hạn chế. Nếu cùng một lúc phải phục vụ số lượng khách ăn đông thì gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó thì nguyên liệu như củi hay than cũng thường xuyên gặp trục trặc và không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Theo cùng sự phát triển của thời đại công nghiệp thì nồi tráng bánh cuốn, nồi tráng bánh ước theo cách truyền thống cũng đã dần được thay thế bằng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện. So với cách truyền thống thì loại nồi này có nhiều ưu điểm hơn hẳn và thực tế trong suốt thời gian qua đã chứng minh được công dụng của nồi cũng như những lợi ích mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp mang tới cho các hộ kinh doanh bánh cuốn nóng, bánh ướt nóng.

Vì sao nồi tráng bánh cuốn bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh bánh cuốn?

Không phải tự nhiên mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện lại được xem là trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh bánh cuốn, mà điều đó đến từ những đánh giá, nhận xét rất tích cực của những người đã và đang sử dụng loại nồi này, dựa trên nhiều phương diện như:

An toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là điều đầu tiên mà các hộ kinh doanh quan tâm đến khi quyết định chọn sử dụng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện này. Vì nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 không gỉ nên luôn có độ sáng bóng với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Chất liệu này không bị gỉ sét, hoen gỉ dù phải tiếp xúc với nước hay với các hóa chất tẩy rửa thông thường, lại rất dễ dàng vệ sinh làm sạch nên không làm ảnh hưởng tới độ thơm ngon của bánh.

Nhìn vẻ bên ngoài thì chất liệu inox 304 khá sạch sẽ nên đối với các thực khách thì điều này giúp cho họ yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh thực phẩm khi ăn tại cửa hàng có sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Tốc độ tráng bánh nhanh

Trước đây khi sử dụng nồi tráng bánh kiểu cũ thì nhiều lúc bạn muốn nhanh cũng không nhanh được, ảnh hưởng tới tốc độ tráng bánh phục vụ khách. Nhưng giờ đây với nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì bạn sẽ hoàn toàn phục vụ được số lượng khách đông vì tốc độ tráng bánh rất nhanh. Bởi chiếc nồi tráng bánh được thiết kế cẩn thận, không bị xô xệch mà lại dùng hơi nước để làm chín bánh bằng điện nên có thời gian chín khá nhanh. Bạn sẽ thực hiện được mọi thao tác tráng bánh nhanh chóng, linh hoạt mà không phải lo lắng tới việc giữa chừng bị hết củi, hết than hay nồi tráng bánh có sự cố.

Đảm bảo an toàn cao

So với việc sử dụng củi, than làm nguyên liệu đốt thì sử dụng điện giúp đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng và cũng rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế những nút điều khiển đơn giản cùng bộ bảng điện riêng nên bạn sẽ không phải lo lắng tới việc xảy ra sự cố chập cháy điện do bị rò rỉ nước trong quá trình làm bánh.

Đồng thời, phần thành của nồi tráng bánh đã được thiết kế bằng inox với chỗ giữa có chứa lớp Foam cách nhiệt nên có tác dụng ngăn chặn được sức nóng bị phát tán ra ngoài trong lúc sử dụng, giảm thiểu tối đa việc bị bỏng với người làm bánh.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù lúc đầu bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn tương đối lớn để sắm nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhưng xét ra về lâu dài thì các chủ hộ kinh doanh tiết kiệm chi phí tốt hơn. Bởi ngoài tiết kiệm điện năng ra thì loại nồi này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức trong lúc làm bánh, phục vụ được nhiều khách hơn mà giảm bớt chi phí thuê nhân công. Nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về việc đầu tư mua nồi mới do nồi này có độ bền rất cao.

Để mua được nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp với độ đảm bảo chất lượng cao bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: