Tổng quan về Nồi Hấp Cơm Tấm 4 Tầng Công Nghiệp [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-4T
Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện 4 tầng công nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà hạt cơm lại rất mềm thơm, ngọt bùi. Tuy vậy để nấu cơm tấm ngon cũng cần nhiều công phu và tỉ mỉ của người làm bếp khi kinh doanh quán cơm tấm.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Cơm Tấm 4 Tầng Công Nghiệp [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-4T
- Mã sản phẩm: NHCT-D400-4T
- Đơn vị sản xuất : Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 Phút.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg cơm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Cơm tấm có thể nấu bằng nhiều cách khác nhau như nấu bằng bếp điện, bếp gas hoặc củi. Tuy nhiên việc nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện 4 tầng, nồi hấp cơm tấm 4 tầng được nhiều người sử dụng bởi đa phần các quán cơm tấm trong thành phố có diện tích khá nhỏ, nấu bằng nồi hấp vừa đơn giản, gọn gàng, nhanh chóng và còn tiết kiệm chi phí.
Tìm hiểu thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.