Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

[Kinh nghiệm] Tư vấn mua nồi nấu phở bằng điện đúng tiêu chuẩn

Một nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn sẽ giúp cho công việc nấu nước lèo dùng phở trở nên thuận tiện và đạt được hiệu suất cao. Nhưng nồi phở, nồi nấu phở bằng điện trên thị trường hiện nay đang tràn lan khiến khách hàng không thể phân biệt được hàng chính hãng với hàng kém chất lượng.

Nồi Phở Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn chọn được bộ nồi nấu phở bằng điện đúng tiêu chuẩn, hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh bún phở hoặc bún bò, hủ tiếu. Nồi nấu phở bằng điện có nồi đơn, nồi theo bộ đôi hoặc ba, có kèm xe đẩy hoặc không. Bộ nồi nấu phở đúng chuẩn có cấu tạo đầy đủ các bộ phận, chất liệu sản xuất được kiểm định rõ ràng, thể tích nồi đáp ứng đúng như nhu cầu khách hàng.

Tư vấn chọn mua bộ nồi nấu phở bằng điện đúng tiêu chuẩn 

Làm sao để chọn bộ nồi phở phù hợp thì có cách tính như sau: 

Trung bình cứ 1 lít nước bạn sẽ phục vụ được 2-3 bát phở từ đó suy ra dung tích nồi cần mua.

  • Quán ăn có lượng khách dưới 100 người thì nên sử dụng bộ nồi nhỏ 20L – 40L , hoặc bộ 20L- 50L sao cho đáp ứng được nhu cầu mà vẫn tiết kiệm điện năng.
  • Đối với quán phở lớn hoặc nhà hàng thì có thể chọn bộ 3 nồi nấu phở như bên dưới hoặc có dung tích lớn hơn tùy thuộc lượng khách phục vụ thường xuyên.
>>  Những kinh nghiệm vàng để mua được nồi nấu phở bằng điện chính hãng

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn cho quán ăn lớn

Thông số kỹ thuật của bộ 3 nồi nấu phở tiêu chuẩn

  • Nơi sản xuất và phân phối: Nồi Phở Sài Gòn
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu
  • Hoạt động ở điện áp: 380V/60HZ
  • Điện năng tiêu thụ: Nồi 80 lít: 5Kw, Nồi 50 lít: 4Kw, Nồi 25 lít: 3Kw
  • Thời gian sôi: 30 – 40 phút
  • Hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ 50-120°C
  • Chất liệu dùng để sản xuất: inox 304 cao cấp
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Bộ nồi nấu phở bằng điện thực hiện chức năng chuyên dụng

Chức năng chính của bộ nồi nấu phở bằng điện nhằm phục vụ cho quá trình nấu phở và nước lèo. Ngoài ra, một số công dụng phụ của nồi dùng để ninh xương nấu cháo, hầm rau củ quả, nấu món súp….

Trong đó, bộ 3 nồi nấu phở bằng điện có chức năng chuyên dụng như sau: 

  • Nồi ninh xương 80 lít trở lên: dùng để hầm xương, nếu nhu cầu cần khoảng 50 lít nước thì dùng nồi 80 lít bởi lượng xương đã chiếm khoảng 25%, tương tự bạn sẽ tính được khi cần nhiều nước dùng hơn. Thời gian ninh xương dao động trong khoảng 7-10 tiếng tùy thuộc công thức và loại xương bạn dùng.
  • Nồi nước lèo 50 lít: có nhiệm vụ giữ cho nước lèo luôn nóng, chỉ cần để nhiệt độ ở chế độ ủ là ổn. Nước sau khi được hầm từ nồi trên sẽ chuyển qua đây nêm nếm và giữ nhiệt ổn định, nhờ đó mà tiết kiệm đáng kể điện năng. Công suất nồi phục vụ được quán ăn với 60-120 khách.
  • Nồi nhúng phở 25-30 lít: có nhiệm vụ chính là dùng nước sôi để trụng bánh phở, bún, nhúng bò tái, trần qua một số rau thơm…
>>  Cách nấu hủ tiếu - Công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương thơm ngon đậm đà

Đối với những quán phở vừa và nhỏ có lượng khách không lớn và không gian cũng không quá rộng rãi thì có thể linh hoạt dùng bộ 2 nồi nấu phở bằng điện. Trong đó, nồi trụng bánh phở và nồi nước lèo có thể tích hợp với nhau và thiết kế thành các ngăn khác nhau.

Cách nhận biết nồi nấu phở bằng điện chính hãng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Nồi được sản xuất tại những địa chỉ uy tín được chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến, được chứng nhận an toàn thực phẩm.

Chất liệu sản xuất nồi là inox cao cấp 304, trông sáng bóng, độ bền cao, không bị biến tính khi đun ở nhiệt độ cao thường xuyên.

Nồi gồm 3 lớp cách nhiệt ( 2 lớp vỏ inox + 1 lớp cách nhiệt bằng lớp foam công nghiệp dày 3cm).

Đĩa nhiệt và điện trở an toàn, có lớp cao su ngăn cách với nồi tương tự như thiết kế ấm siêu tốc để không gây hại đến bộ điện trở.

Có rổ lưới đối với những nồi dung tích từ 50 lít trở nên để tách xương, rau của không bị đọng xuống đáy nồi bị khê, cháy.

Các nút điều chỉnh và đèn báo kiểm tra xem có hoạt động bình thường không. Thông thường chúng được thiết kế thành bảng treo tách biệt ra bên ngoài nhưng đối với bộ nồi nhỏ hiện nay được tích hợp luôn trên xe đẩy nhằm đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

>>  Vì sao bếp than nấu cháo dần biến mất?

Bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có nhiều lợi thế 

  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực 
  • Thao tác dễ dàng với người sử dụng : Điều chỉnh nhiệt độ thông qua bộ điều chỉnh
  • An toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ không lo bám bụi
  • Vệ sinh đơn giản, nhanh chóng 
  • Hầm xương nhanh nhừ, nước giùm ngon ngọt thu hút thực khách
  • Thời gian nấu nhanh do việc chuyển điện năng thành nhiệt năng nhanh chóng.
  • Tuổi thọ của nồi lâu bền mặc dù sử dụng trong thời gian dài vẫn không bị hoen gỉ hay biến đổi.
  • Giá thành phải chăng không quá rẻ

Bạn mở hàng kinh doanh bún, phở mà đang băn khoăn chọn bộ nồi nấu phở như nào cho đúng tiêu chuẩn hãy đến với công ty Nồi Phở Sài Gòn để được tư vấn tận tình. Hoặc để tiết kiệm thời gian công sức bạn có thể tham khảo và đặt hàng thông qua website: https://noiphosaigon.com.vn/ chính thống của công ty. 

0928.300.580
092.884.3838
Chat: