Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Mở quán hủ tiếu, bún riêu thì cần chuẩn bị những dụng cụ gì

[Mở quán hủ tiếu cần những gì] Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mở một quán ăn, đặc biệt là quán hủ tiếu, bún riêu, bạn luôn cần đảm bảo một số dụng cụ cho nhà bếp và quán ăn đầy đủ. Có như vậy thì quá trình phục vụ thực khách mới trở nên chuyên nghiệp.

bếp nấu hủ tiếu
bếp nấu hủ tiếu | Mở quán hủ tiếu, bún riêu thì cần chuẩn bị những dụng cụ gì

Trước khi chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh hủ tiếu, bún riêu, bên cạnh việc chuẩn bị cho địa điểm kinh doanh phù hợp thì những dụng cụ cần thiết sẽ là điều bạn cần phải quan tâm. Chúng không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của quán từ nhà bếp tới phòng ăn mà còn ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của quán ăn. Bởi vậy, một số dụng cụ mà bạn cần đảm bảo có mặt trong căn bếp nói riêng và quán ăn bao gồm: bàn ghế, nồi hầm xương, nấu nước lèo, nồi nhúng hủ tiếu, chậu rửa công nghiệp, bể tách mỡ, bếp inox công nghiệp…Sau đây là những lý do mà bạn nên trang bị chúng trong căn bếp quán hủ tiếu, quán bún riêu của mình.

Những thiết bị cần thiết khi mở quán hủ tiếu, bún riêu, bún phở

Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện

[Mở quán hủ tiếu cần những gì] – Việc sử dụng nồi nấu bếp gas hay bếp than hoa ngày nay đã quá xưa cũ khi bạn muốn kinh doanh quán ăn. Những loại bếp và nồi thông thường như vậy sẽ không mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Thay vào đó, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi hầm xương và nấu nước lèo bằng điện sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nấu nướng. Nồi hầm xương bằng điện công nghiệp với kiểu dáng đơn giản nhưng theo hướng hiện đại hình trụ giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn khi nấu nướng. Thiết kế nồi đứng cũng tiết kiệm không gian và có dung tích lớn hơn. 

>>  Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu để kinh doanh có lãi

Nồi điện nấu hủ tiếu được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ nên có độ bền cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng nồi điện, gian bếp hay quán của bạn sẽ được quản lý dễ dàng hơn. Bạn không phải thuê quá nhiều nhân viên nấu nướng mà những tiện ích của nó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa công việc phải làm. Nấu ăn bằng nồi điện công nghiệp cũng mang tới sự sạch sẽ cho không gian nhà bếp, tránh người phục vụ, nấu nướng tiếp xúc với những khí thải độc hại từ than, nguy hiểm từ gas.

Bàn bếp inox, bát đĩa, thìa, giấy ăn cho quán ăn bún riêu, hủ tiếu

Một quán hủ tiếu thông thường với quy mô vừa sẽ cần ít nhất là 6 tới 8 bộ bàn và 50 ghế để phục vụ tối đa 40 khách hàng. Tùy theo từng phong cách quán mà bạn có thể chọn màu sắc, kiểu dáng bàn ghế phù hợp.

bàn bếp inox 3 tầng
bàn bếp inox 3 tầng | Nhứng thiết bị cần có khi mở quán hủ tiếu kinh doanh

Những dụng cụ như bát, đĩa, thìa, giấy ăn là dụng cụ quan trọng nhất khi chuẩn bị cho một quán ăn. Tùy vào số lượng thực khách mà bạn có thể chọn số lượng dụng cụ phù hợp và lưu ý nên chọn số lượng nhiều hơn thực khách có thể phục vụ.

>>  Tác hại khi nấu phở bằng bếp than

Chậu rửa công nghiệp và bể tách mỡ công nghiệp

[Mở quán hủ tiếu cần những gì] Chậu rửa công nghiệp có lẻ là thiết bị không thể thiếu. Chậu rửa được làm từ chất liệu inox 304, các dụng cụ này phù hợp với quá trình dọn dẹp vệ sinh của quán sau khi đã kết thúc một ngày dài làm việc. Với chậu rửa công nghiệp, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu dọn dẹp một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo cho quá trình chế biến và phục vụ một cách nhanh chóng. Kiểu dáng bồn rửa inox công nghiệp cũng được thiết kế đơn giản, đa dạng kích thước để phù hợp với từng nhu cầu của quán ăn.

bồn rửa công nghiệp 2 hộc
bồn rửa công nghiệp 2 hộc | thiết bị cần thiết khi mở quán hủ tiếu kinh doanh

>> Nơi bán chậu rửa công nghiệp chất lượng nhất

Tiếp theo, dụng cụ đi cùng bồn rửa inox là bể tách mỡ bằng inox. Nhờ có bể tách mỡ mà môi trường nhà bếp sẽ trở nên sạch sẽ hơn. Nó được thiết kế với ứng dụng đa dạng, có thể đặt ở ngoài trời hay bất cứ nơi nào trong căn bếp của bạn, phù hợp với môi trường nóng ẩm nơi nhà bếp. Những loại dầu mỡ sau khi chế biến được đổ vào bồn rửa bát thường có nhiệt độ rất cao nên để tách mỡ được thì bể tách mỡ cũng có khả năng chịu nhiệt tốt. Công dụng chính của nó là để khử mùi hôi khó chịu ở chất thải khi thải ra bên ngoài, giúp bảo vệ không khí và môi trường sống của con người. 

bể tách mỡ công nghiệp
bể tách mỡ công nghiệp

>> Đến nơi bán Bể tách mỡ công nghiệp

Bếp inox công nghiệp

Bên cạnh những loại nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi hầm xương nấu nước lèo của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn ( https://noiphosaigon.com.vn/ ) thì bạn cũng nên trang bị sản phẩm bếp inox công nghiệp. Đây là thiết bị nhà bếp làm từ inox không gỉ nên được ứng dụng đa dạng tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Dù sử dụng nhiên liệu chính là gas nhưng bếp mang lại hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với bếp nấu thông thường. Không chỉ vậy, thiết kế sang trọng, đẹp mắt cũng làm cho căn bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Công suất làm việc của bếp sẽ khiến bạn bất ngờ khi lượng nhiệt tỏa ra rất lớn khiến món ăn được chế biến nhanh hơn.

>>  Cách nấu hủ tiếu - Công thức nấu nước lèo hủ tiếu xương thơm ngon đậm đà
danh sách thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
danh sách thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng | thiết bị cần thiết khi mở quán hủ tiếu | kinh nghiệm khi mở quán hủ tiếu | học nấu hủ tiếu mở quán

>> Đến nồi bán Bếp Inox Công Nghiệp

Như vậy, khi mở quán hủ tiếu, quán phở, có rất nhiều thứ mà bạn cần chuẩn bị một cách kỹ càng từ căn bếp tới không gian quán. Để chọn được loại nồi nấu hủ tiếu bằng điện chất lượng tốt hãy truy cấp website: https://noiphosaigon.com.vn/ . Để chọn dụng cụ thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất, hãy truy cập website của công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam : https://bepinoxvietnam.vn/san-pham/bep-cong-nghiep/ để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm trên.

[ Mở quán hủ tiếu cần những gì | Mở quán hủ tiếu cần chuẩn bị những gì | Học nấu hủ tiếu mở quán | Bán hủ tiếu gõ cần bao nhiều vốn | Xe hủ tiếu giá bao nhiêu | Xe bán hủ tiếu giá bao nhiêu | Cách nấu nước lèo bán hủ tiếu gõ | Bán hủ tiếu cần bao nhiêu vốn | Học nấu hủ tiếu tại TPHCM | Học nấu hủ tiếu mở quán | Học nấu hủ tiếu tại TPHCM | Vốn mở quán hủ tiếu | Dụng cụ bán hủ tiếu | Cách nấu nước lèo bán hủ tiếu gõ | Cách nấu hủ tiếu kinh doanh | Dạy nấu hủ tiếu | Học nấu hủ tiếu Nam Vang ]
0928.300.580
092.884.3838
Chat: