Tổng quan Nồi Điện Hấp Bánh Bao 2 Tầng [Xửng Hấp 400mm] NHBB-D400-2T
Bộ nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng đa năng chất liệu inox 304 chế độ điều chỉnh nhiệt tăng cường công suất khi cần đun nhanh hơn. Ngoài hấp bánh bao bạn còn có thể hấp được nhiều đồ khác như hấp gà vịt, hấp cơm tấm, hấp xôi. Chế độ hoạt động hấp chín để ủ giữ nóng tiện dụng.
Thông số kỹ thuật Nồi Điện Hấp Bánh Bao 2 Tầng [Xửng Hấp 400mm] NHBB-D400-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-2T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D560 X R560 X C1000 mm.
- Số tầng hấp: 2 tầng [ 2 xửng hấp ].
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Bạn đang tìm một giải pháp hữu ích cho quán bánh bao của bạn để vừa mang lại năng suất cao mà vừa tiết kiệm thời gian và công sức? Một chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên trước khi tìm mua được sản phẩm ưng ý thì chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn như: Nồi hấp bánh bao điện giá bao nhiêu? Mua nồi hấp bánh bao ở đâu tốt, bảo hành uy tín? Đặt mua nồi hấp điện như thế nào?…
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nhé, bạn đã tìm đến đúng nơi rồi. Bài viết này không chỉ đưa cho bạn cách lựa chọn được nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng mà còn cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan cho quá trình sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn kéo xuống để theo dõi tiếp nhé!
Những ưu điểm vượt trội của xửng hấp bánh bao bằng điện so với các loại nồi hấp thông thường
Năng suất hấp lớn trong thời gian nhanh chóng
Được thiết kế với lồng hấp cao và rộng rãi giúp cho nồi có khả năng làm chín nhiều bánh trong cùng một mẻ. Ngoài ra, các nồi hấp bánh bao inox sử dụng điện đều được thiết kế thành nồi với 3 lớp, bao gồm 2 lớp inox ở trong cùng và ngoài cùng và 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt ở giữa ngăn không cho thất thoát nhiệt ra ngoài. Nhờ vậy mà nước trong nồi được làm sôi nhanh hơn, lượng nhiệt lớn hơn làm chín bánh trong thời gian nhanh nhất.
Đa dạng công năng sử dụng
Không chỉ được dùng để hấp bánh bao, chiếc nồi hấp bánh công nghiệp này còn có thể dùng để hấp gà, nấu xôi hay đun nước sôi phục vụ các công việc khác. Bộ phận gia nhiệt sử dụng thanh nhiệt giúp nước trong nồi được sôi nhanh hơn nhiều so với các loại nồi đun nước thông thường.
Nồi hấp bánh công nghiệp bằng điện dùng hấp bánh bao, há cảo, bánh tét, bánh ít, nồi nấu xôi, hấp gà, vịt, luộc rau,…..
Nồi hấp bánh bao bằng điện đa năng: luộc rau củ, luộc gà, nấu xôi, hầm xương,…
Nồi hấp điện – An toàn và dễ sử dụng
Nhờ vào bảng điều khiển thông minh được lắp rời với nồi, bạn có thể dễ dàng sử dụng nồi qua các nút điều chỉnh nhiệt để nồi có thể tự động vận hành mà không cần phải trông coi trong suốt quá trình đun nấu. Với lượng nhiệt tỏa đều đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon và chứa đầy đủ dinh dưỡng. Do đó mà xửng hấp bánh bao bằng điện mang lại sự tiện lợi tốt hơn nhiều so với các loại nồi truyền thống.
Nồi hấp bánh bằng điện là sản phẩm có thiết kế vô cùng hiện đại và mới lại. Được làm từ inox 304 cao cấp nên rất chắc chắn. Sẽ không có tình trạng rò rỉ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.