Nội Dung Chính
Tổng quan về Nồi Điện Hấp Cơm Tấm 1 Tầng [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-1T
Có rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh bán cơm tấm, bánh bao, há cảo băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nồi xửng hấp cơm tấm bằng điện nào để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Nồi Phở Sài Gòn chia sẻ cách làm thế nào để chọn mua bộ nồi xửng hấp bằng điện tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng đạt hiệu quả cao.
Thông số kỹ thuật Nồi Điện Hấp Cơm Tấm 1 Tầng [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-1T
- Mã sản phẩm: NHCT-D400-1T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 1 tầng [1 xửng].
- Đường kích xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Một số cách kiểm tra chất liệu bộ nồi hấp cơm tấm bằng điện tốt nhất
- Độ sáng bề mặt của nồi inox
Có thể phân biệt inox “chuẩn” không gỉ và inox mạ bằng độ sáng bóng của vật liệu. Inox mạ thường có độ bóng sáng loáng trong khi inox “chuẩn” có màu sáng xước mờ.
- Độ vang của nồi hấp inox
Bạn có thể dùng ngón tay búng nhẹ vào đáy nồi hay trên thành nồi để kiểm tra độ vang của nồi. Thường thì nồi inox dày, chất liệu tốt sẽ không có âm vang khi gõ, tiếng kêu nghe rất chắc và ngắn. Ngược lại đối với chất liệu kém hơn thì phát ra tiếng kêu vang kéo dài hơn khi tác động vào chúng.
- Dùng nam châm kiểm tra nồi hấp cơm tấm điện
Hiện nay, trên thị trường nhiều nồi inox giả, hàng kém chất lượng được là từ chất liệu sắt. Vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra nồi inox là hàng thật hay giả thì bạn hãy thử dùng một thanh nam châm để kiểm tra nhé. Nếu là nguyên liệu sắt thì nam châm sẽ hút còn inox thật nam châm sẽ không hút.
Cách chọn bộ sản phẩm nồi hấp cơm tấm tốt nhất
- Dùng thanh nam châm để thử, loại nào hít mạnh thành phần có chứa sắt nhiều, chất lượng thấp, bị gỉ nếu để thời gian dài không sử dụng hoặc vệ sinh kém không thường xuyên.
- Mua hàng uy tín có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.
- Inox tiếp xúc trực tiếp dùng cho nấu ăn chế biến thực phẩm nên chọn loại có ký hiệu (Sus 304), inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại (Sus 430 hoặc 201).
- Chọn bộ nồi xửng hấp inox có tủ điều khiển rời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.