Nồi điện nấu phở 120L, nồi hầm xương bằng điện 120 lit ra đời có thể nói là một sự hỗ trợ đắc lực đối với người đứng bếp trong quá trình nấu. Và chế biến các món bún, phở cho một số lượng nhỏ thực khách. Sản phẩm với sự tiện lợi, hiệu quả trong ứng dụng. Đi kèm với mức giá thành hợp lý chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Nồi Hầm Xương Bằng Điện 120 Lit
Nồi hầm xương bằng điện 120 Lit được sản xuất từ liệu inox cao cấp khiến phần thân nồi luôn đảm bảo duy trì được vẻ sáng bóng, trơn mịn và vô cùng sang trọng
Danh mục: Nồi Nấu Phở Bằng Điện
Từ khóa: nồi nấu phở bằng điện
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 Phút.
- Dung tích: 120 lit.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở:
- Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
- Vệ sinh sản phẩm thường xuyên sau khi sử dụng. Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi và thanh nhiệt sau khi sử dụng.
- Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu phở giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.
Nhân Nguyễn –
Sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện