Nội Dung Chính
Tổng quan về Nồi Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp 4 Tầng [Xửng Hấp 440mm] NHCT-D440-4T
Nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp cơm tấm công nghiệp 4 tầng được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay không chỉ tiết kiệm thêm thời gian chế biến mà còn đảm bảo được hương vị.
Bạn đang có ý định kinh doanh một quán cơm tấm vậy việc đầu tiên cần làm là sắm ngay cho mình một chiếc nồi hấp cơm tấm bằng điện. Với mức giá thành không quá cao nhưng lại đảm bảo mang đến chất lượng, dinh dưỡng cao nhất cho người ăn. Vậy dưới đây sẽ giới thiệu một số thông tin chung nhất về thiết bị mời các bạn cùng đón xem trước khi đặt mua nồi nhé.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện NHCT-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHCT-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg cơm.
- Kích thước: D600 x R600 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Cấu tạo của nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng NHCT-D440-4T
Sản phẩm được nhà sản xuất lựa chọn nguyên liệu một cách kỹ càng, chất lượng nhất đó là loại chất liệu inox 304, 100% nguyên chất. Cho nên khi sử dụng bạn không cần lo lắng xảy ra các tình trạng gỉ sét hay biến dạng trong khi dùng. Đồng thời giúp cho không gian phòng bếp của bản trở nên tinh tế, đẹp mắt vì nồi hấp cơm tấm bằng điện luôn có vẻ ngoài sáng bóng. Ngoài ra, sản phẩm còn an toàn khi sử dụng không hề gây hại đến sức khỏe người dùng, có thời gian sử dụng lâu tránh gây ra tình trạng hư hại.
Thành nồi hấp cơm tấm công nghiệp
Với kết cấu thành nồi làm từ inox 2 lớp kết hợp với lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp trong quá trình sử dụng người dùng không xảy ra các tình trạng nóng, bỏng nguy hiểm. Vì vậy khi người sử dụng nồi hay những người xung quanh sơ ý chạm đến thành của nồi hấp cơm tấm bằng điện thì rất an toàn.
Với thiết kế gồm lớp foam cách nhiệt dày nên trong quá trình nấu lượng nhiệt trong nồi không thoát ra ngoài nhiều từ đó giúp cơm tấm trong nồi chín nhanh, đều hơn giữ lại được mùi thơm, dẻo của cơm. Bên cạnh đó giúp cho thời gian nấu được giảm xuống từ đó giúp tiết kiệm tiền điện một cách đáng kể.
Xửng hấp cơm tấm bằng điện
Thiết bị này được chế tạo từ loại nguyên liệu vô cùng an toàn là inox 304 nên bộ phận xửng hấp rất toàn khi chúng ta cho gạo vào. Với các lỗ nhỏ ở lưới inox được thiết kế vô cùng tinh tế, có sự tính toán chính xác nên khi cho gạo vào nồi hấp cơm tấm bằng điện có thể loại bỏ hầu như nước còn sót lại ở gạo giúp sau khi nấu cơm chín một cách đồng đều, cơm không hề ướt, nhão.
Tùy theo từng loại sản phẩm mà các xửng hấp cũng có kích thước đa dạng. Đồng thời với kết cấu rời nên chúng ta có thể dễ dàng lấy ra khỏi nồi hấp để làm sạch nhanh, dễ dàng nhất. Giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh từ đó người sử dụng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi hay làm những việc khác.
Bảng điều khiển nồi hấp cơm tấm bằng điện
Với thiết kế có một bộ phận hộp điện tách rời giúp chúng ta điều chỉnh nhiệt độ trong khi nấu nên giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng. Tránh các tình trạng rò rỉ điện, không gây điện giật từ đó giúp nồi hấp cơm tấm bằng điện an toàn đối với người tiêu dùng. Với các nút điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo hay các nút bật tắt thanh nhiệt được lắp ở bảng điều khiển nên có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn của mình.
Chân kiềng, chân nồi hấp cơm tấm bằng điện
Phần chân có các nút cao su, nguyên liệu của phần chân nồi làm từ inox 304 từ đó giúp chúng ta dễ dàng di chuyển đến nơi mong muốn mà không gây hư hỏng nền nhà. Ngoài ra, nó còn có thể chống lại rò rỉ điện, nước nên không gây nguy hiểm hay làm cho nồi hấp cơm tấm bằng điện không nghiêng hay gây ngã đổ.
Thanh nhiệt nồi hấp cơm tấm bằng điện
Đây là bộ phận quan trọng của sản phẩm giúp cho nước trong nồi được sôi nhanh từ đó cùng cấp một lượng hơi nước giúp phần gạo trên vỉ hấp được chín nhanh, đều hơn. Ngoài ra, nơi này còn là nơi nhiệt năng được hình thành từ sự biến đổi của nhiệt năng giúp thức ăn được nhanh chóng nấu chín.
Bộ phận thanh nhiệt được chế tạo từ inox 304 nguyên chất nên không bao giờ xảy ra tình trạng hoen gỉ nên đảm bảo cơm hay thức ăn rất vệ sinh. Nồi hấp cơm tấm bằng điện có các thanh nhiệt được lắp đặt và hoạt động độc lập nên từ đó chúng ta có thể điều khiển chúng vì vậy giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
Van xả nồi hấp cơm tấm bằng điện
Bộ phần được thiết kế mang tính ứng dụng cao giúp chúng ta có thể lấy phần nước còn sót ở trong ra khỏi nồi, tránh tình trạng nguy hiểm hay bỏng khi lấy nước từ trong nồi ra. Ngoài ra bộ phận này giúp tiết kiệm thời gian, sức lực khi chúng ta tiến hành vệ sinh sản phẩm để làm sạch nồi.
Nồi Phở Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng với mức giá phải chăng. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không liên hệ đặt hàng sớm nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.