Nồi Hấp Cơm Tấm Điện Công Nghiệp 4 Tầng NHCT-D600-4T
Thành nồi hấp cơm tấm inox 3 lớp dày dặn. Cấu tạo các lớp vỏ nồi lần lượt là lớp Inox 304 phía ngoài, lớp cách nhiệt, lớp Inox trong cùng.
Lớp foam cách nhiệt dày hạn chế thất thoát nhiệt lượng ra ngoài. Lượng nhiệt luôn được giữ ổn định, cơm nấu nhanh chín hơn, chín đều và ngon. Quá trình nấu cơm tiết kiệm thời gian, điện năng. Đồng thời nếu vô tình chạm tay vào thành nồi nấu cơm cũng không sợ bị bỏng.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 Tầng NHCT-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHCT-D600-4T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Kích thước: D760 x R760 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.