Nội Dung Chính
Nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng và kinh nghiệm khi mở quán xôi
Bạn đang có ý định mở một quán bán xôi? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Những kinh nghiệm kinh doanh xương máu của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Cùng với chiếc nồi hấp xôi bằng điện, nồi hấp xôi 3 tầng sẽ giúp bạn làm ra những món xôi ngon dành cho thực khách.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp 3 Tầng [Xửng Hấp 440mm] NHX-D440-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-3T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Chọn mua nồi hấp xôi điện công nghiệp 3 tầng chính hãng
Phương pháp hấp xôi bằng nồi nhôm truyền thống ngày càng thể hiện rõ các nhược điểm. Cụ thể là:
- Thời gian nấu xôi lâu, bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để nấu khoảng 6 – 7 kg xôi.
- Tốn khá nhiều công sức: khi nấu xôi bằng nồi nhôm bạn sẽ không thể thực hiện nhiều việc khác cùng lúc. Mà bạn cần phải canh lửa, điều chỉnh lửa cho phù hợp để xôi chín đều. Thêm vào đó, bạn cũng phải thường xuyên đảo xôi nhiều lần với tần suất 30 phút/lần. Việc mở nắp liên tục sẽ khiến nhiệt độ nhanh chóng giảm, từ đó kéo dài thời gian chín của xôi.
- Chất lượng xôi không đảm bảo: chắc chắn, việc nấu xôi bằng cách này sẽ không thể nào tránh khỏi tình trạng xôi bị cháy, khét, khiến việc vệ sinh nồi khá khó khăn. Chất lượng xôi cũng không đồng đều, khi một bên quá nhão hoặc quá cứng. Phần xôi bên dưới thường sẽ bị nhão hơn. Điều này khiến khách hàng nhanh chóng không thích món xôi của bạn.
Ngược lại, nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng sẽ mang đến cho bạn những món xôi thơm ngon, chất lượng.
Từng hạt xôi đều đọng lại vị ngon hấp dẫn. Bởi những tính năng vượt trội sau đây:
- Nồi hấp xôi 3 tầng Hấp chín xôi bằng hơi nước nóng với năng suất cao. Nồi hấp điện có Thanh gia nhiệt có công suất cao sẽ rút ngắn thời gian đun sôi nước để bắt đầu nấu xôi.
- Chõ xôi được thiết kế độ cao vừa phải so với từng đun sôi, tránh được tình trạng ướt xôi, nhão xôi.
- Tạm biệt xôi khê, xôi khét, xôi không chín. Bởi nhiệt lượng sẽ được phân bố đều khắp trong nồi, len lỏi đến từng ngõ ngách giúp từng hạt xôi được chín đều.
- Nồi hấp điện điều chỉnh nhiệt độ tự động bằng bảng điều khiển: bạn có thể tùy chọn mức nhiệt độ thích hợp để nấu loại xôi tương ứng mà không sợ nhiệt tăng giảm thất thường trong quá trình nấu. Hơn thế nữa, bạn còn có thể giữ xôi nóng suốt ngày với chế độ giữ nóng.
Hiện nay, nồi hấp xôi bằng điện được bày bán với giá cả phải chăng, chất lượng cao cấp tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Nếu bạn muốn mình nhanh chóng gặt được nhiều doanh thu từng việc kinh doanh quán xôi thì hãy liên lạc với chúng tôi tại https://noiphosaigon.com.vn. Bạn đừng quên áp dụng những kinh nghiệm quý báu dưới đây để bắt đầu làm giàu từ xôi nhé.
Kinh nghiệm khi mở quán xôi để kinh doanh có lãi
Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp
Dù bạn có dự định kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào đi chăng nữa, thì địa điểm kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định 50% thành công của bạn. Đối với quán bán xôi, bạn nên tìm đến những địa điểm có đông đúc dân cư để có được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn như các địa điểm gần trường học, gần bệnh viện, gần công ty, xí nghiệp, cơ quan,… Bạn nên tránh các khu vực trong hẻm sâu, nơi thưa thớt dân cư. Điều này sẽ rất khó để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.
Lựa chọn món xôi ưu thế
Trước tiên, bạn hãy tiến hành một cuộc khảo sát để tìm hiểu tình trạng bán xôi hiện tại của các đối tượng. Xôi của họ bán là loại xôi gì? Giá cả ra sao? Có thu hút nhiều khách hàng không? Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn món xôi phù hợp nhất để nấu bán. Bởi vì bạn sẽ khó lòng cạnh tranh nổi với các cơ sở đã xuất hiện trước nếu nấu cùng món với họ. Nếu có thể, chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.
Do đó, lời khuyên là bạn nên chọn những món xôi ngon, mới lạ và là sở trường ưu thế của bạn. Bởi các thực khách luôn có xu hướng tìm kiếm những hương vị mới lạ trong các món ăn. Đồng thời, món xôi mà bạn nấu cũng phải có giá cả tương xứng với thu nhập của người dân nơi đó. Do đó, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn nguyên liệu phù hợp.
Tính toán đến ngân sách
Nguồn vốn để bạn bắt đầu công việc bán xôi là bao nhiêu? Nó có phù hợp với dự định kinh doanh hiện tại của bạn không? Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn những loại hình kinh doanh, địa điểm kinh doanh phù hợp với ngân sách của bản thân. Nếu bạn có nguồn kinh phí khá eo hẹp thì hãy bắt đầu với những quán xôi nhỏ hoặc các quán xôi lề đường. Bạn nên nhờ người thân, bạn bè phụ giúp giai đoạn ban đầu thay vì thuê nhân viên bán xôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản kinh phí kha khá.
Bạn có kinh nghiệm nấu xôi chưa?
Đây chính là vấn đề rất quan trọng khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh xôi. Để bạn có thể tạo ra những món xôi ngon, hấp dẫn thực khách. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn này, thì hãy dành chút thời gian để tham gia một khóa học nấu xôi để học hỏi thêm về cách nấu, kinh nghiệm. Điều này sẽ rất tiện lợi hơn so với việc bạn thuê người nấu xôi. Mặc dù nó sẽ giúp bạn bắt tay vào kinh doanh ngay, nhưng bạn sẽ khó kiểm soát được chất lượng xôi nấu ra khi không biết tí gì về món ăn này. Hoặc có thể người nấu xôi đó khó có thể gắn bó lâu dài với bạn.
[ Giá nồi nấu xôi bằng điện | Nồi hấp xôi giá bao nhiêu | Thanh lý nồi hấp xôi | Nồi hấp xôi 5kg | Nồi nấu xôi mini | Nồi hấp xôi 10kg | Xửng hấp xôi | chõ hấp xôi | chõ hấp xôi 3 tầng | xửng hấp xôi bằng điện | xửng hấp xôi công nghiệp | hấp xôi bằng nồi hấp điện công nghiệp | giá bán nồi nấu xôi điện công nghiệp 3 tầng ].
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.