Nội Dung Chính
Tổng quan về Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp 120L NC-120
Làm thế nào để nấu cháo với dung tích lớn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon? Đó là những băn khoăn của người kinh doanh món ăn này. Thường thì khi nấu với số lượng lớn, chất lượng sẽ không được như ý muốn của mình. Và để giải quyết vấn đề này thì cần phải dựa vào tay nghề của người nấu cũng như sự hỗ trợ từ thiết bị chuyên dụng. Đó chính là nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp.
Nồi nấu cháo bằng điện 120L sử dụng chất liệu inox 304 đang là sự lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng, quán ăn. Từ thiết kế, tính năng tới độ an toàn đều đáp ứng yêu cầu của bạn. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những loại nồi khác. Đồng thời phát huy điểm mạnh của nồi công nghiệp để đưa đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp 120L NC-120
- Mã sản phẩm: NC-120
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
- Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 120L.
- Kích thước: D770 x R770 x C960 mm.
- Đường kính: 670mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Dung tích đa dạng từ nhỏ đến lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Với những nơi không cần nấu nhiều thì có thể sử dụng loại 20L, 30L, còn nơi đông khách thì phải dùng nồi 50L, 100L, 120L, 200L.
Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 120 Lít
Nồi nấu cháo công nghiệp 120L NC-120 được cấu tạo 3 lớp, trong đó gồm 1 lớp inox và 1 lớp chứa dung dịch cách thủy. Nó làm chín thức ăn thông qua cách truyền nhiệt gián tiếp và sử dụng điện làm chất đốt. Phần giữa có thêm bông cách nhiệt từ thủy tinh để giảm thời gian nấu và giữ nhiệt tốt, không gây bỏng khi người dùng chạm vào thành nồi.
Sản phẩm Nồi điện nấu cháo bán được gia công từ inox 304 cao cấp, sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà các chất liệu khác khó sánh bằng. Nồi không bị hoen gỉ, bào mòn hoặc oxy hóa dù đặt ở ngoài trời hay trong nhà. Đặc biệt, nó an toàn tuyệt đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Bảng điều khiển của nồi nấu cháo được thiết kế rời với các núm điều chỉnh. Qua đó, bạn có thể thay đổi được công suất và nhiệt độ theo nhu cầu của mình. Thanh nhiệt được gắn trực tiếp trong thân nồi sẽ truyền nhiệt đi khắp phần thân. Số lượng thanh nhiệt từ 1 đến 2 cái phụ thuộc vào dung tích của nồi.
Nhiệt độ sử dụng tối đa của nồi điện công nghiệp là 120 độ C. Tình trạng bám dính, khê cháy và hao hụt được giảm thiểu nhiều, khắc phục nhược điểm của các phương pháp nấu truyền thống.
So sánh nồi nấu cháo bằng điện của Việt Nam và Trung Quốc
Trên thị trường hiện có 2 loại nồi nấu cháo công nghiệp chính, được sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc. Hai sản phẩm này có sự khác biệt về hình thức lẫn tính năng và độ bền. Hãy cùng so sánh xem thiết bị nào tốt hơn nhé.
Nồi nấu cháo Trung Quốc:
- Gia công từ inox pha tạp hoặc sắt mạ inox.
- Thanh gia nhiệt chậm và không bền, tuổi thọ chỉ được khoảng 4 – 6 tháng.
- Hộp điện điều chỉnh gắn liền với thân nồi.
- Nồi dễ bị hoen gỉ và oxy hóa sau một thời gian sử dụng, nhất là khi tiếp xúc với muối. Hệ thống điện không đảm bảo an toàn tuyệt đối, có thể bị rò rỉ và gây nguy hiểm khi dùng.
- Chân đế lỏng lẻo, không vững.
- Kích thước và dung tích cố định, không thể thay đổi theo yêu cầu của người mua.
- Không có chế độ tự động ngắt nhiệt độ.
Nồi nấu cháo sản xuất tại Việt Nam
- Gia công từ inox sus 304, dày 1mm. Nồi không bị gỉ, ăn mòn hoặc oxy hóa trong thời gian sử dụng.
- Kích thước và dung tích thay đổi linh hoạt, có thể làm theo yêu cầu của khách đặt mua.
- Lớp cách nhiệt đem đến sự an toàn cao cho người dùng, không gây tổn hại đến sức khỏe.
- Hộp điện điều chỉnh tách rời
- Thanh gia nhiệt bền.
- Nhiệt độ thay đổi dựa trên trạng thái cháo.
Nồi nấu cháo Trung Quốc có giá siêu rẻ, lại nhiều mẫu mã đẹp rất dễ gây thiện cảm với người dùng. Tuy nhiên, để nói về chất lượng và mức độ an toàn thì không thể bằng nồi sản xuất tại nước ta được. Từ chất liệu tới tính năng, độ dày đều được đánh giá cao hơn. Mức giá cũng đắt hơn nhưng so về lợi ích lâu dài lại là một sự lựa chọn khôn ngoan.
Địa chỉ mua nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn cung cấp các loại nồi inox, cam kết chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng Việt. Mẫu mã đa dạng, mức giá cạnh tranh và bảo hành dài hạn. Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và lắp đặt tận nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Quý khách có thể đến tận nơi để xem hàng trước khi quyết định có đặt mua hay không.
Trên đây là những thông tin về nồi nấu cháo công nghiệp. Khi mua, bạn nên chọn đúng loại hàng Việt Nam để sử dụng an toàn và lâu dài hơn nhé. Tham khảo thêm về sản phẩm tại website https://noiphosaigon.com.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.