Tổng quan về nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Bánh bao là một món ăn được du nhập từ Trung Quốc và dần trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Đồng hành cùng với đó là sự phát triển và ưu điểm của một sản phẩm hỗ trợ chế biến món ăn này, đó là nồi hấp bánh bao bằng điện.
Rất nhiều người hiện nay xem bánh bao như là một món ăn quen thuộc, có thể ăn sáng, ăn bữa lỡ… rất phù hợp. Nó không mang lại cảm giác no lâu nhưng khi buồn miệng thì là món ăn ngon, đặc biệt ưa thích từ các chị em phụ nữ. Nhận biết được vai trò của món ăn độc đáo này, nhiều người đã dần kinh doanh và lựa chọn sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp làm công cụ hỗ trợ mình trong việc chế biến và tạo nên sản phẩm bánh bao thơm ngon, giá cả hợp lý.
Nếu bạn đang cần tìm mua chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp thì đó là quyết định rất đúng đắn. Thay vì nồi hấp bánh bao thông thường sử dụng nồi điện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.
Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp bánh bao bằng điện mang lại giải pháp tối ưu để hấp bánh bao tươi ngon. Không chỉ vậy đây là sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, giá thành rất phải chăng.
Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng nồi bánh bao bằng điện đang là một sản phẩm được rất nhiều tin dùng với nhiều công dụng vô cùng tốt thích hợp với những người có nhu cầu nấu nướng hay kinh doanh khi sử dụng. Nồi hấp bánh bao bằng điện sẽ giúp đơn giản hóa các thao giúp quá trình hấp bánh bao trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết trong thời buổi kinh tế thị trường vô cùng bận rộn ngày nay. Tuy vậy nhưng không ai cũng biết được cấu tạo của sản phẩm này hãy xem các thông tin sau để có thêm sự hiểu biết:
Sản phẩm được thiết kế gồm những bộ phận chính là thân nồi, tủ điện, chõ hấp và ngăn hấp, thanh điện trở, van xả, ống canh mực nước trong nồi. Mỗi bộ phận đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của sản phẩm các bộ phận này tuy khác nhau về chức năng, kiểu dáng, vị trí. Vẫn được lắp đặt thành một thể hoàn hảo giúp nồi hoạt động hiệu quả nhất tạo ra món bánh bao thơm ngon, bổ dưỡng mà ai cũng mong muốn nếm thử.
Thân nồi nấu nước: Thân nồi nấu nước được làm từ 2 lớp inox 304 dày 1mm, đổ Foam cách nhiệt ỡ giữ dày 3cm cách nhiệt an toàn. Công dụng chính của bộ phận này là đung nước sôi, sau đó nước sôi sẽ bóc hơi làm các ngăn hấp phía trên để làm chính bánh bao.
Ngăn hấp, chõ hấp: Ngăn hấp, xửng hấp bộ phận này còn có tên gọi khác là chõ hấp dùng để đặt bánh bao hoặc thức ăn lên để hấp. Kích thước của bộ phận này rất đa dạng tùy theo độ lớn nhỏ của nồi hấp, nhưng thường là từ 40 đến 50 cm và chiều cao của ngăn hấp trung bình là 100 cm đây được xem là chiều cao thích hợp với kết cấu của nồi hấp bánh bao bằng điện. Xửng hấp đặt ở dưới đáy nồi vì vậy không để được nhiều bánh. Đây là bộ phận quan trọng nồi hấp bánh bao bằng điện có thể đặt nhiều bánh hơn.
Tủ điện rời: Tủ điện tách rời đây là bộ phận được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết có các nút điều chỉnh nhiệt độ, công suất được cấu tạo độc lập. Cho nên có thể hoạt động riêng lẻ từ đó điều chỉnh các nút này sao cho thích hợp khi bánh hay thức ăn đã được hấp chín và muốn duy trì cho thức ăn giữ được độ ấm nóng giúp thức ăn thơm ngon hơn khi ăn vào miệng.
Với hệ thống điện thông minh, vô cùng hiệu quả nên trong quá trình hấp bánh bạn không cần canh chừng hay tiếp nhiên liệu như các sản phẩm nồi hấp bánh bao truyền thống.
Ống nhựa trong suốt: giúp bạn xác định lượng mực nước trong nồi.
Van xả: Van xả cao cấp giúp xả nước an toàn và vệ sinh nồi dễ dàng.
Thanh điện trở: chức năng của thanh điện trở là đun nước nhanh sôi.
Ưu điểm nồi điện hấp bánh bao công nghiệp
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Đây là một trong thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp ăn công nghiệp với chất lượng tốt nhất hiện nay.
Chất liệu nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng được làm từ inox 304 hàng công nghiệp, rất sang trọng, bền đẹp. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
Thiết kế nồi hấp điện đẹp mắt với đáy nồi dày dặn 3 lớp. Hai bên có thiết kế tay cầm rất chắc chắn, tiện lợi. Vung inox thiết kế vòng cung đảm bảo nguồn nhiệt đối lưu khi thoát lên phía trên nồi.
Sản phẩm Nồi hấp bánh bao bằng điện sử dụng nguyên liệu điện đảm bảo tiết kiệm điện năng, không mất nhiều thời gian, công sức trong quá trình đun nấu.
Hương vị bánh tươi ngon và thơm đặc trưng. Không lẫn vị so nồi hấp bánh bao than củi, hay nồi hấp bằng ga.
Sử dụng nồi điện hấp bánh bao rất đơn giản chỉ cần cắm điện vào là thự hiện thành công thao tác hấp mẻ bánh bao thơm ngon, đúng điệu.
Giá nồi hấp bánh bao điện công nghiệp hiện nay rất ưu đãi và rất nhiều chương trình quà tặng, tri ân khách hàng của đơn vị, nhà phân phối.
Sản phẩm được thiết kế tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà các sản phẩm trước đây không có được. Có thể kể đến các đặc điểm sau:
– Tính cách nhiệt tốt: Sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox 304 cao cấp, Foam cách nhiệt dày 3cm có tính năng cách nhiệt tốt, đồng thời, ở giữa là một lớp foam dẫn nhiệt, giúp cho độ ấm nóng ở nồi luôn được đảm bảo, ngoài ra, còn hạn chế được các nguy hiểm như bị bỏng khi chạm vào nồi nếu sử dụng các sản phẩm nồi truyền thống.
– Tính giữ nhiệt cao: Với thiết kế 2 thanh điện trở đốt nóng, cùng thân nồi 2 lớp inox 304 và Foam cách nhiệt dày 3 cm giúp cho nồi luôn giữ được nhiệt. Sau khi hấp bánh, bạn không phải lo lắng việc bánh bị nguội, bởi tính năng chuyển điện năng thành nhiệt năng của sản phẩm, bạn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm cho bánh hiệu quả.
– Sản phẩm sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao: Với sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được làm từ inox 304 này, thì độ sáng bóng của nó luôn được đảm bảo. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng việc có bị tét gỉ hay không, bởi tính năng của inox 304 là không gỉ, không tét, nên tuổi thị trung bình của sản phẩm được tăng cao.
12,000,000₫
Để thực phẩm luôn tươi ngon, bánh bao giữ được chất dinh dưỡng thì việc sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện là một phương pháp được lựa chọn hàng đầu bởi những lợi ích mà loại tủ này đem lại.
Nồi hấp bánh bao bằng điện hiện đang dần trở thành người bạn đồng hành trong mỗi bếp ăn của nhà hàng, trường học hay bệnh viện... Để làm sao cho loại nồi hấp này được bền, chất lượng sử dụng chậu được lâu dài thì việc vệ sinh, bảo dưỡng tủ cũng là nỗi băn khoăn của người sử dụng. Nhiều người tiêu dùng luôn quan ngại trong vấn đề bảo dưỡng chậu. Vậy làm sao để cho nồi hấp luôn được sáng bóng, sạch sẽ hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách để bảo dưỡng sản phẩm này ở bài viết dưới đây.
Nồi hấp bánh bao bằng điện – Nâng tầm bánh bao Việt
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện hiện nay trên thị trường được gia công thiết kế bằng chất liệu inox 304. Với chất liệu là inox chậu luôn có độ bền cao, độ sáng bóng tốt và không gỉ sét.
Nồi được thiết kế với giỏ đựng bánh bao cũng bằng chất liệu inox, thân nồi thiết kế 2 lớp giữ nhiệt với hệ thống nấu chín bằng hơi nước được làm gọn nhẹ giúp nồi giữ được nhiệt lâu hơn giúp thức ăn luôn được ấm nóng
Với thiết kế 2 phần: phần hâm nóng thức ăn được bọc bông thủy tinh cách nhiệt và phần tủ kính 2 tầng để đồ ăn không cần hâm nóng vừa giúp giảm điện năng tiêu thụ và giúp việc thoát nhiệt ở mức tối thiểu mà vẫn tránh được bụi bẩn.
Hệ thống điện được thiết kế phù hợp với 1 bảng điện trang bị đầy đủ aptomát, rơle tự động, công suất và hệ điều chỉnh nhiệt độ.
Làm sao để sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện đúng cách
Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm thì việc sử dụng nồi như thế nào cho đúng mang lại hiệu quả cũng như thời gian sử dụng được lâu dài người sử dụng cũng cần phải chú ý một số điều sau:
Trước khi đưa nồi hấp vào sử dụng cần lựa chọn vị trí hợp lý để kê tủ sao cho thuận tiện với việc sử dụng. Sau khi ổn định mới cắm nguồn điện đúng với công suất điện áp cung cấp để nồi hấp chạy ổn định.
Sau đó mở cửa các thiết bị, kéo van nước để cấp nước cho bộ phận máy làm nóng thức ăn. Đóng van cấp nước lại sau khi mực nước đã đầy ống chống tràn để tránh làm hỏng thiết bị.
Cho bánh bao vào đúng vị trí đã quy định theo hướng dẫn sử dụng và đóng nắp lại.
Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian bằng cách vặn nút điều chỉnh sao cho ở nhiệt độ phù hợp để giúp nồi hấp bánh bao hoạt động hiệu quả.
Tại sao phải vệ sinh nồi hấp bánh bao bằng điện?
Với tần suất sử dụng thường xuyên, muốn mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho thiết bị đặc biệt là nồi hấp bánh bao thì việc vệ sinh thường xuyên giúp cho việc bảo quản thức ăn trong gian bếp trở nên sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh.
Bên cạnh đó việc vệ sinh nồi hấp thường xuyên sẽ giúp tủ luôn giữ được độ sáng bóng và sạch sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng cho nồi hấp cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc dọn dẹp trong gian bếp.
Để giúp cho sản phẩm luôn luôn sạch sẽ tránh được những vết ố, dầu mỡ hay bị ám mùi thì người tiêu dùng nên áp dụng một số cách dưới đây để giúp việc vệ sinh được hiệu quả và nhanh chóng:
Với nồi hấp bánh bao bằng điện thì mỗi ngày sau khi sử dụng xong cần phải vệ sinh luôn bằng nước sạch hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng cho inox để đảm bảo cho nồi luôn sạch sẽ, thơm tho không bám cáu bẩn để tránh không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, bánh bao được hấp.
Với bề mặt nồi hấp cần lau chùi thường xuyên bằng nước tẩy rửa chuyên dụng để giữ được độ sáng bóng cho bề mặt nồi, nâng cao tính thẩm mỹ của nồi thu hút khách hàng mua bánh.
Sau mỗi ngày khi đã hết thức ăn cần tháo giỏ đựng bánh ra để làm vệ sinh. Giỏ đựng thức ăn có thể rửa sạch bằng nước ấm hoặc pha dung dịch gồm vài giọt chanh với baking soda để làm vệ sinh giúp các giỏ đựng luôn sáng bóng và giữ được độ bền.
Sau khi không sử dụng nồi hấp người sử dụng nên xả hết nước có chứa trong thùng đựng nước của nồi ra bằng cách kéo van gạt nước ở đường ống về cùng chiều ống. Sau khi xả hết nước thì có thể đóng van lại và tắt công tắc nguồn điện đã cung cấp cho nồi hấp.
Với những chia sẻ về cách bảo dưỡng nồi hấp bánh bao bằng điện như bài viết trên, hi vọng các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, trường học hay bệnh viện sẽ biết cách giúp cho tuổi thọ của tủ hâm nóng ngày càng cao, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của mình.
Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm người sử dụng cũng có thể tham khảo tại Nồi Phở Sài Gòn theo website: https://noiphosaigon.com.vn/ để biết được các thông tin hữu ích phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng các thiết bị tủ công nghiệp như hiện nay.
Bất ngờ với ưu việt nồi hấp bánh bao bằng điện so với các loại nồi hấp nhôm thông dụng
Nồi hấp bánh bao bằng điện ngay từ khi ra đời đã được nhiều bếp ăn săn lùng tìm mua. Sự tiện lợi, mẫu mã đẹp và ưu việt sản phẩm đã thiết thực quý khách hàng ngay từ khi ra đời.
Hiện nay, với bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn quy mô lớn tại trường học, bệnh viên, nhà hàng khó có thể thiếu nồi hấp bánh bao bằng điện này. Sản phẩm mang đến không gian bếp ăn trải nghiệm tiện ích, nâng cao năng suất lao động và cho mẻ bánh bao thơm ngon nhất. Hiện nay, mua sản phẩm không có gì là khó nhưng quý khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mua sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.
[ Báo giá nồi điện hấp bánh bao | Nồi hấp điện công nghiệp | nồi hấp xôi công nghiệp | Nồi nấu bánh bao bằng điện mua ở đâu | Giá nồi hấp công nghiệp inox 304 |. Giá bán nồi điện công nghiệp | Nồi điện hấp xôi | Nồi điện hấp cơm tấm | nồi inox công nghiệp | Nồi hấp inox công nghiệp ]
Tại sao bạn nên từ bỏ phương pháp hấp bánh bao truyền thống?
Chắc hẳn bạn đã từng trải qua vô vàn những bất tiện khi dùng nồi hấp bánh bao bằng tre hay nồi nhôm theo phương pháp truyền thống. Mặc dù trên thực tế những loại nồi hấp bánh bao này vẫn có những ưu điểm nhất định của nó. Tuy nhiên ta không thể phủ nhận rằng phương pháp hấp bánh bao truyền thống quá vất vả, tốn thời gian và không mang lại hiệu quả cao.
Các dạng nồi hấp bánh bao trên thị trường hiện nay:
Nồi hấp bánh bao bằng tre
Nồi hấp bánh bao bằng tre có lẽ là loại nồi xuất hiện sớm nhất trong tất cả các loại. Với xửng hấp được làm thủ công, nồi hấp bánh bao bằng tre có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ và dễ dàng sử dụng. Các nan tre sẽ giúp cho hơi nước và nhiệt tỏa xung quanh nồi giúp bánh chín đều.
Xửng hấp bánh bao bằng tre
Tuy nhiên, hạn chế của việc sử dụng xửng hấp bằng tre để hấp bánh đó là số lượng mỗi mẻ bánh không nhiều. Do đó, việc sử dụng nồi hấp bằng tre chỉ thích hợp cho gia đình với nhu cầu hấp bánh với số lượng ít. Mặt khác xửng hấp bánh bao tre nhanh bị hỏng, thường xuyên phải mua mới. Giá thành dùng nồi hấp bánh bao bằng tre cũng khá rẻ.
Nồi hấp bánh bao nhôm
Nồi hấp bánh bao bằng nhôm có lẽ là loại nồi thông dụng nhất hiện nay đối với các quán bánh bao nhỏ. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, giá thành hợp lý, nồi được tráng men nên nồi hấp giữ được độ sáng cho bề mặt luôn đẹp.
Dẫu vậy, sử dụng nồi nhôm hấp bánh bao cũng tồn tại những nhược điểm như gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người sau quá trình sử dụng lâu dài vì trong nhôm có phân tử hoạt tính cao, phản ứng với nhiệt nên sẽ tiết ra những chất gây hại đến thận và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Nồi nhôm hấp bánh bao được sử dụng khá nhiều trong các quán bánh
Ngoài ra, số lượng bánh có thể hấp được mỗi mẻ bằng nồi nhôm cũng khá hạn chế. Do đó, nếu muốn sử dụng nồi nhôm để hấp bánh bao với số lượng lớn thì mất rất nhiều thời gian.
Nồi hấp bánh bao bằng điện ưu điểm gì so nồi hấp bằng nhôm?
Khi chưa có nồi hấp điện ra đời rất nhiều bếp ăn sử dụng nồi hấp nhôm. Để giúp khách hàng có thêm kiến thức bổ ích chúng ta hãy cùng nhau so sánh hai cách hấp bánh bao bằng hai loại nồi hấp này để tìm ra sản phẩm tốt nhất.
Đối với hấp bánh bao nồi nhôm
Chất liệu nhôm là một trong chất liệu hiện nay vẫn được rất nhiều bếp ăn thông dụng. Đặc biệt các nồi hấp bánh bao bằng nhôm, hấp thực phẩm bằng nhôm hay hấp xôi bằng nhôm vẫn được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, nếu quý khách là người am hiểu biết có lẽ sẽ tẩy chay loại nhôm này.
Nguyên nhân là nồi nhôm không tốt cho sức khỏe. Bởi trong quá trình hấp đòi hỏi thời gian hấp rất lâu kéo theo đó là lượng củi hay than, ga sử dụng rất lớn để tạo nhiệt hơi làm chín thực phẩm. Trong suốt thời gian dài thì cùng với sự chín đều mềm của thực phẩm hay bánh bao các ion nhôm sẽ sản sinh ra và bay vào bánh bao và thức ăn khi hấp.
Tác hại của nhôm tới sức khỏe thì không ai không biết. Đối với trẻ nhỏ có thể gây ra hội chứng còi xương, trí tuệ chậm phát triển, thai kỳ có thể khiến dị tật ống thần kinh, thị lực mắt lém. Đối với người già gây suy giảm trí nhớ và khả năng gây ra tình trạng đột quỵ…..Do vậy, sử dụng nồi nhôm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không những vậy, sử dụng nồi nhôm hấp bánh bao còn sản sinh ra lượng khí ga và khí CO lớn gây ô nhiễm môi trường.
Đối với nồi hấp bánh bao bằng điện
Khác hẳn với những nồi hấp bánh bao bằng nhôm, nồi hấp điện công nghiệp khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Nguyên nhân là chiếc nồi được làm chất liệu inox cao cấp 304. Đây là chất liệu mệnh danh là ông cưa cho sản phẩm, thiết bị nấu bếp. Bởi không gây hại cho thực phẩm và sức khỏe thực khách, đảm bảo giữ hương vị thơm ngon của chiếc bánh bao.
Sản phẩm còn giúp người đầu bếp không tốn công sức vừa tốn thời gian hấp bánh. Chỉ cần đưa bánh vào khay cắm điện và chờ bánh chính. Thật quá đơn giản,tiện lợi lại không gây ô nhiễm môi trường và làm nóng bức khu vực nấu bếp.
Với cơ chế sử dụng điện năng biến thành nhiệt năng hấp bánh. Người nấu bếp không cần trực hấp bánh 24/24 thay vào đó có thể làm rất nhiều công việc bếp khác. Đặc biệt, nồi hấp bánh bao được sản xuất dựa trên nhu cầu hấp bánh cửa các bếp ăn. Do vậy, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
[ Giá nồi hấp bánh bao điện, Báo gí Nồi hấp bánh bao mini, Nồi hấp cách thủy công nghiệp | Nồi hấp bánh bao điện, Nồi hấp bánh bao 2 tầng, Giá nồi hấp bánh bao cỡ lớn | Nồi inox hấp bánh bao | nồi hấp bánh công nghiệp | Nồi hấp bánh loại lớn | Nồi hấp bánh bao 3 tầng, Nồi hấp bánh bao lớn, Mua nồi hấp bánh bao ở đâu ]
Địa chỉ mua nồi hấp bánh bao điện công nghiệp tại Sài Gòn
Hiện nay, trên thị trường có thể giá thành nồi hấp bánh bao này rất khác nhau. Tại đơn vị khác nhau sẽ có giá dao động khác nhau. Đặc biệt sự xuất hiện nồi tàu giá rất rẻ với mẫu mã đẹp khiến nhiều sản phẩm nồi hấp chất lượng bị dìm hàng. Sự xáo trộn giá cả có thể khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua sản phẩm nào chất lượng giá tốt. Với sản phẩm thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Công ty chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với quy trình nghiêm ngặt thực hiện đúng thao tác kỹ thuật và gia công kỹ lưỡng. Các nồi hấp bánh bao đều có thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và dễ sử dụng.
Sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ chất lượng trước khi bày bán thị trường. Với đội ngũ giám sát viên và quy trình kiểm tra chặt chẽ về thông số kỹ thuật. Các sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Giá thành các sản phẩm đơn vị rất phải chăng đảm bảo quý khách hàng không tìm đơn vị nào có giá ưu đãi hơn đơn vị chúng tôi. Sở hữu các sản phẩm nồi hấp bánh bao chất lượng, mẫu mã đẹp với mức giá ưu đãi là một trong sự lựa chọn hàng đầu quý khách hàng hiện nay. Đơn vị chúng tôi liên tục có chương trình tri ấn, giảm giá, tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng, phiếu mua hàng khuyến mãi trong dịp đặc biệt.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp quý khách hàng có thông tin bổ ích thiết thực về sản phẩm tại đơn vị.
Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm nồi hấp bánh bao điện hãy truy cập ngay địa chỉ website https://noiphosaigon.com.vn/ .
[ Báo giá nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp điện công nghiệp | Mua nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao công nghiệp, xửng hấp bánh công nghiệp bằng điện giá tốt TPHCM | ồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cách thủy công nghiệp thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn ]
Cách sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Sử dụng nồi hấp bánh bao này rất đơn giản. Do chiếc nồi sử dụng nguyên liệu điện năng nên người đầu bếp không cần chuẩn bị quá nhiều công việc như sử dụng nồi hấp ga hay than củi.
Bước 1: Chuẩn bị nồi hấp
Khâu này tùy theo số lượng người ăn lựa chọn nồi hấp cho hợp lý. Có thể chọn nồi hấp 1 tầng, 2 tầng hay thậm chí 3 tầng tùy theo số lượng bánh. Vệ sinh nồi kỹ trước khi hấp bánh để đảm bảo xửng hấp được vệ sinh sạch sẽ. Nồi hấp càng sạch mẻ bánh càng thơm ngon và không lẫn vị khác pha vào, chiếc bánh bao có hương vị đặc trưng như ý.
Bước 2: Xếp bánh vào nồi
Để bánh thơm ngon và tròn đẹp thì khâu xếp bánh rất quan trọng. Nồi hấp 1 tầng chỉ hấp lượng bánh nhỏ dưới 10 cái có thể dao động tùy theo kích thước bánh. Khi đặt bánh vào xửng chú ý sử dụng lớp mỡ bôi dưới xửng hấp giúp bánh không dính vào mắt hơi. Khoảng cách các bánh cách nhau hợp lý để chiếc bánh không dính vào nhau khi chín.
Bước 3: Bật công tác và núm điều khiển hấp bánh
Sau khi hoàn tất khâu đặt bánh chỉ cần cắm điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ sau thời gian hẹn giờ sẽ có mẻ bánh bao thơm ngon. Người đầu bếp có thể tùy chỉnh nhiệt độ và chế độ hấp bánh tùy thích để đáp ứng yêu cầu hấp bánh. Khi bánh chính chỉ cần lấy bánh ra thưởng thức Thật quá đơn giản tiện ích đúng không các bạn?
Lưu ý tại bước này sau khi đã hấp bánh chín cần rút ổ điện chờ nồi hấp nguội vệ sinh sạch sẽ. Chú ý không dùng vật sắc nhọn vệ sinh hay dùng dung dịch axit vệ sinh khiến ăn mòn inox gây tình trạng ố vàng, hoen gỉ mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Mua nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp cần chú ý gì?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị bày bán sản phẩm này quý khách hàng không khó khăn gì để mua sản phẩm bất cứ đâu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào lựa chọn sản phẩm chất lượng rất cần tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nồi hấp này với giá rất rẻ. Khách hàng cần hết sức chú ý bởi có thể sản phẩm nhái nhãn mác, chất lượng kém hoặc nồi tàu không đảm bảo tiêu chí nồi hấp bánh bao điện.
Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý của khách hàng ham đồ rẻ nhiều đơn vị trà trộn hàng rởm đội lốt hàng chính hãng thu lời bất chính. Hậu quả là người tiêu dùng gánh chịu dẫn đến tình trạng tiền mất sản phẩm mua được kém chất lượng.
Chính vì vậy, quý khách hàng tìm đơn vị phân phối lớn có uy tín để mua hàng. HIện nay, Nồi Phở Sài Gòn là một trong đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm bếp chất lượng. Tại đây nồi hấp bánh bao điện làm chất liệu inox 304 cao cấp, giá thành phải chăng và chế độ bảo hàng uy tín.
Công ty chúng tôi với rất nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng thông tin thiết thực. Các sản phẩm chúng tôi được sản xuất dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và được kiểm định chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.
Nào quý khách hàng còn chần chừ gì không liên hệ ngay Nồi Phở Sài Gòn để mua sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có mẻ bánh bao thơm ngon nhất.
[ [ Giá nồi hấp bánh bao điện, Nơi hấp bánh bao mini, Nồi hấp bánh bao điện, Nồi hấp bánh bao 2 tầng, Nồi hấp bánh bao 3 tầng, Nồi hấp bánh bao lớn, Mua nồi hấp bánh bao ở đâu | Bộ nồi xửng hấp bánh bao inox, nồi hấp bánh bao bằng điện | Thiết bị bếp inox công nghiệp – địa chỉ bán nồi hấp bánh bao bằng điện nồi hấp bánh công nghiệp chất lượng chính hãng. ]