Tổng quan về Nồi điện hấp xôi, nồi hấp điện công nghiệp
Hiện nay, nồi điện hấp xôi, nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nhà hàng, hàng quán trên khắp cả nước nhờ thiết kế hiện đại và cao cấp của nó. Vậy sản phẩm này có tốt không? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng?
Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng vừa có kích thước lớn vừa tiết kiệm điện và đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn thì nồi nấu xôi bằng điện chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Được sản xuất từ quy trình hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, sản phẩm Đang được rất nhiều chủ nhà hàng tin tưởng và sử dụng. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm này cũng như đơn vị cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay, xin mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.
Cấu tạo của nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp
Để sử dụng nồi hấp xôi bằng điện để nấu nướng, chế biến món xôi truyền thống, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về cấu tạo, để có cái nhìn rõ hơn và dễ dàng hơn hiểu được nguyên lý hoạt động, từ đó sử dụng nồi một cách dễ dàng.
Phần thân nồi hấp xôi điện công nghiệp
Với thiết kế bằng 2 lớp inox 304 cách nhiệt hiệu quả, kết hợp với đó là lớp foam cách nhiệt có độ dày 2,5 cm giúp hạn chế tỏa nhiệt hiệu quả. Thiết kế này đã tạo nên sự an toàn cho người sử dụng, tránh bị bỏng khi va chạm vào nồi. Tùy thuộc vào từng kích thước mà mức tiêu thụ điện của nồi thay đổi từ 2kw đến 4kw để có thể phù hợp với các yêu cầu sử dụng nhiều hay ít, đảm bảo quá trình hoạt động của nồi, đồng thời chế biến được món xôi chín đều, không bị sống sượng.
Xửng hấp xôi inox 304
Đây là phần quan trọng của sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện, giúp đựng nguyên liệu và hấp chín hiệu quả. Xửng được làm từ một bảng thép không gỉ có đục lỗ đều. Chính vì đặc điểm lỗ đục đều nên xôi chín đều và quá trình hấp xôi được diễn ra nhanh chóng.
Ngoài ra, nồi còn được thiết kế tay cầm và nắp được cách nhiệt để giúp bạn giảm thiểu bỏng khi cầm, tránh tiếp xúc trực tiếp với nồi.
Ưu điểm của nồi hấp xôi bằng điện Với thiết kế đặc biệt như trên thì sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện có những ưu điểm gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi chọn mua sản phẩm.
Thiết kế hộp điện rời
Thiết kế hộp điện rời với bảng điều khiển thông minh tự động, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ và chức năng nấu phù hợp nhằm mang lại chất lượng thành phẩm tốt nhất. Khi xôi chín, bạn có thể chuyển chế độ từ nấu sang giữ ấm, để xôi luôn được ấm nóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Công dụng của nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp
Nồi điện nấu xôi – Giúp nhà hàng phục vụ nhiều thực khách hơn
Một trong những công dụng của nồi nấu xôi bằng điện, nồi điện hấp xôi được khách hàng ưa thích nhất chính là khả năng tiết kiệm thời gian nấu nướng cho những người đầu bếp. Bếp ăn luôn là không gian đòi hỏi công việc cần được hoàn thành một cách nhanh chóng, kịp thời mà vẫn phải đảm bảo được hương vị của những món ăn. Vì thế, sản phẩm nồi hấp xôi điện công nghiệp ra đời giúp người đầu bếp có thể nấu món xôi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ bộ phận thanh nhiệt lớn, giúp nước sôi nhanh, tiết kiệm thời gian hấp chín thức ăn. Đồng thời, nồi cũng được thiết kế với các khay đóng kín để hơi nước không bị lọt ra ngoài, giúp xôi bên trong được chín đều và nhanh, từ đó giúp nhà hàng có thể phục vụ nhiều thực khách hơn trong một ngày.
Nồi điện hấp xôi – Đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn
Dù tiết kiệm thời gian đáng kể cho người đầu bếp, sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp vẫn đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon cho món ăn. Với thiết kế thanh nhiệt và chất liệu inox cách nhiệt, sản phẩm này giúp sôi được hấp chín vô cùng nhanh, các lỗ thông thoáng cũng giúp việc đưa nhiệt được diễn ra nhanh và đồng đều hơn, để đảm bảo xôi chín đều. Bảng điều khiển cũng được thiết kế và đặt ở vị trí thuận tiện, sao cho người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế, món xôi sẽ không bị khê hay nát.
Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường
Đặc biệt, một trong những điểm vượt trội của sản phẩm này so với các sản phẩm bếp thông thường chính là khả năng tiết kiệm điện và vô cùng thân thiện với môi trường của nó. Đây là sản phẩm được chạy bằng điện, Vì thế nên nó giúp các nhà hàng có thể tiết kiệm chi phí từ mua gas, mua than, đồng thời lại không thải ra các chất khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Đặc biệt, với thời điểm hiện nay khi ý thức về trách nhiệm bảo vệ môi trường của mỗi người ngày càng cao, các sản phẩm chạy bằng điện như nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn chắc chắn sẽ còn được sử dụng nhiều hơn nữa trong những năm sắp tới.
Địa chỉ cung cấp nồi nấu xôi bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp uy tín
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm nồi nấu xôi công nghiệp uy tín. Người đọc nên nắm rõ nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình để chọn được đại lý cung cấp phù hợp nhất, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí sau:
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo
Chất lượng sản phẩm là tiêu chí người mua hướng đến đầu tiên khi tìm kiếm dịch vụ cung cấp. Các dịch vụ cung cấp cần đảm bảo nguồn hàng của mình là hàng chính hãng, chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.Đối với người mua, bạn hoàn toàn có thể lên các website chính thức để tra mã hàng để biết sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không.
- Dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp
Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để có được số lượng khách hàng trung thành chính là dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt. Những dịch vụ này cần đảm bảo được tính chuyên nghiệp, bằng cách vận hành trơn tru các khâu từ tư vấn cho khách hàng cho tới lựa chọn sản phẩm và vận chuyển hàng đúng hẹn.
- Chế độ bảo hành thỏa đáng và giá cả hợp lý
Không chỉ cần có dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp, các đơn vị cung cấp cũng cần có chế độ bảo hành dài hạn để giúp người mua yên tâm hơn khi mua hàng. Về giá cả, tùy vào mỗi dòng và kích thước, sản phẩm nồi hấp xôi điện công nghiệp sẽ có các mức giá khác nhau. Người mua nên tham khảo một số đơn vị để nắm được mức giá chung trên thị trường, từ đó có cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn sản phẩm có giá cả phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp chính hãng mà khách hàng có thể lựa chọn, một trong số đó là thương hiệu Nồi Phở SG. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng danh mục sản phẩm phong phú, ấn tượng, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Để trải nghiệm dịch vụ cũng như tìm hiểu về các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm ngay website: https://noiphosaigon.com.vn.
Nồi hấp xôi bằng điện có nhiều ưu điểm cho ra những mẻ xôi thơm ngon
Nồi hấp xôi bằng điện từ nay sẽ thay thế nồi nấu xôi bằng củi và gas vừa mang lại hiệu quả cao vừa giúp cho công việc đồ xôi trở nên đơn giản hơn.
Nồi hấp xôi bằng điện chính hãng của những thương hiệu cao cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong đó, nồi nấu xôi bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn vừa khắc phục những nhược điểm của nồi đồ xôi truyền thống vừa thể hiện những ưu điểm vượt trội.
nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp 1 tầng hấp 10kg | nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp | nồi hấp cơm tấm bằng điện | Nồi nấu xôi 5kg | giá nồi hấp điện công nghiệp | mua nồi hấp điện công nghiệp ở đâu tại thp hcm | nồi điện đồ xôi | nồi điện hấp xôi 5kg | nồi điện nấu xôi | nấu xôi bằng nồi hấp điện công nghiệp
Nồi hấp xôi bằng điện chất lượng tại sao được ưa chuộng như thế?
Những khó khăn trong việc sử dụng nồi hấp xôi truyền thống
Tốn thời gian, mất nhiều công sức: Đối với các quán bán xôi hoặc bán sản phẩm liên quan tới xôi thông thường người nấu phải dậy thật sớm để chuẩn bị và canh được những mẻ xôi ngon.
Một số nhược điểm: xôi không cẩn thận có thể bị nhão dưới đáy, bị khê hoặc các phần xôi chín không đều do điều chỉnh nhiệt chưa chuẩn. Như thế nếu chưa dày dặn kinh nghiệm hoặc không để ý sẽ dẫn đến xôi không ngon và tốn kém.
Nồi truyền thống thường nhỏ nên muốn xôi với lượng lớn cùng một lúc thường khó mà phải chia nhỏ.
Hiệu quả thấp, tốn thời gian, công sức, lợi nhuận kinh tế không cao.
nồi hấp xôi 2 tầng d400 | nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện | giá bán nồi đồ xôi công nghiệp | nồi nấu xôi bằng điện | nồi hấp điện công nghiệp | nồi đồ xôi điện
Vì những lý do như trên mà nồi hấp xôi bằng điện ra đời nhằm giải quyết những nhược điểm của nồi truyền thống. Tuy nhiên, một số người vẫn ngại chưa thay đổi phần vì nồi cũ còn dùng được, sợ tốn kém và lo lắng về cách sử dụng. Nhưng điều đó có thật sự là trở ngại không, hay sau khi tìm hiểu những ưu điểm sau đây của nồi hấp xôi bằng điện bạn lại có ý định thay đổi.
Nồi hấp xôi bằng điện được ưu tiên sử dụng để thay thế nồi truyền thống
Những vấn đề còn mắc phải ở trên được giải quyết bằng sản phẩm nồi dùng điện được nghiên cứu, phát triển từ công nghệ chuyển giao Châu Âu đã được Nồi Phở Sài Gòn thiết kế phù hợp với nhu cầu và đặc thù sử dụng của người Việt.
Trải qua nhiều công đoạn tìm tòi nghiên cứu, nồi hấp xôi bằng điện không những tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho người nấu mà còn đảm bảo chất lượng xôi, thậm chí ngon hơn cả xôi nấu bằng bếp củi, bếp gas.
Với những chi tiết đơn giản và dễ sử dụng nồi hấp xôi bằng điện của thương hiệu Nồi Phở SG được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng sản phẩm nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây.
nồi nấu xôi công nghiệp 3 tầng xửng hấp 500mm | Nồi hấp cách thủy bằng điện | Nồi hấp cách thủy điện | giá nồi hấp xôi bằng điện | nồi đồ xôi bằng điện | Mua nồi nấu xôi điện công nghiệp inox 304 giá bao nhiêu | Nồi điện hấp xôi bao nhiêu tiền
Nồi hấp xôi điện công nghiệp thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có điểm gì nổi bật?
Thiết kế thông minh thuận tiện để sử dụng
Các công đoạn phức tạp và tốn thời gian, công sức như: mua củi (gas), nhóm củi, tiếp nước vào nồi, lấy xôi ra…đều được khắc phục.
Chỉ với những thao tác đơn giản là cắm nguồn điện là bạn đã có được nồi xôi như ý sau khi đã cho hết các nguyên liệu cần thiết vào.
Bộ phận công tắc điều chỉnh sẽ hỗ trợ thay đổi và cài đặt nhiệt độ trong thời gian hạn định. Nồi có vòi tiếp nước có chia vạch đo mức nước, tránh trường hợp để cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt.
Ngoài ra, hông nồi điện có sử dụng một sọt rời để chứa nguyên liệu hấp, lấy xôi ra cũng dễ dàng hơn.
Có van xả nước dưới đáy nồi thuận tiện để vệ sinh sau khi sử dụng.
ống canh mực nước nồi hấp cơm tấm 4 tầng inox 304 | Báo giá nồi hấp xôi điện công nghiệp | nồi nấu xôi điện công nghiệp tp hcm | nồi hấp điện công nghiệp | Thanh lý nồi hấp xôi | giá nồi hấp cách thủy công nghiệp |
Chất lượng xôi thơm ngon, mềm dẻo như ý
Dù nấu 1kg hay 10kg thì chất lượng xôi đều đặn như nhau: thơm ngon, chín đều không có hiện tượng bị nhão, khê hoặc chín không đều như nồi truyền thống. Bởi cấu tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế thông minh rất phù hợp.
Trong thời gian hấp xôi khoảng 30 – 40 phút/ mẻ bạn có thể thoải mái đi làm việc khác (có thể chuẩn bị mặt hàng khác) mà không phải lo canh lửa hay đảo xôi mà vẫn không bị ảnh hưởng gì.
Tính an toàn của nồi hấp xôi điện công nghiệp
Vì sử dụng nhiên liệu điện đã khắc phục được nhược điểm ô nhiễm khói bụi ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đồng thời không cần không gian quá lớn để nấu.
Tránh bị bỏng: nồi thiết kế gồm 2 thành với chất liệu inox 304 cao cấp kết hợp lớp foam cách nhiệt ở giữa nên hạn chế bị bỏng mà vẫn giữ được nhiệt độ trong nồi ( cách thức tương tự bình đá).
Chất liệu để sản xuất nồi không bị biến tính ở nhiệt độ cao nên an toàn thực phẩm được đảm bảo.
Nồi điện nấu xôi – Tuổi thọ bền lâu
Được làm bởi chất liệu inox 304 chất lượng cao hạn chế gỉ sét tối đa và hạn chế được xôi dính vào thành nồi, chõ đồ xôi. Nồi đồ xôi bằng điện có thiết kế chắc chắn, sử dụng lâu bền, đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 10 năm – 20 năm.
Nồi hấp xôi điện – Tiết kiệm chi phí
Chi phí cho nhiên liệu đỡ tốn kém hơn vì không bị thất thoát nhiệt ra môi trường và thời gian nấu cũng nhanh hơn.
Tiết kiệm thời gian công sức nên đồng thời có thể làm được nhiều việc khác.
Tiết kiệm nguyên liệu do xôi nấu đều đặn như nhau, không bị hỏng.
Giá thành nồi hấp xôi bằng điện chỉ từ 3 triệu đồng phụ thuộc vào dung tích và năng suất của nồi. Ban đầu, giá nồi có thể cao hơn so với nồi truyền thống những khi tính toán lâu dài và chi tiết thì sản phẩm lại chứng tỏ được khả năng tiết kiệm.
Với những ưu điểm đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển đổi từ nồi hấp truyền thống sang nồi hấp xôi bằng điện của thương hiệu uy tín hàng đầu – Nồi Phở Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm và đặt hàng bạn có thể truy cập ngay tại: https://noiphosaigon.com.vn/ để được tư vấn và báo giá chính xác.
Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp giá bao nhiêu?
Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp không còn xa lạ gì đối với mọi người nhất là những quán kinh doanh xôi, nhưng sản phẩm này có giá thành bao nhiêu, có đắt không vẫn là vấn đề được mọi người hết sức quan tâm.
Nồi hấp xôi bằng điện ngày nay đã trở nên phổ biến bởi mọi người đã nhìn thấy được những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại nhằm giúp ích rất lớn cho con người. Nền khoa học tiến bộ đã phát minh ra những sản phẩm hữu ích trong đó có nồi hấp xôi bằng điện. Bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm chất lượng này nhưng chưa biết giá thành cụ thể và công dụng tuyệt vời của nó để cân đối cho hợp lý. Mời bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.
Giá thành nồi hấp xôi bằng điện phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nồi hấp xôi bằng ddienj của các hãng sản xuất khác nhau. Vì thế, mức giá thành sản phẩm cũng rất khác, để có thể lựa chọn sản phẩm vừa chất lượng , chính hãng mà có giá thành hợp lý cần chú ý đến một số yếu tố.
Kích thước nồi hấp xôi bằng điện
Một nồi hấp xôi bằng điện có chất lượng như nhau thì không lý nào một nồi có dung tích lớn lại rẻ hơn nồi có kích thước nhỏ. Nếu bạn thấy tình huống đó xảy ra thì nên xem xét lại chất lượng và nơi xuất xứ của sản phẩm coi có phải hàng Trung Quốc kém chất lượng không.
Những kích thước phổ biến được gia công sẵn có bán trên thị trường thường là 3kg, 5kg, 10kg, 15kg…và một số kích thước lớn nhưng nồi cần dung tích lớn hơn nhiều thì khách hàng nên đặt hàng trực tiếp tại công ty để được sản xuất theo nhu cầu mong muốn.
Lưu ý: Hàng đặt sản xuất thông thường sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.
Chất liệu được dùng để sản xuất sản phẩm nồi hấp xôi điện
Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304. Với inox 201, ưu điểm là sáng bóng, còn đối với inox 304 lại nổi tiếng với độ bền và không gỉ trong quá trình sử dụng.
Đối với các sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp sẽ có mức giá cao hơn bởi vì về bản chất inox 304 tốt hơn, có độ bền cao hơn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, ẩm ướt, tránh rỉ sét, bề mặt sáng bóng hơn.
Thiết kế của nồi hấp xôi điện công nghiệp
Nhu cầu sử dụng của người dùng đa dạng nên các mẫu nồi hấp xôi bằng điện cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Trong đó, mẫu nồi thông dụng nhất hiện nay và sử dụng đơn giản là nồi có hệ thống điều chỉnh nhiệt tự động. Điều chỉnh các nút không quá khó khăn gì chỉ cần xoay về nhiệt độ mà mình cần nấu là sau 30-40 phút là đã có món xôi thơm ngon, dẻo mềm rồi.
Nền khoa học, công nghệ về inox phát triển kéo theo sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện cũng được thiết kế chuyên nghiệp hơn. Ngoài nút điều chỉnh còn có thiết kế 2 thanh nhiệt để làm nhanh xôi nước, rút ngắn thời gian hấp chín xôi cũng là bước phát triển mới.
Những thiết kế ngày càng hoàn thiện hơn, hiện đại hơn và tiện lợi hơn. Người dùng giờ đây hoàn toàn có thể nấu được những món xôi ngon một cách dễ dàng.
Trong thiết kế gia công sản xuất nồi hấp xôi bằng điện đòi hỏi yêu cầu nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp và thuận tiện, có khả năng phục vụ tốt cho người sử dụng. Mục đích chính trong thiết kế nhằm đem lại sự tối ưu cho công việc của người nấu xôi, giảm chi phí và hạn chế công sức bỏ ra mà đem lại lợi nhuận cao hơn.
Nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp giá bao nhiêu?
Những yếu tố như trên có ảnh hưởng lớn đến mức giá thành của sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện. Dung tích sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn ảnh hưởng chủ yếu tới mức giá thành như sau:
(Mặc dù có thể rất giống nhau nhưng giá ở mỗi nơi lại rất khác nhau)
[ Nồi hấp điện | báo giá nồi hấp điện công nghiệp | giá nồi hấp cách thủy công nghiệp | mua Nồi hấp cách thủy bằng điện tp hcm | Mu nồi điện hấp xôi ở đâu | Có nên mua nồi hấp xôi thanh lý giá rẻ | nồi đồ xôi công nghiệp | Nồi hấp cách thủy điện hcm | Nồi nấu xôi bằng điện | Hấp cách thủy bằng nồi điện]
Mua nồi hấp xôi bằng điện tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng?
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở và địa chỉ bán nồi hấp xôi bằng điện nhưng giá cả quá cao, chất lượng quá kém khiến cho việc lựa chọn sản phẩm của người dùng gặp không ít khó khăn.
Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một địa chỉ uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể mua được cho mình những dòng sản phẩm chất lượng. Bạn chỉ cần dành ra khoảng vài phút đến với thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn đảm bảo bạn sẽ mua được cho mình những dòng sản phẩm chính với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.
Tại Nồi Phở Sài Gòn có đầy đủ các loại nồi hấp 3kg, 5kg,10kg, 15kg, 20kg, 30kg mang lại hiệu suất công việc cao, cho ra những mẻ xôi thơm ngon. Các sản phẩm của công ty đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể và có chế độ bảo hành tốt lên tới 12 tháng.
Trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp cho bếp, lời khuyên chân thành bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm và giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Trang thông tin: https://noiphosaigon.com.vn/ chính thức của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn.
[ Nồi hấp bánh bao lớn | Nồi hấp xôi | Nồi hấp xôi điện công nghiệp | Giá nồi nấu xôi bằng điện tại tp hcm | Nồi nấu xôi bằng điện | Nồi hấp bánh bao 2 tầng | nồi hấp xôi 3 tầng | Nồi nấu xôi 4 tầng | Nồi nấu xôi bằng inox giá rẻ tp hcm | Nấu xôi bằng nồi hấp điện hcm | Nồi hấp xôi điện tphcm | nồi nấu xôi công nghiệp | Nồi đồ xôi bằng điện tphcm]
Bạn sẽ sử dụng nồi hấp xôi bằng điện ngay hôm nay, nếu biết những điều này
Hiện nay, nồi hấp xôi bằng điện là giải pháp ưu việt của nhiều chị em nội trợ. Nó không chỉ giúp bạn nấu xôi nhanh hơn, ngon hơn mà còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác.
Nồi điện hấp xôi – Tiết kiệm 30 phút để nấu xôi
Trước đây, các cách nấu xôi bằng nồi nhôm thông thường thường khá mất thời gian. Thời gian trung bình để nấu 2kg xôi theo cách này sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Trong khi đó, bạn cũng phải bỏ ra nhiều công sức để canh lửa, đảo xôi nhiều lần, nhằm giữ xôi chín đều, không bị cháy khét. Điều này rất dễ khiến nhiệt độ bị giảm đi khi đảo, xôi lâu chín hơn và không đảm bảo được độ ngon.
Ngược lại, sự ra đời của nồi điện hấp xôi, nồi nấu xôi điện đã giải quyết triệt để được vấn đề thời gian nấu lâu. Khi bạn chỉ khoảng từ 1 - 1,5 giờ để nấu chín 10 – 20 kg sôi. Thêm vào đó, trong khi nấu, đồ xôi bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc canh lửa, đảo xôi. Mà nồi đồ xôi điện được trang bị thiết bị điều chỉnh nhiệt độ tự động, giúp xôi được chín đều và giữ ấm.
Xôi ngon hơn và nhiều hơn với nồi nấu xôi công nghiệp
Trung bình 1kg nếp sẽ được nấu thành 1,7 - 1,8kg xôi bằng nồi hấp xôi bằng điện. Chất lượng xôi đồng đều, toàn bộ xôi chín đều, không khê, không nhão. Do bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp khi bằng các nút của bảng điều khiển. Đồng thời, nhiệt lượng bên trong nồi hấp điện, nồi đồ xôi cũng được phân bố đều khắp mọi vị trí.
Khác hẳn với các nồi đồ xôi thủ công, nhiệt lượng chỉ tập trung ở một số nơi, nhất là phần đáy nồi. Vì vậy, cứ khoảng 30 phút bạn phải đảo xôi một lần để lớp xôi bên trên được chín đều và phần xôi ở đáy không bị khét. Thêm vào đó, việc điều chỉnh nhiệt độ khi nấu xôi bằng bếp than, bếp gas cũng khá khó khăn. Bởi đôi khi bạn sẽ điều chỉnh nhiệt độ quá lớn gây cháy khét hoặc quá thấp làm xôi khó chín. Do đó, nấu xôi, đồ xôi theo cách thủ công này thường xuất hiện một lớp cơm cháy dày đặc bên dưới gây khó khăn khi vệ sinh, tẩy rửa nồi.
Nấu xôi bằng nồi hấp xôi điện công nghiệp - giải pháp bảo vệ môi trường
Hiện nay, môi trường đang bị phá hoại nặng nề bởi các khí độc, khí thải từ việc đốt cháy nguyên liệu. Vì vậy, các dụng cụ nhà bếp sử dụng năng lượng điện được xem là một giải pháp thay thế tối ưu nhất thời điểm hiện tại. Khi nó không thải ra môi trường các loại khí độc như CO, CO2 gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như khi bạn nấu xôi bằng gas, củi. Từ đó tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt nguồn tài nguyên. Hơn thế nữa, những muội than bám trên trần nhà do bạn nấu xôi bằng gas, củi lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người, cản trở việc vệ sinh nhà cửa và trong mất thẩm mỹ.
Nồi nấu xôi bằng điện giúp tiết kiệm điện
Nhiều người đang lo lắng những chiếc nồi nấu xôi điện công nghiệp này sẽ khiến họ phải chi trả quá nhiều cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Khi các nồi hấp xôi điện công nghiệp sử dụng nguồn điện dân dụng 220V giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng máy biến áp, để chuyển đổi điện thế cho phù hợp. Hơn thế nữa, công suất của nồi luôn ổn định nên tiết kiệm điện hiệu quả.
Còn đối với việc nấu xôi bằng nồi cơm điện thì thường không đủ không gian để nấu chín một lượng lớn nếp. Nên bạn phải chia ra nấu nhiều lần. Điều không chỉ khiến điện năng bị tiêu tốn gấp đôi mà còn khá mất nhiều thời gian. Khi nhiều người phải bỏ công tẩy rửa lại nồi trước khi nấu. Hay việc nấu xôi bằng bếp than, bếp củi cũng khiến bạn tiêu dùng một lượng lớn các loại nhiên liệu này. Do bạn phải cung cấp lượng nhiệt khá lớn và đồng đều để có được những chõ xôi ngon nhất.
Nấu đồ xôi bằng điện không chỉ hấp mỗi xôi
Ngày trước, cách nấu xôi, đồ xôi truyền thống thường khá mất thời gian và nhiều bất tiện. Khi bạn phải chờ xôi được nấu chín, mới có thể sử dụng nồi để hấp các loại thức ăn khác. Hoặc một số người phải tốn nhiều tiền để mua nhiều nồi hấp nhằm tiết kiệm thời gian nấu nướng hoặc tránh làm ảnh hưởng đến mùi vị của xôi.
Tuy nhiên, mọi rắc rối, bất tiện này đã được giải quyết bằng chiếc nồi hấp xôi hấp điện, nồi đồ xôi công nghiệp. Khi bạn có thể hấp nhiều loại thức ăn bằng chiếc nồi hấp đa năng này. Ngoài việc hấp xôi, đồ xôi bạn có thể hấp cơm tấm, hấp gà, hấp bánh bao, hấp há cảo, hấp bánh chưng bánh dày,... đều rất dễ dàng và tiện lợi, mà không sợ nồi bị ám mùi bởi các loại thức ăn khác. Đặc biệt, với những chiếc nồi hấp xôi bằng điện 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng càng tăng thêm tiện lợi. Khi bạn có thể vừa hấp xôi vừa hấp cơm tấm, hấp bánh bao, hấp gà, há cảo,... cùng lúc mà không lo lắng mùi vị xôi mất ngon.
Như vậy, nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp, nồi hấp cách thủy công nghiệp ngày càng thể hiện tính tiện lợi và công năng tuyệt vời đối với người tiêu dùng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chiếc nồi như thế với giá rẻ thì hãy liên hệ công ty Nồi Phở Sài Gòn tại website: https://noiphosaigon.com.vn/.
“Bật mí” phương pháp giúp bạn nấu xôi cực ngon, không bị nhão hoặc sống
Những nguyên nhân nào khiến xôi không ngon? Bật mí cách đồ xôi ngon miệng, nhanh chóng với nồi hấp xôi bằng điện inox.
Xôi là một món ăn quen thuộc của người Việt vào buổi sáng và tối. Và để nấu ngon thì bạn cần một phương pháp phù hợp, kèm theo kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong quá trình nấu. Hãy cùng khám phá cách để đồ xôi ngon, không bị khô hoặc nhão trong bài viết sau nhé.
Nguyên nhân khiến xôi không ngon?
Chọn không đúng loại gạo
Việc chọn đúng loại gạo quyết định tới 70% chất lượng của món xôi, giúp món ăn của bạn không bị khô hoặc nhũn. Để đồ xôi, người ta dùng gạo nếp mới, các hạt căng đều, tròn và thơm đượm mùi nếp. Đặc biệt là nếp cau, nếp nương và nếp cái hoa vàng là ngon nhất.
Bạn có thể nhai thử để xem độ ngon của gạo. Nếu cảm nhận gạo có vị ngọt tự nhiên và có mùi lúa mới thì chứng tỏ đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là thời gian vo gạo. Bạn cần ngâm gạo trong 6 - 8 giờ để ngậm đủ nước. Khi nấu thì hạt mới không bị sống, nhưng không nên ngâm quá 8 giờ đâu bạn nhé.
Hấp xôi sai cách
- Rất nhiều người khi hấp xôi cho gạo vào một lần để nhanh và tiện hơn. Nhưng chính việc này lại khiến cho gạo bị nén chặt, bịt luôn các lỗ thông hơi. Khiến phần dưới nhão, trên lại khô cứng và chưa chín.
- Vì thế, lúc nấu bạn dùng tay bốc từng nắm rồi trải nhẹ nhàng từng lớp vào chõ. Không nên trải quá dày mà phải đảm bảo hở lỗ phía giữa để hơi nước tỏa đều. Lấy 1 chiếc khăn ẩm trùm phía bên ngoài để không bị mất nhiệt khi đồ xôi.
- Lượng nước dùng ở nồi hấp chỉ khoảng 1/3 dung tích của nồi. Nếu để nhiều quá thì lúc sôi, hơi nước bốc rất mạnh và làm cho phần xôi bên dưới nhão, nát. Một kinh nghiệm bạn có thể áp dụng khi hấp xôi là đặt một chiếc đĩa sứ trong nồi hấp. Khi nào nghe thấy tiếng kêu lạch cạch thì chứng tỏ nồi đã cạn nước và cần chêm thêm.
- Không đặt chõ hấp ngay từ đầu mà chờ đến khi nước sôi. Đặt lửa nhỏ lại ở mức phù hợp, lửa to quá thì xôi dễ sống, lửa nhỏ quá khiến xôi chín không đều và không dẻo. Cứ 10 phút thì bạn mở và lau khô nắp để gạo chín và nồi ráo nước. Khi phát hiện thấy xôi sống thì bạn vẩy nước lên bề mặt xôi rồi phủ thêm một chiếc khăn chứa nước. Sau đó đậy nắp kín và tiếp tục hấp.
- Để xôi vẫn mềm dẻo dù để đã lâu thì bạn xới xôi ra một chiếc mâm lớn ngay khi vừa chín. Dàn đều ra và cho quạt chạy để làm nguội bớt. Tiếp đến, cho xôi vào nồi hấp thêm một lần nữa.
- Ngoài ra, bạn không nên đồ nhiều loại xôi cùng một lúc. Một số người có thói quen đồ nhiều loại cho nhanh gọn như xôi đậu xanh, đậu đen và đậu phộng cho hấp một lần. Tuy vậy, cách làm này khiến món xôi không chín đều. Vì các loại đỗ có cách nấu khác hẳn nhau và cho vào một lúc thì có loại chín, có loại chưa.
Hấp xôi nhanh và ngon hơn cùng nồi điện inox
Nồi hấp xôi bằng điện được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với cấu tạo 3 lớp. Thiết bị sử dụng nguồn điện thông dụng để làm sôi nước và hấp chín xôi. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ những tiện ích và ưu điểm mà nó mang lại.
Một vài ưu điểm nổi bật của nồi hấp xôi inox có thể kể đến như:
- Thiết kế ưu việt, khắc phục nhược điểm của các loại nồi truyền thống như đọng hơi nước trên nắp nồi khiến chất lượng xôi bị ảnh hưởng. Nắp nồi inox có hình vòng cung để khi hơi nước bốc lên, nó sẽ chảy xuống hai bên thay vì rơi xuống phần trung tâm.
- Bộ phận thăm dò mực nước cho phép người dùng biết được lượng nước trong nồi còn bao nhiêu mà không cần mở nắp. Đây là một tính năng hiện đại mà các loại nồi khác không làm được.
- Sử dụng nguồn năng lượng điện làm nóng trực tiếp từ bên trong nồi thay vì nhiên liệu đốt bên ngoài. Yếu tố này giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tăng tính an toàn và giúp món ăn thêm thơm ngon. Nhiệt độ được duy trì ở mức phù hợp mà không cần phải canh chừng liên tục. Tất cả là nhờ bộ điều chỉnh điện tiên tiến, tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.
- Giảm thời gian nấu xuống và tự động chuyển qua chế độ hâm nóng khi xôi đã chín. Không những thế, chất liệu inox có độ sáng bóng cao, an toàn với sức khỏe và tiện lợi khi vệ sinh và bảo quản.
Bạn muốn tham khảo thêm thông tin về nồi nấu xôi điện? Đừng quên ghé qua Nồi Phỏ Sài Gòn – Công ty cung cấp mặt hàng inox uy tín nhất. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ an toàn và có mức giá cạnh tranh. Bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng cực tốt với nhiều chính sách.
Trên đây là bí quyết để bạn đồ xôi ngon và chất lượng hơn bình thường. Và tất nhiên là không thể thiếu sự hỗ trợ của nồi hấp xôi bằng điện nhé. Truy cập vào website https://noiphosaigon.com.vn/ để biết thêm thông tin và đặt hàng nhanh chóng.
[ điện trở nồi hấp xôi công nghiệp | thanh nhiệt Nồi hấp xôi điện | Nồi hấp xôi điện công nghiệp | Giá nồi nấu xôi bằng điện | Có nên mua nồi nấu xôi thanh lý giá rẻ HCM | Nồi nấu xôi bằng điện | Nồi nấu xôi bằng inox | Nồi đồ xôi công nghiệp giá bao nhiêu | Nấu xôi bằng nồi hấp điện | giá Nồi hấp xôi điện tphcm | Dụng cụ hấp cách thủy | Nồi hấp thủy nhiệt | Nồi hấp xôi điện công nghiệp | Nồi hấp bánh bao | nồi hấp bánh bao bằng điện | nồi hấp bánh bao công nghiệp | Giá nồi hấp bánh bao điện | Nồi hấp bánh bao loại to hcm | nồi nấu xôi công nghiệp | Nồi đồ xôi bằng điện | ]