Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Giới thiệu tổng quan về Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp chất liệu inox 304 cao cấp sử dụng nhiên liệu điện, giải pháp tráng bánh cuốn nhanh, hiệu quả, tiện nghi và an toàn

Không chỉ có năng suất, hiệu quả làm việc mà cả chất lượng bánh và doanh thu bán hàng của các hộ kinh doanh món bánh cuốn cũng sẽ được tăng lên đáng kể khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Bánh cuốn là một trong những món ăn truyền thống quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống của đông đảo người Việt Nam. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì cũng đều thích ăn món bánh cuốn bởi nó không chỉ có hương vị độc đáo, hấp dẫn mà còn phù hợp để ăn trong mọi điều kiện thời tiết, mọi hoàn cảnh dù là bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều hay bữa tối. Vì thế mà đi dọc trên những con phố ở khắp các tỉnh thành của nước ta bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các cửa hàng kinh doanh bánh cuốn được mở ra. Và hiện nay đối với các hộ kinh doanh bánh cuốn thì nồi tráng bánh cuốn bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực giúp việc kinh doanh thêm phần khởi sắc.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện đang dần thay thế cho các phương thức tráng bánh cuốn truyền thống khác

Chúng ta đã quen thuộc với cách thức tráng bánh cuốn cổ truyền bằng chiếc nồi đặt trên bếp than hoặc bếp củi với số lượng bánh làm ra khá hạn chế. Nếu cùng một lúc phải phục vụ số lượng khách ăn đông thì gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó thì nguyên liệu như củi hay than cũng thường xuyên gặp trục trặc và không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Theo cùng sự phát triển của thời đại công nghiệp thì nồi tráng bánh cuốn, nồi tráng bánh ước theo cách truyền thống cũng đã dần được thay thế bằng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện. So với cách truyền thống thì loại nồi này có nhiều ưu điểm hơn hẳn và thực tế trong suốt thời gian qua đã chứng minh được công dụng của nồi cũng như những lợi ích mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp mang tới cho các hộ kinh doanh bánh cuốn nóng, bánh ướt nóng.

Vì sao nồi tráng bánh cuốn bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh bánh cuốn?

Không phải tự nhiên mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện lại được xem là trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh bánh cuốn, mà điều đó đến từ những đánh giá, nhận xét rất tích cực của những người đã và đang sử dụng loại nồi này, dựa trên nhiều phương diện như:

An toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là điều đầu tiên mà các hộ kinh doanh quan tâm đến khi quyết định chọn sử dụng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện này. Vì nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 không gỉ nên luôn có độ sáng bóng với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Chất liệu này không bị gỉ sét, hoen gỉ dù phải tiếp xúc với nước hay với các hóa chất tẩy rửa thông thường, lại rất dễ dàng vệ sinh làm sạch nên không làm ảnh hưởng tới độ thơm ngon của bánh.

Nhìn vẻ bên ngoài thì chất liệu inox 304 khá sạch sẽ nên đối với các thực khách thì điều này giúp cho họ yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh thực phẩm khi ăn tại cửa hàng có sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Tốc độ tráng bánh nhanh

Trước đây khi sử dụng nồi tráng bánh kiểu cũ thì nhiều lúc bạn muốn nhanh cũng không nhanh được, ảnh hưởng tới tốc độ tráng bánh phục vụ khách. Nhưng giờ đây với nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì bạn sẽ hoàn toàn phục vụ được số lượng khách đông vì tốc độ tráng bánh rất nhanh. Bởi chiếc nồi tráng bánh được thiết kế cẩn thận, không bị xô xệch mà lại dùng hơi nước để làm chín bánh bằng điện nên có thời gian chín khá nhanh. Bạn sẽ thực hiện được mọi thao tác tráng bánh nhanh chóng, linh hoạt mà không phải lo lắng tới việc giữa chừng bị hết củi, hết than hay nồi tráng bánh có sự cố.

Đảm bảo an toàn cao

So với việc sử dụng củi, than làm nguyên liệu đốt thì sử dụng điện giúp đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng và cũng rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế những nút điều khiển đơn giản cùng bộ bảng điện riêng nên bạn sẽ không phải lo lắng tới việc xảy ra sự cố chập cháy điện do bị rò rỉ nước trong quá trình làm bánh.

Đồng thời, phần thành của nồi tráng bánh đã được thiết kế bằng inox với chỗ giữa có chứa lớp Foam cách nhiệt nên có tác dụng ngăn chặn được sức nóng bị phát tán ra ngoài trong lúc sử dụng, giảm thiểu tối đa việc bị bỏng với người làm bánh.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù lúc đầu bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn tương đối lớn để sắm nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhưng xét ra về lâu dài thì các chủ hộ kinh doanh tiết kiệm chi phí tốt hơn. Bởi ngoài tiết kiệm điện năng ra thì loại nồi này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức trong lúc làm bánh, phục vụ được nhiều khách hơn mà giảm bớt chi phí thuê nhân công. Nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về việc đầu tư mua nồi mới do nồi này có độ bền rất cao.

Để mua được nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp với độ đảm bảo chất lượng cao bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có hao điện không? 

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện có hao điện hay không? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư sản phẩm nồi hấp bánh cuốn bằng điện. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc hấp bánh cuốn. Mà sản phẩm này còn giúp cho chúng ta có thể rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao năng suất. Đồng thời chất lượng của bánh cuốn, bánh ướt làm ra từ chiếc nồi này đảm bảo được tính đồng đều cao. Và một người bình thường vẫn có thể sử dụng chiếc nồi hấp bánh cuốn bằng điện này để bắt đầu công việc kinh doanh. 

Với những tiện ích mà chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện mang lại cho người tiêu dùng. Nhiều người có ý định đầu tư nổi học bánh bèo nhưng lại lo lắng về tình trạng điện năng tiêu thụ. Họ không biết rằng khi chúng ta đầu tư các sản phẩm nồi hấp bánh bằng điện vào thực tế thì có hao điện hay không? Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề tiêu thụ điện năng của nồi hấp bánh cuốn bằng điện. 

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện hoàn toàn tiết kiệm điện năng? 

Việc sử dụng nồi hấp inox bằng điện, nồi tránh bánh cuốn bằng điện để phục vụ cho công việc kinh doanh hoàn toàn tiết kiệm điện năng. Điều này là do cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động của nồi hấp bánh ướt mà nhà sản xuất đã thiết kế sẵn. 

Thành nồi cấu tạo cách nhiệt

Các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp, nồi làm bánh ướt bằng điện đều được thiết kế thành nồi hai lớp. Và ở giữa lớp thành nồi này được trần thêm một lớp Foarm cách nhiệt để hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Chính vì lý do đó khi chúng ta sử dụng chiếc nồi này để hấp bánh cuốn sẽ rút ngắn được thời gian hấp bánh. Đồng thời đảm bảo cho chiếc bánh của chúng ta được cung cấp đầy đủ nhiệt lượng để đạt đến chất lượng tốt nhất. Việc hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sản xuất tại thị trường Việt Nam được thiết kế thêm một tụ điện rời. Tủ điện này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ cần thiết để đun nước. Khi nước chưa sôi thì nhiệt lượng cung cấp sẽ đạt ở mức tối đa nên tiêu tốn nhiều điện năng. Tuy nhiên khi nước trong nồi sôi thì tủ điện này sẽ điều chỉnh nhiệt lượng cung cấp giảm xuống. 

Vừa đảm bảo được nhiệt lượng đầy đủ cung cấp để làm chín bánh. Vừa giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ giúp cho chúng ta không cần phải tốn quá nhiều chi phí hàng tháng. 

Cấu tạo thanh gia nhiệt hình chữ U

Nếu so sánh các sản phẩm nồi hấp bánh cuốn bằng điện của Việt Nam với Trung Quốc thì của Việt Nam bền và tiết kiệm điện hơn. Nồi tráng bánh cuốn công ghiệp bằng điện của Trung Quốc sử dụng mâm đĩa để cung cấp năng lượng cho nước. Trong khi đó các sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện của Việt Nam thì sử dụng thanh gia nhiệt hình chữ U.

Sử dụng thanh gia nhiệt hình chữ U làm cho nước được đun nóng nhanh hơn và thời gian tỏa nhiệt cho nước tốt hơn. Từ đó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian đun nước sôi để hấp bánh. Giảm thiểu được thời gian đun nước sôi để hấp bánh cũng giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí điện năng. 

Đảm bảo an toàn cho người dùng 

Sử dụng các sản phẩm nồi hấp bánh cuốn bằng điện giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được an toàn cho người dùng. Đầu tiên đó là nó có thể tránh được sự tác động của khói bụi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hơn nữa là sử dụng này hấp bánh bèo bằng chất liệu inox đảm bảo cho không gian sang trọng. Và quan trọng hơn hết là các sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện đều có thiết kế an toàn. Hệ thống Aptomat chống giật có thể tự động ngắt điện nếu như có sự cố liên quan đến nồi. 

Với những thông tin chia sẻ hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nồi hấp bánh cuốn bằng điện. Cũng như biết rằng việc chúng ta sử dụng nồi tráng bánh bằng điện là hoàn toàn tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng nồi hấp sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn so với việc sử dụng than truyền thống. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu đầu tư nồi hấp bánh bèo bằng điện thì nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh nua phải các sản phẩm của Trung Quốc. 

Tại đâu bán các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện?

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp nồi hấp bánh cuốn bằng điện tai TP HCM vui lòng liên hệ với công ty Nồi Phở Sài Gòn. Nồi Phở Sài Gòn là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện với nhiều dung tích khác nhau. Đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn sản phẩm nồi hấp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi hấp bằng điện vui lòng truy cập website: https://noiphosaigon.com.vn/

0928.300.580
092.884.3838
Chat: