Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

3 điều chú ý để không “hối hận ” khi mua nồi nấu phở bằng điện

3 điều bạn cần chú ý nhất khi đi mua nồi nấu phở bằng điện để tránh phải hối hận sau này.

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng các món ăn liên quan đến phở ngày càng được ưa chuộng thì nhiều người đang tìm hiểu để mua những nồi nấu phở bằng điện chất lượng nhất. Dưới đây là 3 điều bạn cần chú ý nhất khi đi mua nồi nấu phở bằng điện để tránh phải hối hận sau này.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện 80 Lít NPSG
Báo giá nồi nấu phở bằng điện 80 Lít NPSG

Lựa chọn nguyên liệu nồi nấu phở phù hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi nấu phở được nhiều người sử dụng như nồi nấu phở bằng nhôm, nồi nấu phở bằng inox,… Chúng xuất hiện nhiều tại các quán ăn, các nhà hàng bán phở. Riêng đối với loại nồi inox còn có nhiều loại nồi khác nhau như nồi nấu phở inox 304, nồi nấu phở inox 210, nồi nấu phở inox 430,…

Đối với các loại nồi nhôm, chúng được sử dụng nhiều từ cách đây khá lâu, bởi khi đó các dụng cụ bếp được làm bằng nhôm khá thịnh hành. Nồi nấu phở bằng nhôm có giá thành tương đối phù hợp với kinh tế của nhiều người tiêu dùng, có trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ bưng bê và di chuyển hơn. Tuy nhiên chúng lại không có độ bền cao, cũng như dễ bị ăn mòn trong quá trình nấu nướng, do đó, tuổi thọ của chúng cũng không được lâu.

>>  Nồi nấu phở bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

Đối với các loại nồi nấu phở làm bằng inox thì nồi phở inox 304 là loại được sử dụng nhiều nhất, tốt nhất trong những loại inox còn lại. Chúng có nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, truyền nhiệt tốt, tuổi thọ cao, không bị oxy hóa hay gỉ sét trong quá trình nấu ăn. Do đó, loại nồi nấu phở inox 304 bằng điện sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã được nhiều người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình và sử dụng rất nhiều. Nhược điểm của loại nồi này là giá thành của nó cao hơn các loại nồi được làm bằng chất liệu khác.

Khi bạn chọn mua nồi nấu phở bằng điện, bạn cần chọn cho mình một loại nồi được làm từ nguyên liệu như thế nào để phù hợp với điều kiện kinh tế hay phù hợp với những nhu cầu, đáp ứng được những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Tốt nhất, bạn vẫn nên lựa chọn loại nồi nấu phở inox 304 bằng điện, tuy bạn phải chi trả 1 số tiền lớn hơn loại nồi khác nhưng những lợi ích mà bạn nhận lại được lại vô cùng lớn.

Lựa chọn thể tích của các nồi nấu phở điện phù hợp với nhu cầu

Đối với một bộ nồi nấu phở inox 304 bằng điện thường bao gồm 3 loại nồi khác nhau: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nấu bánh phở. Nếu bạn không timg hiểu kỹ các loại nồi này mà tùy tiện chọn mua, chắc chắn sẽ phải hối hận. 

>>  Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện có tiết kiệm điện và an toàn không?

Trong một bộ nồi nấu phở như vậy, mỗi nồi có một chức năng khác nhau, do đó, thể tích của mỗi nồi có một tỷ lệ nhất định khác nhau: 

– Nồi hầm xương với chức năng dùng để hầm các loại xương để tạo thêm hương vị ngon ngọt, cuốn hút cho nước dùng, chúng thường có kích thước lớn nhất vì phải chứa một lượng lớn xương để hầm. Với loại nồi này thường có một sọt lưới đi kèm, sọt này dùng để đựng xương hầm, giúp bạn tách xương ra khỏi nước một cách dễ dàng hơn. Chúng thường đi kèm tương ứng với nồi inox hầm xương nên bạn không cần phải lựa chọn kích thước sọt này.

– Nồi nấu nước lèo là nồi chứa nước lèo chan vào tô phở, đây cũng là loại nồi có kích thước hay thể tích thay đổi nhất, vì chúng tùy thuộc vào số lượng bạn cần dùng cho một buổi bán phở tại quán. 

– Nồi cuối cùng là nồi nhúng bánh phở, với chức năng như tên gọi của chúng, bạn chỉ cần lựa chọn nồi có kích thước nhỏ, đủ để nhúng bánh phở cho vừa 1 đến 2 tô. Tuy nhiên, với các quán phở có một lượng khách hàng lớn và liên tục khiến quán phải nhúng bánh với số lượng lớn trong 1 lần thì bạn nên lựa chọn nồi có kích thước to hơn so với bình thường.

Khi bạn đi lựa chọn một nồi nấu phở bằng điện được làm bằng inox 304, việc chọn thể tích nồi là một điều cần thiết, không quá to để có thể tiết kiệm được chi phí cũng không quá nhỏ để không đáp ứng đủ nhu cầu bán cho khách hàng tại quán.

>>  Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị

Tránh các trường hợp mua nồi giá rẻ mà “tiền mất tật mang”

Một điều quan trọng không kém khi bạn đi chọn mua nồi inox nấu phở bằng điện đó là không nên ham các sản phẩm rẻ hay các sản phẩm được bày bán với giá thấp nhưng lại kêu chất lượng luôn là số 1. 

Là một sản phẩm chất lượng tốt, nguyên liệu 304 có nhiều tính năng tốt, chắc hẳn sẽ không thể nào có giá quá thấp, thấp hơn hẳn so với các loại nồi có chất liệu khác. Do đó, khi đi mua các sản phẩm này, bạn cần đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay để đảm bảo được chất lượng hơn.

Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Một trong những địa chỉ uy tin tại nước ta về buôn bán các mặt hàng inox, sản phẩm nồi nấu phở inox bằng điện đó là https://noiphosaigon.com.vn/. Bạn có thể tham khảo thông tin cũng như giá cả sản phẩm thông qua trang web hoặc từ các tư vấn bổ ích của nhân viên tại cửa hàng.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: