Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Cấu tạo và giá bán của nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng

Giới thiệu tổng quan về nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng hàng công nghiệp

Nồi hấp bánh bao công nghiệp, Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng được tạo nên từ những bộ phận nào? Mức giá bán của sản phẩm trên thị trường hiện đang là bao nhiêu? Mua nồi hấp điện công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng tại Sài Gòn?

Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng D400
Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng D400

Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng là loại nồi có nhiều xửng hấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn. Bạn có thể chế biến nhiều loại thực phẩm cùng một lúc, vừa không mất thời gian, công sức lại giảm thiểu được quy trình thực hiện, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Cùng khám phá xem cấu tạo của sản phẩm Nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng và mức giá bán như thế nào trên thị trường hiện nay nhé.

Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng

Nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp bánh công nghiệp 4 tầng được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox 304, loại inox tốt nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết bị có kiểu dáng công nghiệp hiện đại, độ sáng bóng cao giúp không gian bếp thêm sang trọng và sạch sẽ hơn hẳn. Những chi tiết chính bao gồm: Nắp nồi, thân nồi, xửng hấp, tủ điện, thanh điện trở gia nhiệt, van xả nước,…

Thân nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng

Phần thân nồi là phần quan trọng với cấu tạo 3 lớp, 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt. Lớp foam có nhiệm vụ bảo toàn nhiệt lượng bên trong và không gây nóng ở thành ngoài. Do đó, khi bạn chạm vào thành nồi sẽ không bị bỏng hoặc quá nóng.

>>  Nồi nấu cháo bằng điện có phù hợp cho việc bán cháo tại căn tin bệnh viện

Nắp nồi hấp bánh bao

Nắp nồi làm từ inox, hình dạng chóp và nằm ở phía trên cùng của nồi. Bộ phận này có tác dụng che chắn và làm kín thân nồi để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và làm chín thực phẩm. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế lượng nhiệt không thất thoát nhiều ra bên ngoài và ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.

Quai cầm

Quai cầm chắc chắn, chia làm 2 bên và có ở thân nồi cũng như các xửng hấp. Nó giúp người dùng nhấc lên, đặt xuống và di chuyển nồi dễ dàng hơn. Vì thế, khi bạn vệ sinh, di chuyển hoặc thao tác với nồi sẽ rất thuận tiện.

Xửng hấp bánh bao inox 304

Nồi nấu bánh bao bằng điện 4 tầng với 4 xửng hấp có kích thước ngang nhau và đều được gia công từ inox 304 cao cấp. Kích thước của xứng ăn khớp với phần thân nồi.

Chõ hấp bánh bao dùng để đựng bánh hấp và thực phẩm. Sau khi nước sôi, hơi bốc lên làm chín bánh bao từ bên trong bằng phương pháp hấp cách thủy. Ở phần đáy xửng hấp xuất hiện nhiều lỗ nhỏ để hơi nước bay lên tỏa đều tới mọi vị trí và ngăn chặn tình trạng đọng hơi nước vào thức ăn. Món bánh bao hoàn thành với hương vị thơm ngon, không nhão không khô và giữ được lượng dưỡng chất cần thiết.

Bộ phận điện trở gia nhiệt

Thanh gia nhiệt được lắp ở gần đáy nồi để truyền điện năng làm nước sôi. Công suất thanh nhiệt càng cao thì nước càng sôi nhanh, sức nóng lớn và thực phẩm nhanh chín hơn. Một số loại nồi sử dụng mâm nhiệt có độ bền cao và rút ngắn thời gian nấu xuống so với thanh nhiệt nhưng giá thành lại cao hơn.

>>  Nồi nấu phở bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

Tủ điện

Đối với loại nồi 4 tầng, bộ chỉnh điện được thiết kế rời hoàn toàn. Nó gồm các núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo. Mức nhiệt dao động từ 30 – 110 độ C và số núm chỉnh tương ứng với số thanh nhiệt tích hợp trong nồi. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tắt hoặc bật thanh nhiệt theo ý của mình.

Van xả nước

Van xả nước nằm ở dưới đáy nồi để xả hết nước ra sau khi đã sử dụng xong. Điều này còn mang đến sự thuận tiện khi bạn vệ sinh và lau chùi thiết bị, không cần phải nghiêng nồi để nước thải chảy hết ra ngoài như trước nữa.

Các chi tiết khác

Ống thăm dò mực nước cho phép người dùng kiểm tra xem mực nước trong nồi còn lại là bao nhiêu. Để khi nước cạn thì tiếp thêm qua ống chứ không cần lấy xửng hấp ra rồi đổ nước vào thân nữa. Phần chân chịu được tải trọng lớn với thiết kế chắc chắn. Nhất là loại nồi 4 tầng nấu với số lượng gạo lớn. Mút cao su được gắn vào chống trơn trượt và không làm xước mặt sàn.

Mua nồi nhấp bánh bao bằng điện công nghiệp 4 tầng ở đâu?

Nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng phục vụ nhu cầu kinh doanh ở các nhà hàng, quán ăn quy mô lớn. Sản phẩm được trang bị 4 xửng hấp inox 304 với kích thước ngang nhau mà vẫn đảm bảo hương vị món ăn trong mỗi lần nấu.

>>  [Kinh nghiệm] Tư vấn mua nồi nấu phở bằng điện đúng tiêu chuẩn

Trong các loại nồi hấp điện thì nồi 4 tầng có giá thành cao nhất, dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá vẫn có sự chênh lệch khi mua ở các nhà sản xuất, chất liệu khác nhau. Chẳng hạn, hàng Việt Nam sản xuất thường đắt hơn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc bởi chất lượng tốt hơn hẳn. Hay inox 304 cao cấp hơn inox 201, tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng hơn. Trước khi mua thì bạn nên tìm hiểu kỹ các thiết bị và cân nhắc ưu tiên yếu tố nào phù hợp nhất với nhu cầu dùng của mình.

Nồi Phở Sài Gòn tự hào là thương hiệu Inox tốt nhất tại thị trường nước ta. Mọi sản phẩm đều được gia công từ inox 304 cao cấp, phong phú chủng loại và cam kết về chất lượng. Thiết bị có mức giá cạnh tranh, cung ứng số lượng lớn và bảo hành lâu dài.

Nồi hấp cách thủy, Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các nhà hàng, quán ăn phục vụ số lượng người dùng lớn. Như thế sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian, công sức và cả tiền bạc hiệu quả. Để tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website https://noiphosaigon.com.vn/san-pham/noi-hap-dien-cong-nghiep/noi-dien-hap-banh-bao/

0928.300.580
092.884.3838
Chat: