Giới thiệu về Nồi Hấp Cơm Tấm 3 Tầng Điện [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-3T
Cơm tấm thực chất là một loại cơm được nấu bình thường nhưng từ các hạt gạo vỡ khiến cho hạt cơm khi chín khá nhỏ và mềm. Loại cơm này thường được dùng ăn kèm với thịt heo nướng xém, bì lợn hay còn gọi là da heo, chả trứng, dưa chua và nước mắm pha thơm ngọt. Đây là một trong những món ăn sáng phổ biến và rất được yêu thích tại miền Nam, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh.
Dể có 1 mẽ cơm thơm ngon ngoài công thức nấu thì thiết bị nấu cũng là một thành phần không thể thiếu.
Nồi nấu cơm bằng điện công nghiệp 3 tầng hấp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện. Theo kiểm định, một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng chỉ mất 30 – 40 phút để có thể hoàn thành một mẻ cơm. Hơn thế nữa, với công suất 4 kw, chi phí sử dụng điện cho một mẻ cao nhất cũng chỉ tới 10.000 đ. Mức chi phí này chỉ bằng 1/3 so với chi phí trước đây để thực hiện nấu cùng lượng cơm theo cách truyền thống.
Nấu cơm bằng nồi hấp điện công nghiệp sẽ đảm bảo các mẻ cơm sẽ luôn có chất lượng tuyệt vời, chín đều, dẻo và thơm ngon mà không lo cháy xém hay khô, nhão.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Cơm Tấm 3 Tầng Điện [Xửng hấp 400mm] NHCT-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHCT-D400-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng hấp].
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 kg – 7 Kg cơm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Công nghệ nấu cơm hiện đại giúp giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng tối đa trong từng hạt gạo. Nâng cao chất lượng bữa ăn, giúp thực khách thưởng thức “cơm quán mà ngon như cơm nhà”. Đây chính là sứ mệnh cao cả của những chiếc nồi hấp điện, nồi nấu cơm công nghiệp, nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Các sản phẩm khác:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.