Nội Dung Chính
Tổng quan về Nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng [Xửng Hấp 440mm] NHCT-D440-2T
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cơm tấm hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang lại mẻ cơm thơm ngon và rất tiện dụng, tiết kiệm nhân công phục vụ bếp.
Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiến sản phẩm nồi hấp cơm tấm này này thì không có gì là khó. Bởi hiện nay trên thị trường sản phẩm được bày bán rất rộng rãi. Chính vì vậy việc tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng và thương hiệu đảm bảo là điều đặt lên hàng đầu. Với nồi nấu cơm tấm bằng điện sẽ giúp ích rất nhiều cho quán cơm tấm, các bếp ăn tại bệnh viện, trường học, khu công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 2 Tầng [Xửng Hấp 440mm] NHCT-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHCT-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg cơm.
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Kích thước: D600 x R600 x C1230 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Làm thế nào có nồi hấp cơm tấm thơm ngon
Để có nồi cơm tấm thơm ngon cần chuẩn bị khá nhiều thứ và công đoạn nấu cơm tấm cần rất cẩn thận, tỉ mỉ. Để có nội cơm tấm thơm ngon hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây:
Để có chén cơm tấm dẻo thơm và đảm bảo dinh dưỡng công đoạn chuẩn bị gạo nấu cơm rất quan trọng. Người ta thường sử dụng gạo tám thơm để nấu cơm. Gạo tám thơm là loại gạo được gieo trồng vào mùa xuân và thu hoạch vào mùa hè tháng 4 tháng năm. Hạt gạo chắc mẩy và dài thêm vào đó loại gạo này có vị thơm hương lúa rất đặc biệt. Đó là tinh túy trời đất qua hai mùa xuân hạ được hội tụ trong từng hạt lúa thơm.
Sơ chế gạo rất quan trọng các bạn nhé. Gạo cần rửa sạch và đãi để loại bỏ tạp chất và màu đục của vỏ trấu khi nghiền. Thêm vào đó cho vào giá to và vo gạo thật sạch đến khi nào nước trong trắng thì mới thôi. Sau đó để ráo nước và thực hiện công đoạn hấp cơm.
Cần chuẩn bị chiếc nồi hấp cơm tấm bằng điện tiện dụng để nấu mẻ cơm ngon ưng sý nhất. Trước đây khi chưa có sản phẩm này ra đời ông cha ta thường sử dụng nồi gang nấu cơm. Tuy nhiên các nồi truyền thống này thường không đảm bảo chất lượng cơm như ý. Tình trạng cơm bị khét thường xuyên xảy ra. Thậm chí với ai chưa có kinh nghiệm nấu cơm có thể bị nhão, sống là chuyện thường.
Do vậy, để nấu cơm tấm được như ý hãy chuẩn bị chiếc nồi hấp cơm tấm bằng điện siêu tiện ích. Đây là một trong siêu phẩm tuyệt diệu giúp bếp ăn cho ra lò mẻ cơm ngon chuẩn vị. Cơm không chỉ chín đều, mềm mà không bị cháy hay nhão, khê cơm.
Đây là một trong sản phẩm được đánh giá rất cao bởi tính tiện dụng và năng suất vượt trội. Chỉ cần cho gạo vào nồi cắm điện là xong không phụ thêm bất cứ thao tác nào khác. Thêm vào đó là sản phẩm có nhiều size và kích thước khác nhau tha hồ cho quý khách hàng lựa chọn. Tùy vào năng suất bếp ăn phục vụ cho bao nhiêu người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và có thể đặt kích thước tương ứng.
Ưu điểm khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng, nồi hấp inox 2 tầng
– Nồi hấp cơm tấm được sản xuất tại Nồi Phở Sài Gòn. Đây là một trong thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm tại đây được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Do vậy, độ bền và tính thẩm mỹ sản phẩm khó có dòng sản phẩm nào khác có thể so sánh được. Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện không lo tình trạng rỉ sét, chống ăn mòn trong mọi thời tiết khắc nghiệt môi trường.
– Sản phẩm thiết kế kiểu dáng công nghiệp với cấu tạo 2 lớp inox dày dặn. Sản phẩm thiết kế nắp vung đậy có tay cầm rất tiện lợi không lo sự cố bỏng trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox 304 an toàn sức khỏe con người đảm bảo chén cơm thơm ngon nhất.
– Thiết kế nồi hấp cơm tấm 2 tầng với cơ chế nhiệt đối lưu khi sôi dòng nhiệt hơi di chuyển phía trên nồi làm chín cơm…. Sau đó sẽ quay dòng nhiệt về lại hướng đáy nồi. Cứ như vậy, cơm chín rất nhanh và tơi cơm.
– Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng rút ngắn thời gian nấu cơm thông thường và tăng năng suất lao động. Với sản phẩm này chỉ cần mất khoảng 20-30 phút để có một nồi cơm tấm thơm ngon. Đặc biệt sau khi cơm chín có thể chuyển nồi từ chế độ nấu sang chế độ hấp giữ nóng để cơm luôn nóng trong suốt quá trình sử dụng.
– Sản phẩm nồi hấp inox 2 tầng, nồi hấp điện 2 tầng rất tiết kiệm điện năng nhờ hệ thống đĩa tản nhiệt đặt ngay đáy nồi. Đĩa tản nhiệt sau khi cắm điến sẽ nhanh chóng biến điện năng thành nhiệt năng và làm nước sôi tạo nhiệt hơi làm chín cơm. Sản phẩm được thiết kế hệ thống nút điều chỉnh để tăng giảm nhiệt độ tùy ý rất tiện lợi. Sau khi cơm chín người đầu bếp dễ dàng chuyển nhanh sang chế độ hâm nóng nhờ sản phẩm tích hợp 2 chế độ nấu và giữ nóng rất tiện lợi.
Hiện nay sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện đang được bày bán tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn với giá rất ưu đãi và chất lượng tuyệt hảo. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm vui lòng truy cập địa chỉ website: https://noiphosaigon.com.vn/san-pham/noi-hap-dien-cong-nghiep/noi-dien-hap-com-tam/ để sở hữu sản phẩm chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.