Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Cách nấu phở bò thơm ngon với nồi nấu phở bằng điện?

Làm sao để nấu món phở bò đơn giản với nồi nấu phở bằng điện?

Nấu một món ăn truyền thống là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là món phở bò truyền thống của người Việt nói chung. Với nồi nấu phở bằng điện, bạn đọc hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề tưởng như khó khăn này.

Cách nấu món phở bò thơm ngon
Cách nấu món phở bò thơm ngon

Tại mỗi quán phở, hương vị món phở đều là sự kết hợp của tay nghề nấu ăn của người đầu bếp, công thức gia truyền cũng như công cụ nấu nướng. Tuy nhiên, ở giai đoạn hiện tại, công cụ nấu nướng là yếu tố hàng đầu để làm nên món phở đặc biệt. Chính vì vậy, người ta cũng đầu tư khá nhiều cho các loại nồi nấu, nhất là nồi nấu phở công nghiệp. Nếu như bạn đang quan tâm tới cách để nấu phở bò đơn giản từ nồi nấu phở bằng điện thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Nồi Phở Sài Gòn.

Tham khảo thêm:

Nấu nước lèo – cốt lõi của bát phở bò thơm ngon

Đánh giá một bát bún hay phở, người ta thường quan tâm tới nước lèo đầu tiên. Phần nước dùng cho bát phở phải ngon, đậm đà, không quá nhạt, quá mặn và màu nước trong. Công đoạn này tuy khó nhưng khi đã hoàn thành thì việc nấu phở bò đã trở nên thật dễ dàng. Muốn có được nước lèo ngon và ngọt thì phải chuẩn bị thật nhiều xương và phần xương đem đi ninh cần được cắt thành các khúc, tróc thịt. Để nước ngọt hơn thì nên  dùng xương ống là phần lớn, rồi tới xương cột, xương sườn. Sau khi đã sơ chế xương, cần đem xương đi ninh khoảng 10-12 giờ để lấy nước dùng thơm ngọt. Trước kia, người ta thường sử dụng nồi áp suất để nấu xương nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn nhưng ngày nay, nồi áp suất thường chỉ phù hợp với các gia đình. 

>>  Cách nấu phở bò ngon với Bí quyết nấu phở bò gia truyền

Nồi nấu phở công nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi nấu nước lèo bởi thời gian hầm xương sẽ nhanh hơn cả nồi áp suất trong khi lượng nước nấu ra lại lớn hơn nhiều. Tùy theo lượng xương mà bạn sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nồi phù hợp để không gây tốn điện, nấu nước dùng nhanh nhất. Khi nước sôi và nóng thì bỏ xương vào, để nồi sôi ở chế độ liu riu để xương tiết ra chất tạo độ ngọt tự nhiên, để nồi sôi với nhiệt độ lớn sẽ làm cho nước bị nổi váng.

Khử mùi xương bò để bát phở bò không bị hôi

Khác với phở ngan, xương bò khi mua về cần phải được ngâm vào nước muối, chanh và củ gừng trong khoảng 5-6 tiếng để bớt mùi. Xương cũng cần được chà sạch để không còn sót lại thịt bò, mạch máu bên ngoài ống xương, bớt đi mùi tanh cho nước dùng. Như vậy, bạn chỉ cần ninh xương trong thời gian ngắn trên nồi nấu phở bằng điện là có thể có được nước dùng thơm ngon, ngọt tự nhiên. Để nước dùng thơm mùi hơn, bạn cần biết được một mẹo mà không phải ai cũng biết đó là sử dụng gừng, hành tím nướng cho vào nồi với một lượng vừa phải. Nhiều người lựa chọn cho thêm nhiều gia vị khác để nước dùng ngọt hơn nhưng điều đó thường kém hiệu quả.

Ngay cả ở khâu chọn bánh phở, người nấu cũng cần tinh tế để làm ra bánh gạo thơm ngon. Phần bánh phở phải mềm, không dễ bị bở, vị bánh phở ngọt bùi nên có thể ăn được thay cho bữa chính trong ngày. Tuy nhiên, khi nấu, cần cho nước dùng thật sâu rồi cho phở xoắn ốc cho ráo nước, không nên để bánh phở quá lâu trong nước dùng vì bát phở sẽ không được nóng, phở mất độ dẻo dai. Chọn thịt bò ngon cũng là một nghệ thuật vì cần chọn phần thịt bò dẻo mềm, không bị dai khi nấu phở.

>>  Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị

[ Nồi nấu phở điện giá bao nhiêu | mua nồi nấu cháo công nghiệp ở đâu tại tp hcm | giá bán nồi nấu hủ tiếu bằng điện | báo giá nồi nấu nước lèo điện | nồi ninh xương | nồi hầm xương bằng điện giá bao nhiêu | kinh nghiệm mua nồi hầm xương bằng điện ].

Chọn nồi nấu phở bằng điện cao cấp

Bên cạnh việc chọn nguyên liệu nấu nước lèo phù hợp thì chọn nồi nấu nước lèo cao cấp cũng là điều mà người đầu bếp cũng không thể bỏ qua. Nồi Phở Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong quá trình cung cấp sản phẩm nồi nấu phở từ inox 304, sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế với 4 chân có thể tăng giảm được chiều cao khi nấu, có thể đặt được nồi ở nhiều nơi.

– Nắp nồi nấu phở công nghiệp có thể dễ dàng được đóng mở để không phải nhấc hẳn nắp mà vẫn có thể lấy nước lèo ra.

– Giỏ lưới đựng xương để dễ dàng lấy xương ra khi cần thiết mà không phải tốn thời gian bỏ nước ra rồi mới lấy được xương, tránh xương để lại cặn trong nước.

Nồi phở inox 304 cao cấp tạo độ bền cho nồi theo thời gian. Chất liệu inox 304 là chất liệu tốt nhất để làm ra sản phẩm nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn.

– Kích thước nồi phở đa dạng để người mua lựa chọn sao cho hợp với mục đích nấu.

Nồi điện sử dụng thanh nhiệt nên làm nóng nước nhanh, nấu ở chế độ sôi liu riu để tiết kiệm điện.

>>  Bí quyết nấu phở bò thơm ngon như ngoài hàng

Các mẫu Nồi Nấu Phở Bằng Điện có sẳn tại Nồi Phở Sài Gòn

Như vậy, để nấu ra món phở thơm ngon thì cần có sự phối hợp của nhiều yếu tố, đặc biệt là nồi nấu phở công nghiệp cao cấp từ thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm tại website của chúng tôi: https://noiphosaigon.com.vn/.

[ tư vấn mua nồi điện nấu phở | giá bán nồi phở điện | kinh nghiêm mua nồi phở điện | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở bằng điện loại nào tốt | Kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện | nồi điện nấu phở giá bao nhiêu | kinh nghiệm mua nồi phở điện ở đâu chất lượng tốt nhất | Tư vấn mua nồi điện nấu phở | nồi nấu phở bằng điện loại nào tốt nhất | giá bán nồi điện nấu phở | nồi phở sài gòn | mua nồi phở điện ở đâu tốt nhất | giá bán nồi phở điện | Nồi phở điện sài gòn ].

0928.300.580
092.884.3838
Chat: