Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Bí Quyết & Công Thức Nấu Phở Bò Ngon Để Kinh Doanh Có Lãi

Cách nấu món phở bò ngon để kinh doanh

Một số điểm bạn cần lưu ý khi nấu món phở bò ngon kinh doanh. Công thức nấu phở bò ngonCách nấu phở bò thơm ngon đúng chuẩn để kinh doanh có lãi.

Việc nấu ăn đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, việc này đòi hỏi ở bạn ở nhiều điều. Do đó, khi chế biến những món ăn cho gia đình hay buôn bán, đặc biệt là món phở bò – một món ăn đặc trưng của người Việt, bạn cần chú ý một số điều dưới đây để có thể có một món ăn tuyệt vời nhất.

cách nấu phở bò - Công thức nấu món phở bò thơm ngon chuẩn vị
cách nấu phở bò – Công thức nấu món phở bò thơm ngon chuẩn vị | cách nấu phở bắp bò | nấu phở bắp bò ngon | gia vị nấu phở | cách làm phở bò | cách nấu phở bò ngon |. Cách làm phở xào | cách nấu phở ngon | cách nấu phở bò đơn giản |. Cách nấu nước phở | công thức nấu phở bò kinh doanh

Những điều cần chú  ý khi chế biến món phở bò ngon để kinh doanh

Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn

Nguyên liệu, thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hương vị thơm ngon của món ăn cũng như đảm bảo được chất lượng của món ăn. Thực phẩm càng tươi, càng phù hợp với món ăn thì càng nâng tầm chất lượng món ăn lên.

Đối với món phở bò truyền thống, việc lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm cũng vô cùng quan trọng. Với việc nấu nước lèo cho tô phở, bạn nên chọn xương sống hoặc xương đuôi vì loại này sẽ giúp nước ngọt thanh hơn. Tuy nhiên, vấn đề này lại ít người biết, nhiều người thường chọn xương tủy để hầm hơn, việc này vô tình làm cho nước lèo của bạn trở nên béo ngậy hơn, khiến cho món ăn giảm sự thơm ngon.

Với thịt bò bạn cũng nên chọn loại tươi, sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho món ăn, đồng thời cùng đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

cách nấu phở bò
cách nấu phở bò

[ gia vị nấu phở bò | cách nấu phở bò tại nhà |. công thức nấu phở bò | cách nấu phở bò tái | gia vị phở bắp bò | bí quyết nấu phở bò gia truyền | cách làm nước phở ngon | bún bò sốt vang | bò sốt vang savoury days | bí quyết nấu phở ngon | bún sốt vang | nguyên liệu làm phở bắp bò | gói gia vị nấu phở bò |. Học nấu phở bò | nguyen lieu nau pho bap bo | cách nấu phở sốt vang | cách làm phở bò ngon | bí quuyết nấu phở bò gia truyền ]

Công thức nấu phở bò ngon chuẩn vị

Để nấu được một món ăn ngon và chuẩn vị để kinh doanh đông khách bạn cũng cần biết bí quyết nấu phở bò gia truyền cũng như công thức nấu món phở bò đúng tiêu chuẩn nhất. Với món phở bò cũng vậy, bạn cần phải biết được các bước thực hiện và thứ tự các bước như thế nào để có thể mang đến một món ăn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, công thức nấu phở bò rất nhiều, nhưng chúng lại tùy thuộc vào khẩu vị con người, từng miền. Những người miền Bắc có khẩu vị khác với miền Trung cũng như miền Nam, do đó, có nhiều công thức nấu phở bắp bò phù hợp với từng khẩu vị của con người từng miền. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn vẫn nên nêm nếm hợp, tỉ lệ nấu nước lèo với khẩu vị của bạn và gia đình bạn.

Công thức nấu món phở bò ngon chuẩn vị

  • Nguyên liệu
  • Thịt bò, xương bò
  • Bánh phở
  • Hoa hồi, quế thảo, hành khô, hành tây
  • Rau mùi, chanh, ớt, gừng
  • Gia vị
>>  Những kinh nghiệm vàng để mua được nồi nấu phở bằng điện chính hãng

Cách nấu phở bò ngon để kinh doanh

Để tạo được nước dùng thơm ngon bạn cần ninh xương bò trong khoảng 3 – 4 tiếng, lúc ninh xương không nên cho gia vị để nước dùng được nhiều chất ngọt hơn.

Hoa hồi, quế thảo, hành tây, hành khô nướng sơ qua cho đến khi có mùi thơm rồi cho vào nồi nước dùng đang được nấu. Bạn không nên cho sớm quá vì nước dùng bị nồng, cũng không nên cho muộn quá vì các chất không được ra hết. Cuối cùng, sau khi nước dùng đã nấu xong, bạn cho thêm các loại gia vị vào và nêm nếm vừa ăn, phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Thịt bò thái mỏng, có thể ướp với một chút gừng, nước mắm và tiêu. Sau đó bạn trụng sơ thịt bò cho chín, nếu muốn ăn thịt bò tái thì có thể trụng bánh nhanh hơn.

Bánh phở bạn cũng trụng chín và bỏ vào tô, cho thịt bò lên trên bánh phở. Rắc một ít hành lá, rau mùi lên trên và múc nước dùng đổ vào. Bạn có thể thưởng thức món phở bò cùng với một ít rau sống và giá.

Chuẩn bị bộ nồi nấu phở chuyên dụng

Một yếu tố không thể thiếu khi bạn nấu món ăn này đó là bộ nồi nấu phở bằng điện chuyên dụng hàng công nghiệp được làm bằng inox 304 chất lượng cao. Loại nồi này hiện nay khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người sử dụng vì độ tiện lợi và chất lượng của nó.

Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi hấp điện công nghiệp giá tốt nhất
Nồi Phở Sài Gòn – Địa chỉ bán nồi hấp điện công nghiệp giá tốt nhất

Về cấu tạo, bộ nồi phở điện này bao gồm 3 loại nồi khác nhau: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Do đó, việc nấu phở vô cùng tiện lợi, mỗi một loại nồi đảm nhiệm một vị trí khác nhau giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình chế biến và nấu nướng. Mỗi nồi có cấu tạo khác nhau để phù hợp với nhiệm vụ chính của mình.

Ngoài ra, sản phẩm này được làm từ nguyên liệu inox vô cùng chất lượng, đây được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp khi được sản xuất từ inox 304. Với chất liệu này, sản phẩm nồi nấu phở bò bằng điện có độ bền và tuổi thọ rất cao vì chúng không bị gỉ sét, không bị oxy hóa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng hóc. Đặc biệt, với tính chất của inox 304, chúng không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào, do đó, những món ăn bạn chế biến từ sản phẩm này đều được đảm bảo an toàn.

CÁC SẢN PHẨM NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Việc bạn sử dụng sản phẩm này để nấu món phở bò truyền thống cho quán kinh doanh có lãi là một lựa chọn đúng đắn, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa giữ được mùi vị của món ăn, đem lại cảm giác ngon miệng khi sử dụng.

>>  3 điều chú ý để không “hối hận ” khi mua nồi nấu phở bằng điện

Trên đây là một số bí quyết khi chế biến món phở bò cũng như các bước, cách nấu phở bò, công thức nấu phở bò thơm ngon chuẩn để quán kinh doanh đông khách.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được làm bằng inox, bạn có thể truy cập vào website của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn tại https://noiphosaigon.com.vn/

[ Bí quyết nấu phở bò gia truyền | cách nấu phở bò nhanh | cach nau pho ngon | cách nấu nước phở bò |. cách nấu phở bò sốt vang | nguyên liệu nấu phở bò | công thức nấu phở bò kinh doanh | nấu phở bắp bò ngon | nguyên liệu nấu phở bắp bò |. học nấu Phở bò ngon | cach nau pho bo ngon | nấu phở ngon bắp bò ]

Kinh nghiệm nấu phở bò ngon dể kinh doanh

Phở bò là một trong những món ăn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của đông đảo người dân Việt Nam trên khắp cả nước. Từ người già, thanh niên đến người lớn và trẻ nhỏ cũng đều rất thích ăn phở bò vì ngoài sự mềm mại, nóng hổi ra món ăn này còn có hương vị đậm đà, thơm ngon, khá là kích thích vị giác của người ăn. Dù là trời mùa đông hay mùa hè thì mọi người cũng đều khoái thưởng thức món phở bò kèm với quẩy. Và để chế biến được món phở bò thơm ngon, thỏa mãn khẩu vị của nhiều người ăn là điều không hề đơn giản vì chỉ cần mắc một lỗi nhỏ trong quá trình nấu phở là món phở bò của bạn sẽ không có vị ngon như mong muốn. Do đó mà bài viết sau sẽ bật mí với bạn cách nấu phở bò đúng chuẩn để bạn yên tâm trổ tài với món ăn này.

Thế nào là công thức nấu phở bò ngon đúng chuẩn?

Vì hiện tại món phở bò, phở bắp bò ngoài cách nấu cơ bản ra còn có nhiều biến tấu sang dạng khác như phở bò sốt vang hay phở bò viên…nên nhiều người đang rất băn khoăn không biết thế nào mới được gọi là phở bò nấu đúng chuẩn? Bởi mỗi vùng miền lại có sự khác biệt đôi chút về hương vị của món phở bò trong cách chế biến nên định nghĩa đúng chuẩn quả là điều hết sức khó khăn.

Thực tế thì trải khắp từ miền Bắc vào miền Nam bạn có thể thưởng thức được món phở bò nhưng nếu được đánh giá là phở bò ngon và đúng chuẩn thì chỉ có tại Hà Nội và Nam Định. Thưởng thức món phở bò tại hai địa danh này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các địa danh khác, bởi hương vị của món phở tại Hà Nội, Nam Định có sự đậm đà, thơm ngon rất riêng và sự hòa quyện hài hòa, đầy tinh tế giữa các nguyên liệu được chế biến khá công phu.

Do đó mà nếu nói cách nấu phở bò theo đúng chuẩn thì đó là cách mà mọi người ám chỉ cách nấu phở theo kiểu Hà Nội hoặc Nam Định. Vì hai cách nấu này gần tương tự nhau nên bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Chia sẻ Bí quyết vá kinh nghiệm nấu phở bò ngon chuẩn vị

Để hoàn thiện được một bát phở bò thơm ngon thì điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ tất cả các nguyên liệu gồm có: thịt bò (tùy thuộc vào việc bạn thích ăn thịt bò tái, bò chín… mà có sự chọn lựa), xương bò, bắp bò, hành tây, bánh phở, 2 đoạn mía mỗi đoạn dài 10cm, các loại gia vị như mì chính, đường, muối, hạt tiêu, hoa hồi, quế khô, gừng tươi, thảo quả, hạt mùi, hành tím, tương đen, tương ớt…, một số loại rau thơm như hành lá, rau mùi, giá…

>>  Nồi nấu phở bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

Phụ thuộc vào số lượng người bạn dự định phục vụ ăn mà sẽ chọn mua số lượng nguyên liệu cho phù hợp. Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu thì bạn sẽ bước vào công đoạn sơ chế. Ở công đoạn này thì bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên cho xương bò vào bên trong nồi nước sôi đun khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch bằng nước lã
  • Nhặt rau mùi, hành lá rồi rửa sạch và thái nhỏ
  • Nướng hành tây, mía, gừng và hành tím cho chín rồi cạo hết vỏ gừng, cắt thành lát, bổ đôi hành tây, hành tím rửa sạch rồi để ráo
  • Cho thảo quả, quế, hoa hồi và hạt mùi vào nồi rang nhỏ lửa cho tới khi có mùi thơm rồi tắt bếp và cho nguyên liệu đã rang vào bên trong túi vải buộc chặt
  • Rửa thịt bò sạch sẽ rồi dùng gừng và hành đã nướng giã nhuyễn chà sát lên bề mặt của thịt cho bớt mùi hôi rồi rửa sạch lại với nước. Thái mỏng thịt bò ngang theo thớ, sau đó bạn cho thịt bò vào nước để luộc kỹ nếu ăn bò chín hoặc trần qua nước với bò tái.

Tiếp xong đó là công đoạn nấu nước dùng của nồi phở bò. Đây là công đoạn kỳ công nhất và cũng là quan trọng nhất bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của món phở bò. Do đó mà bạn cần thực hiện theo đúng thứ tự là:

  • Nấu nước sôi rồi cho xương bò vào hầm ở trong nồi khoảng một thời gian từ 40 – 50 phút tùy theo từng loại nồi và số lượng của nguyên liệu
  • Sau đó cho hành tây, gừng cắt lát, mía, hành tím cùng các loại gia vị đã được rang chín vào trong nồi nước dùng
  • Tiến hành việc ninh nồi nước trong khoảng thời gian từ 3 – 4 tiếng để cho các nguyên liệu quyện lẫn với nhau, dùng muôi vớt bớt bọt sủi lên cho nước không bị đục
  • Cho các loại gia vị như mỳ chính, muối, đường…vào trong nồi nước dùng sau cho vừa ăn và hợp với khẩu vị của người ăn

Đến khi nồi nước dùng đã hoàn tất thì bạn chỉ cần thực hiện việc trần bánh phở bỏ vào bát rồi bỏ thịt bò cùng các loại rau thơm, hành lên trên và chan nước dùng còn đang bốc hơi vào bát phở. Món phở bò này sẽ thêm phần hấp dẫn khi được ăn kèm với chanh, ớt tươi, tương ớt và quẩy.

Trên đây là bật mí với bạn về cách nấu phở bò đúng chuẩn và để có món phở bò ngon thì bạn cần phải có một chiếc nồi ninh nước dùng tốt. Điều đó sẽ được thực hiện khi bạn liên hệ với Nồi Phở Sài Gòn qua website https://noiphosaigon.com.vn/

[ Kinh nghiệm mở quán phở kinh doanh có lãi | mô hình quán phở hiện đại | day cach nau pho chay | công thức nấu phở bắp bò | cách nấu phở heo | bò sốt vang | công thức nấu phở gà ngon | bí quyết nấu phở bò gia truyền | cách nấu nước dùng phở bò |. Kinh nghiệm nấu phở bò gia truyền | Hướng dẫn cách làm phở xào bò gia truyền | dạy nấu phở bò bắp ngon | công thức nấu phở gà thơm ngon | bí quyết nấu phở bắp bò kinh doanh | cách nấu mì bò kinh doanh | học cách nấu nước phở ngon | mô hình thiết kế quán phở hiện đại | nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu nước lèo bằng điện | bò sốt vang | bò viên ]
0928.300.580
092.884.3838
Chat: