Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị

Nước lèo là một trong những thành phần quyết định đến chất lượng của một bát phở. Do đó để có được một bát phở chất lượng cao thì chúng ta cần phải có những mẹo sử dụng nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu phở bằng điện để nấu nước lèo.

Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị
Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị

Phở hiện nay là một trong những món ăn đường phố được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà phở còn nổi tiếng thế giới và là một trong những món ăn đường phố được rất nhiều người nước ngoài lựa chọn thử qua khi đến Việt Nam.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của một bát phở trong đó yếu tố về nước lèo là yếu tố quan trọng nhất. So với trước đây khi chúng ta chuẩn bị nước lèo nấu phở bằng phương pháp truyền thống vừa mất thời gian vừa mất công sức. Thì hiện nay sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp cho chúng ta có thể nấu nước lèo chuẩn vị nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức.

Để giúp cho quý khách hàng có thể nấu được nồi nước lèo bằng nồi nấu phở bằng điện đơn giản. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho quý khách hàng công thức để có thể chuẩn bị được một nồi nước lèo thơm ngon nhưng vô cùng tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên quan

Nội Dung Chính

>>  Các loại Inox được sử dụng làm nồi nấu phở bằng điện

Cách nấu nước lèo phở thơm ngon như ngoài hàng

Chuẩn bị và sơ chế kỷ nguyên liệu trước khi cho vào nồi

Để nước lèo nấu phở được thơm ngon thì người ta sử dụng nguồn nguyên liệu chủ yếu là xương ống và xương đuôi bò. Loại nguyên liệu sử dụng để nấu nước lèo phải là loại tươi ngon. Và khi chúng ta sử dụng thì chúng ta cũng nên chặt khúc để tiết kiệm được thời gian, cũng như tinh túy bên trong xương hòa lẫn vào trong nước lèo.

Việc đầu tiên để nước lèo không bị hôi và có độ trong thì chúng ta cần phải ngâm xương với chanh và muối trong vòng một tiếng đồng hồ. Điều này không chỉ giúp cho chúng ta có thể khử đi được mùi tanh của xương mà nó còn giúp cho chúng ta lấy đi những vết máu còn dính lại. Nấu nước sôi trong nồi nấu phở sau đó trụng nhanh trong vòng 4 phút, sau đó vớt ra và ngâm vào nước lạnh.

[ Công thức nấu phở thơm ngon | mẹo nấu phở chuẩn vị |. Mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì | cách nấu phở thơm ngon để kinh doanh có lãi |. Những lưu ý khi mở quán phở | bật mí công thức nấu phở thơm ngon | cách nấu phở thơm ngon để kinh doanh | tư vấn mở quán phở để kinh doanh có lời | hướng dẫn nấu phở bò | nấu phở bò thơm ngon cần những gia vị gì | hướng dẫn nấu phở thơm ngon ].

Hầm xương bằng nồi nấu phở bằng điện để đảm bảo nước dùng không bị đục và thơm ngon

Trước khi có sự xuất hiện của nồi nấu phở bằng điện thì việc nấu xương để lấy nước ngọt làm nước lèo là một trong những công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để có thể thưởng thức được một tô phở thơm ngon thì người nấu phở phải tốn khoảng từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ để chuẩn bị nước lèo. Trong khi đó việc chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện thì thời gian nấu nước lèo rút ngắn còn từ 3 đến 4 giờ.

>>  Cách nấu phở bò thơm ngon với nồi nấu phở bằng điện?

Khi chúng ta đã cho xương chủng vào nồi phải sử dụng nguồn nước sạch và đổ từ từ để đảm bảo nước lèo không tạo bọt. Vặn nhiệt độ thật cao để nước sôi bùng lên sau đó phải hạ lựa liu riu. Bạn phải thật lưu ý là không đậy nắp vung và phải liên tục hết bọt để giúp cho nước trong nồi được trong hơn.

Khi chúng ta cho nguyên liệu vào nồi nấu nước lèo thì cũng nên cho thêm một số phụ liệu như hành tây gừng đã nướng sơ. Một số đơn vị kinh doanh quán phở còn thêm một số gia vị thuốc bắc như thảo quả, quế và đại hồi để có hương vị đặc trưng.

Một số lưu ý khi hầm xương bằng nồi nấu phở bằng điện không bị hôi

Chất lượng của một bát phở quyết định rất lớn bởi chất lượng của nước lèo. Một nồi nước lèo ngon phải có độ trong không bọc và không có mùi hôi.

  • Chúng ta phải canh thời gian nấu xương, đối với xương heo thì chúng ta không nên ninh quá 6 tiếng. Còn nếu như chúng ta sử dụng xương bò để nấu nước lèo thì không ninh quá 10 tiếng.
  • Có thể bỏ thêm một số nguyên liệu khác để tạo nước ngọt cho nước lèo như cà rốt, củ cải trắng. Tốt nhất là chúng ta không nên nêm quá nhiều bột năng hoặc bột ngọt mà nên để vị ngọt thanh vừa phải để khi người dùng ăn có thể thêm tương.

Cách xử lý nồi nước lèo bị đục và hôi

Làm sao để có thể xử lý nồi nước lèo bị đục và hôi là một trong những vấn đề cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cách tốt nhất là chúng ta nên sử dụng lòng trắng trứng đánh tan rồi cho vào nồi nước dùng khuấy nhẹ tay. 

Khi trứng chín sẽ cuốn theo bọt xung quanh, và nước dùng sẽ trong hơn. Sau đó chúng ta chỉ cần dùng vải hoặc dây đan lưới để lọc bỏ đi cặn là nước dùng sẽ trong lại. Còn nếu như nước lèo bị hôi thì chúng ta có thể sử dụng khoai tây ngâm vào để hút mùi và giảm đi độ mặn của nước lèo.

>>  Cách nấu hủ tiếu khô mực chuẩn vị Miền Tây

Ở đâu cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng với giá cả hợp lý?

Làm sao để tìm mua được các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này vui lòng liên hệ với thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nồi nấu phở với rất nhiều dung tích khác nhau. Để tham khảo thông tin sản phẩm nồi nấu phở cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên môn quý khách hàng vui lòng truy cập website https://noiphosaigon.com.vn/.

[ Công thức nấu phở thơm ngon | mẹo nấu phở chuẩn vị | cách nấu phở thơm ngon để kinh doanh có lãi | bật mí công thức nấu phở thơm ngon | cách nấu phở thơm ngon để kinh doanh | mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì | tư vấn mở quán phở để kinh doanh có lời | hướng dẫn nấu phở bò | nấu phở bò thơm ngon cần những gia vị gì ]
0928.300.580
092.884.3838
Chat: