Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Cây thanh nhiệt nồi nấu phở điện mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cây thanh nhiệt hay gọi là thanh điện trở là một trong những bộ phận không thể thiếu được cho các sản phẩm nồi nấu phở. Cây thanh nhiệt giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đảm bảo được độ an toàn cao hơn khi chúng ta sử dụng nhiên liệu ga hoặc nhiên liệu than. Sản phẩm này có thể giữ ấm nước lèo hoặc có thể đun nóng nước lèo nhèo một phụ kiện khác quan trọng đó chính là cây thanh nhiệt. 

Cây thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở là một trong những bộ phận không thể thiếu được khi chúng ta mua các sản phẩm nồi nấu phở. Thông thường khi chúng ta sử dụng nồi nấu phở trong khoảng từ 2 đến 3 năm bắt buộc phải thay thế cây thanh nhiệt để đảm bảo hoạt động bình thường.

Vấn đề đặt ra là chúng ta mua cây thanh nhiệt ở đâu và giá cả của sản phẩm này trên thị trường là bao nhiêu? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Nội Dung Chính

>>  Cách nấu phở bò ngon với Bí quyết nấu phở bò gia truyền

Vị trí và công dụng của cây điện trở thanh gia nhiệt trong nồi nấu phở

Thanh gia nhiệt là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Thông thường thì cây thanh nhiệt sẽ được bố trí ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Hiểu theo một cách đơn giản đó là khi chúng ta bật công tắc thì thanh nhiệt sẽ tự động nóng lên để giúp nước trong nồi có thể sôi.

thanh điện trở nồi nấu phở
thanh điện trở nồi nấu phở

Khi nước trong nồi của chúng ta sôi thì thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để có thể giữ ấm hoặc làm cho nước sôi lăn tăn. Để điều khiển được cây thanh nhiệt thì chúng ta điều chỉnh hôm qua hệ thống công tắc.

Thông thường thì các cây thanh nhiệt sử dụng cho các nồi nấu phở được thiết kế theo hình dạng chữ U làm từ chất liệu inox 304 chống rỉ. Đặc biệt loại cây thanh nhiệt này có thể chịu được nhiệt độ cao và tùy theo kích cỡ của nồi nấu phở mà những thanh nhiệt này có nhiều loại khác nhau.

Vì sao chúng ta cần phải thay cây thanh nhiệt [ thanh điện trở] ?

Nồi nấu phở điện là một trong những thiết bị bếp công nghiệp do đó trong quá trình sử dụng nó có thể bị hư hỏng linh kiện. Và linh kiện mà nó thường hay bị hư hỏng nhất đó chính là cây thanh nhiệt. Hoặc có thể xảy ra tình trạng hư hỏng cây thanh nhiệt là do chúng ta sử dụng và lau chùi chưa đúng cách.

>>  Kinh nghiệm khi mua được nồi nấu phở điện chính hãng

Chưa có cách bảo quản hợp lý hoặc sử dụng nguồn điện quá cao làm cho cây thanh nhiệt bị cháy và ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Khi gặp vấn đề về trường hợp cây thanh nhiệt bị hư hỏng thì chúng ta nên thay thế bộ phận này.

Mua cây thanh nhiệt ở đâu? Và giá bán của cây thanh nhiệt trên thị trường hiện nay có đắt không?

Đối với các trường hợp nồi nấu phở của bạn trong thời gian bảo hành hoặc lỗi Hư thanh nhiệt khách quan từ phía nhà sản xuất. Thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho bạn để nhờ họ hỗ trợ và thay thế. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí 100% trong khoảng thời gian bảo hành.

Giá bán của một cây thanh nhiệt trên thị trường hiện nay giao động từ 150.000 đồng cho đến 250.000 đồng. Sở dĩ có sự khác nhau giữa giá bán là do kích thước và cân nặng của linh kiện này. Đối với trường hợp do bạn chủ quan hoặc sơ ý làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cây thanh nhiệt thì bạn phải liên hệ với đơn vị cung cấp nhờ họ hỗ trợ tư vấn sửa chữa và thay thế cây thanh nhiệt mới.

Những cách để bạn có thể thay thế được cây thanh nhiệt của nồi nấu phở bằng điện

Cây thanh nhiệt thì bạn có thể tự mình thay thế bằng cách là tắt nguồn điện. Sau đó bạn tháo rời dây điện nối với thanh nhiệt và tháo ốc vít đã rút cây thanh nhiệt ra ngoài. Cuối cùng thì bạn chỉ cần lắp đặt cây thanh nhiệt mới vào vị trí đã tháo ra và bắt ốc vít thật chặt lại là có thể sử dụng được.

>>  Vì sao nên lựa chọn nồi nấu hủ tiếu bằng điện thay vì nấu bằng gas

Một cách khác để bạn có thể thay thế cây thanh nhiệt của nồi nấu phở đó là liên hệ với đơn vị cung cấp để nhờ thợ đến thay tại nhà. Những đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở chất lượng và uy tín họ hỗ trợ thay thế các sản phẩm cây thanh nhiệt tại nhà cho khách hàng miễn phí.

Ở đâu cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng mà quý khách hàng có thể lựa chọn?

Không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để chúng ta có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm này chất lượng uy tín trên thị trường. Nồi Phở Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện và các linh kiện thay thế.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo về sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối vui lòng liên hệ thông qua website https://noiphosaigon.com.vn/. Hỗ trợ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nếu như quý khách gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 092.884.3838 – 08.8888.1938 (Mr. Cường)

0928.300.580
092.884.3838
Chat: