Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Những kinh nghiệm quan trọng để mở quán phở đông khách

Yếu tố quan trọng nào để giúp cho quán phở của bạn đông khách hơn. Để giúp cho những ai đang có ý định mở quán phở có thể tham khảo những thông tin từ bài viết sau đây chia sẻ.

Phở là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam và được rất nhiều người biết Việt Nam thông qua món ăn đường phố nổi tiếng là phở. Phở cũng là một trong những món ăn sáng được rất nhiều người lựa chọn để bắt đầu một buổi sáng. Chính vì vậy lựa chọn mô hình kinh doanh quán phở cũng là một trong những cách để kiếm thu nhập và quảng bá món ăn nổi tiếng của Việt Nam.

Để có thể mở được một quán phở đông khách thì việc chuẩn bị là một trong những công tác khá quan trọng. Để giúp cho quý khách hàng có thể mở được một quán phở dễ dàng, bài viết xin chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể chuẩn bị cho công tác mở quán phở.

Những điều kiện cần phải có để có thể mở được một quán phở đông khách

Vốn đầu tư

Để có thể đầu tư vào một quán phở bắt buộc người đầu tư phải có một số vốn nhất định. Tùy theo khu vực mà bạn khởi nghiệp Món ăn này mà số vốn có thể dao động thấp hoặc nhiều. Tuy nhiên số vốn mà bạn cần chuẩn bị để có thể kinh doanh quán phở khoảng 100 triệu trở lên. Số vốn này dùng để trang trải một số chi phí

  • Sử dụng cho tiền đặt cọc để thuê mặt bằng hoặc tiền thuê mặt bằng tháng đầu tiên.
  • Trang trải chi phí để làm mới mặt bằng, sắm sửa bàn ghế và các dụng cụ kinh doanh quán phở.
  • Vốn linh hoạt cho hoạt động kinh doanh 3 tháng đầu tiên kể cả chịu lỗ
>>  Cách nấu hủ tiếu khô mực chuẩn vị Miền Tây

Con người

Để có thể vận hành được quán phở thì yếu tố con người là một trong những yếu tố của khá quan trọng. Nếu như bạn kinh doanh quán phở có quy mô nhỏ thì bạn nên cân nhắc việc thuê mướn nhân viên vừa đủ. Để đảm bảo nhân lực hoạt động nhưng không làm lãng phí trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Những vị trí cần phải thuê mướn nhân viên bao gồm có đầu bếp, rửa chén, thu ngân, phục vụ. Vị trí đầu bếp là một trong những vị trí khá quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng của món phở.

Đối với những người kinh doanh quán phở quán quy mô lớn hơn thì có thể chiêu mộ thêm quản lý. Tuy nhiên ở trong giai đoạn đầu khởi nghiệp thì bạn nên là người quản lý tất cả mọi việc của quán. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể quản lý được tất cả các hoạt động của quán. Chỉ khi nào quán của bạn đã đi vào quỹ đạo thì lúc đó bạn hãy thuê mướn quản lý để san sẻ công việc.

Tính pháp lý

Khi bạn đã thuê được một mặt bằng để mở quán phở thì bạn phải đến phường, xã nơi bạn dự định mở quán để đăng ký giấy phép kinh doanh. Đối với những cơ sở kinh doanh thì bạn bắt buộc phải đóng thuế khoán.

Lập kế hoạch kinh doanh cho việc mở quán phở 

Để bắt đầu kinh doanh quán phở thì lập kế hoạch là một trong những khâu quan trọng và cần thiết. Kế hoạch càng chi tiết sẽ giúp bạn có thể định hình được tất cả những công việc mà bạn phải chuẩn bị và làm để đạt được mục tiêu.

  • Việc đầu tiên là bạn cần phải nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh tại khu vực mà mình sắp kinh doanh.
  • Phác họa chân dung khách hàng mục tiêu và lên kế hoạch kinh doanh cụ thể.
  • Lên kế hoạch marketing và sử dụng những phương thức marketing nào
  • Lên kế hoạch để tuyển dụng nhân viên và đưa ra phương pháp quản lý kinh doanh chi tiết nhất
  • Đồng thời phải lập kế hoạch về doanh thu chi phí và lợi nhuận cho từng tháng. Chúng ta nên lập quỹ dự phòng cho 3 tháng kinh doanh đầu tiên, vì quán mới mở nên lượng khách chưa ổn định.
  • Có kỹ năng chuyên môn về ẩm thực và đặc biệt là nghiên cứu thật kỹ về công thức nấu món phở. Đây là một trong những công việc khác quan trọng và nó quyết định đến sự thành công của đơn vị kinh doanh.
>>  Các loại Inox được sử dụng làm nồi nấu phở bằng điện

Mở quán phở phải quan trọng đến hương vị của món phở

Để có thể kinh doanh quán phở thành công thì chất lượng của một bát phở quyết định rất lớn. Sự thành bại của một bát phở quyết định rất lớn đến chất lượng nước lèo, do đó khâu nấu nước lèo cần coi trọng. Để có thể nấu được nước lèo thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả những nguyên liệu trong đó có xương bò hoa hồi và quế. Ngoài ra để giúp cho nước lèo được ngon hơn cũng như tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn có thể đầu tư nồi nấu phở bằng điện.

Ở đâu cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng với giá cả hợp lý?

Việc đầu tư một sản phẩm nồi phở, nồi nấu phở bằng điện cho một đơn vị khởi nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng vui lòng liên hệ với công ty Nồi Phở Sài Gòn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm nồi có dung tích phù hợp với tình hình thực tế. Đồng thời các sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

>>  Bí quyết nấu phở bò thơm ngon như ngoài hàng

Để tham khảo thêm thông tin của nồi nấu phở bằng điện quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://noiphosaigon.com.vn/. Hoặc gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 092.884.3838 – 08.8888.1938 (Mr. Cường) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: