Tổng quan về nồi Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp 4 Tầng [Xửng Hấp 440mm] NHX-D440-4T
Nồi đồ xôi điện công nghiệp 4 tầng hấp inox 304 có thể hấp xôi và tất cả các món hấp khác. Với ưu điểm là làm từ chất liệu inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn điện khi sử dụng, không tốn nhiều công sức chế biến mà lại tốt cho sức khỏe. Xôi thơm ngon, giữ được vị nguyên chất của thành phẩm. Nếu bạn bán xôi với lượng từ 5 -20kg một ngày có thể dễ dàng sử dụng. Nồi hấp xôi điện 4 tầng công nghiệp tới đặc tính gọn, sạch, nhanh sẽ giúp bạn rất nhiều!
Thông số kỹ thuật Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp 4 Tầng [Xửng Hấp 440mm] NHX-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 đến 7 kg xôi/ 1 xửng hấp.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang lo lắng về việc phải trông chừng hàng giờ đồng hồ để nấu một nồi xôi không nhão, không cháy bằng phương pháp truyền thống, hãy nghĩ ngay đến nồi hấp xôi bằng điện! Nồi nấu xôi inox bằng điện 4 tầng hấp thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn với thiết kế đơn giản, tiện ích sẽ giải quyết được mọi khó khăn của người làm xôi từ lâu đời nay.
Hẳn chúng ta đã quen nấu xôi bằng nồi cơm điện, bằng chõ dùng gas hay dùng than. Nấu xôi bằng nồi cơm điện thực sự chỉ dành cho gia đình nhỏ; còn đối với các quán bán xôi thì lượng xôi tạo ra quá ít. Nấu xôi bằng chõ dùng than có lẽ đang được áp dụng nhiều. Tuy nhiên than thường độc và lượng nhiệt lớn nếu không canh chừng cẩn thận có thể khê cháy. Sản phẩm nồi đồ xôi bằng điện 4 tầng thực sự là một sự lựa chọn an toàn lại vô cùng hiệu quả để nấu xôi chất lượng với số lượng lớn.
Đơn bị cung cấp các bộ nồi hấp công nghiệp uy tín chất lượng
Nồi Phở Sài Gòn là đơn vị duy nhất cung cấp nồi đồ xôi điện công nghiệp được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu xôi điện 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:
- 4 chân nồi đồ xôi điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
- Sản xuất nồi hấp xôi phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp giữ nóng xôi.
- Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện được Nồi Phở Sài Gòn bảo hành động cơ trong vòng 12 tháng. Với chế độ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, chúng tôi mang đến sự tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.