Nội Dung Chính
Sự tiện lợi từ việc sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp đa dạng kích thước, công suất lớn, thiết kế hiện đại và chuyên dụng cho việc hấp thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn.
Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện công nghiệp làm chín thực phẩm bằng cách sử dụng hơi nước. Việc sử dụng thiết bị này giúp bạn không cần mất thời gian theo dõi và kiểm tra liên tục khi nấu nữa, chỉ cần cài đặt các thông số và để máy tự hoạt động. Nhờ sự tiện lợi này mà sản phẩm được mọi bếp công nghiệp ưa chuộng và tin dùng.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện Công Nghiệp 1 Tầng Size 500 NHBB-D500-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-1T.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1 mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D660 x R660 x C890 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tham khảo thêm:
- Giá nồi nấu nước lèo bằng điện
- Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện
- Giá bán nồi nấu hủ tiếu bằng điện
- Mua nồi nấu cháo bằng điện ở đâu
- Giá nồi hấp xôi điện công nghiệp
Sự tiện lợi từ việc sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Nồi hấp bánh bao bằng điện áp dụng phương pháp hấp cách thủy để làm chín thực phẩm. Sau khi cho nguyên liệu vào ngăn hấp, nguồn điện thông qua thanh nhiệt sẽ làm sôi nước và để hơi bốc lên. Quá trình này được thực hiện khép kín với công suất và nhiệt độ thích hợp. Tất cả được tự động hóa và không phụ thuộc quá nhiều vào thao tác của con người. Vì thế, khi sử dụng loại nồi này, bạn không cần phải mất nhiều công sức và thời gian để thực hiện những món ăn vẫn đảm bảo độ ngon, dinh dưỡng.
Thực tế cho thấy, những khách hàng đã dùng qua nồi inox sẽ không dùng lại các phương thức khác. Một phần là do độ bền của nồi cực cao, nếu biết cách bảo quản thì có thể đạt trên 10 năm. Mặt khác, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm đã mang đến sự hài lòng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu trong các gian bếp, từ bếp gia đình tới bếp công nghiệp. Nó đạt về tính thẩm mỹ lẫn chức năng và hiệu quả.
Nồi hấp bánh còn có thể hấp được nhiều loại thực phẩm trong vòng 30 phút. Thiết kế nắp hình tròn giúp hạn chế tình trạng hơi nước rơi xuống thức ăn, giữ được hương vị thơm ngon.
Ưu điểm của nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
- Bộ điều khiển được lắp rời với những chế độ cài đặt thông minh. Người dùng có thể cài công suất và nhiệt độ nấu mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, bộ phận này còn tự động ngắt điện khi nồi đã đạt tới nhiệt độ tối đa và bật lại khi nhiệt độ về mức tối thiểu. Nhờ tính năng tự động mà bạn không cần phải canh giờ hoặc kiểm tra thực phẩm thường xuyên nữa.
- Ngoài công dụng hấp bánh bao ra, nồi còn dùng để hấp gà, xôi, hải sản, rau củ quả và những loại nguyên liệu khác. Chỉ cần bạn đổ lượng nước thích hợp là sẽ có thành phẩm thơm ngon và bổ dưỡng.
- Chất liệu cực bền từ inox 304 cao cấp. Sản phẩm cam kết về an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và vệ sinh thực phẩm. Nó không sinh ra các chất độc hại như khi nấu than củi hoặc gas. Đặc biệt là không gây giật điện hoặc bỏng khi chạm vào thành nồi.
- Thiết kế nhiều lớp chắc chắn với lớp foam cách nhiệt ở giữa. Nó đóng vai trò trung gian giúp giữ nhiệt tốt trong nồi, không cho chúng thoát ra ngoài. Dù bạn có nấu bánh cả ngày cũng không cảm thấy khó chịu hay oi bức bởi nồi không tỏa nhiều nhiệt lượng vào không gian mà đọng lại ở bên trong.
- Bánh và nguyên liệu khi hấp dai, không bị nhão hoặc khô quá. Đối với bánh bao thì không xảy ra tình trạng xoáy bánh bởi thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện trở để làm nước sôi và chín bột.
- Kích thước đa dạng, kiểu dáng hiện đại và phù hợp với mọi không gian. Người dùng dễ dàng lau chùi nhờ đặc điểm khó bám bụi và chất bẩn độc hại. Inox không bị oxy hóa, không bị hoen gỉ hay chịu ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.
- Nắp nồi có hình chóp chứ không phẳng để hơi nước không rơi lên bánh mà dồn về các cạnh. Ống thăm mực nước và ống hình phễu có tác dụng kiểm tra xem nước trong nồi đã cạn hay chưa mà không cần mở nắp. Khi bạn cần thêm nước thì chỉ cần đổ qua ống là được. Ở đáy nồi có van xả để nước chảy ra ngoài nhanh hơn mà không cần nghiêng nồi lại.
Nồi hấp bánh bao bằng điện còn gây ấn tượng với kiểu dáng bắt mắt, sáng bóng và góp phần làm không gian thêm đẹp. Công việc nấu nướng trở nên thú vị và đơn giản hơn nhiều, bạn không còn băn khoăn khi muốn làm món ăn mà mình ưa thích nữa.
Mua sản phẩm nồi điện hấp bánh bao ở đâu chất lượng và uy tín?
Công ty Nồi Phở Sài Gòn chuyên nhập khẩu và sản xuất mọi thiết bị công nghiệp bằng inox cao cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, mọi sản phẩm đều được gia công chắc chắn, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cùng chất lượng tốt, thời hạn sử dụng lâu dài. Quý khách có thể đặt mua với số lượng lớn với mức giá ưu đãi, hỗ trợ tối đa về tư vấn thiết kế và lắp đặt trên toàn quốc.
Bài viết vừa cung cấp những thông tin nổi bật về nồi hấp bánh bao bằng điện. Sản phẩm ra đời làm giảm bớt khối lượng công việc nấu nướng và đem tới những món ăn ngon khó cưỡng. Tìm hiểu thêm và đặt mua thiết bị tại website https://noiphosaigon.com.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.