Nội Dung Chính
Chế biến món xôi thơm ngon với nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng [Xửng hấp 440mm] NHX-D440-1T
Nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng, nồi hấp xôi 5kg giúp người nấu bếp nhanh chóng chế biến ta rất nhiều món xôi thơm ngon, lạ miệng. Không chỉ vậy, với sản phẩm này giúp việc thổi xôi và thao tác bếp người đứng bếp thực sự nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Xôi là một trong món ăn truyền thống của người Việt. Xôi có mặt khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi cho đến hải đảo xa xôi. Không phân biệt giàu nghèo, vùng miền, tiếng nói. Món xôi đã đi vào văn hóa người Việt và trở thành một trong những món ăn truyền thống rất đáng tự hào. Trước đây để có mẻ xôi thơm ngon người ta sử dụng chõ xôi. Ngày nay, sự ra đời của nồi hấp xôi bằng điện giúp cho công việc nấu xôi người đầu bếp tiện ích vô cùng.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 1 Tầng [Xửng hấp 440mm] NHX-D440-1T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-1T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 1 tầng [1 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5kg đến 6 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tham khảo thêm:
- Nồi nấu phở điện
- Nồi hầm xương bằng điện giá bao nhiêu
- Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
- Nồi nấu nước lèo điện giá bao nhiêu
- Nồi hấp cách thủy công nghiệp
Mua nồi hấp xôi bằng điện chất lượng ở đâu?
Hiện nay, có rất nhiều đại lý cung cấp các sản phẩm nồi hấp xôi điện 5kg, nồi đồ xôi 1 tầng. Tuy nhiên khách hàng cần rất chú ý khi mua bởi hiện nay có nồi hấp xôi của tàu với mẫu mã rất đẹp mắt và giá thành rẻ. Chính điều này, khiến cho nhiều người khi mua bị hút mắt, tuy nhiên những sản phẩm này rất kém chất lượng có thể hỏng hóc ngay sau khi sử dụng một vài lần.
Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên mua sản phẩm nồi hấp xôi ở đơn vị nào uy tín,, chất lượng. Một trong những đơn vị đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay chính là thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Đây là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp thiết bị cho bếp ăn công nghiệp uy tín nhất thị trường Việt.
Trong thời gian qua công ty chúng tôi nỗ lực không ngừng sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt, giá cả ưu đãi tri ân quý khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng hiện nay.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến chúng tôi cho ra đời nồi hấp xôi cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn và rất tiện dụng. Sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhờ làm chất liệu inox cao cấp 304. Ngoài ra sản phẩm được gia công và giò hàng chuẩn từng milimet.
Ngoài ra, giá cả sản phẩm đơn vị rất phải chăng phù hợp với túi tiền quý khách hàng. Công ty chúng tôi liên tục có chương trình giảm giá, tri ân, quà tặng, phiếu bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng nhân dịp đặc biệt.Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn quý khách hàng sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích và công suất sử dụng tối đa.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện bạn đọc còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay vào web https://noiphosaigon.com.vn/ , để được tư vấn tốt nhất.
Biến hóa món xôi thơm ngon với nồi hấp xôi bằng điện 5kg
Việt Nam xuất phát từ văn minh lúa nước nên món xôi là một trong món ăn truyền thống có mặt khắp mọi nơi. Món xôi thơm ngon thể hiện niềm vui hân hoan trong ngày trọng đại. Thậm chí trong ngày giỗ tết món xôi thể hiện lòng thành kính con cháu với ông bà tổ tiên. Món xôi được ông bà ta biến tấu rất nhiều các món xôi khác nhau như: xôi vò (xôi đỗ), xôi dừa, xôi xéo và xôi lá màu rất hấp dẫn và lạ miệng vô cùng.
Xôi đỗ thơm ngon trong dịp đặc biệt
Xôi đỗ được nhiều người thích ăn nhờ vị thơm ngậy gạo nếp và vị bùi của đỗ xanh. Gạo nếp dùng để xôi là loại gạo nếp nương, nếp cái hoa vàng hay nếp Điện Biên. Những hạt gạo nếp căng tròn, mẩy và rất đều hạt sẽ giúp mẻ xôi thơm ngon vô cùng.
Đỗ xanh là loại đỗ được chọn từ đỗ xanh ta người Việt đem kháp bỏ vỏ trấu và ngâm cho mình đỗ xanh lòng trộn đều với gạo nếp để xôi. Đương nhiên, không the không sử dụng nồi hấp xôi bằng điện tiện dụng để cho mẻ xôi ưng ý nhất.
Xôi lạc dừa béo ngậy
Ngoài nguyên liệu đỗ xôi được trộn cùng với lạc và dừa dứa thành sợi ăn rất ngon. Những hạt gạo nếp tròn mẩy, chắc nịch được trộn cùng với sợi dừa béo ngậy. Khi ăn có cảm giác bùi bùi lạ miệng từ hạt lạc mới dỡ. Quả thực rất ngon và thấm đậm tình người. Những mẻ xôi không chỉ ý nghĩa mà còn thấm đậm giọt mồ hội của người làm ra hạt gạo, hạt lạc.
Xôi lá màu đẹp mắt và lạ miệng
Lá màu là một trong những loại lá dùng để giã nát đem hòa với nước cho ra các màu xanh, đỏ, tím vàng rất đẹp mắt. Các loại lá màu này được chế ra nước thay cho phẩm màu và trộn vào gạo thành màu rất đẹp và bắt mắt. Sau khi đồ xôi chín màu sắc này càng trở nên độc lạ và hút mắt vô cùng.
Tuy nhiên để làm ra loại xôi này đòi hỏi nhiều công đoạn rất cầu kỳ và đòi hỏi người xôi phải am hiểu và có tay nghề thuần thục. Sau khi trộn xôi với nước cốt lá màu sẽ cho vào nồi hấp xôi bằng điện xôi cho chín rồi đưa vào khuôn xôi rất độc đáo. Xôi lá màu được làm vào dịp đặc biệt như: hội hè, tết Nguyên Đán, ngày lễ lớn dân tộc….
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.