Showing all 17 results

Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng giá bán tốt nhất

Nồi nấu phở bằng điện là gì?

Nồi phở, Nồi nấu phở điện là một thiết bị nhà bếp phổ biến trong nhiều nhà hàng, quán phở hiện nay. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox, sử dụng điện năng để biến thành nhiệt năng thông qua cây thanh nhiệt. Tùy vào từng loại sản phẩm sẽ có những bộ phận khác nhau, tuy nhiên, tựu chung lại, các loại nồi nấu phở trên thị trường hiện nay đều gồm có những bộ phận chủ yếu.

nồi điện nấu phở thương hiệu nồi phở sài gòn
nồi điện nấu phở thương hiệu nồi phở sài gòn | Báo giá nồi nấu phở bằng điện |. Nồi phở điện thanh nhiệt | Nồi nấu nước lèo bằng điện | nồi hầm xương nấu nước lèo bằng điện | nồi điện công nghiệp

Phở là một món ăn được rất đông đảo thực khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà lại nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc nấu phở thường tốn rất nhiều thời gian và công sức và điều này trở nên không phù hợp trong cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, sản phẩm nồi nấu phở điện đã ra đời, nhằm đem đến cho người dân một công cụ hỗ trợ đắc lực.

Nồi nấu phở bằng điện sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm thời gian nấu nướng, an toàn cho người dùng, sạch sẽ, không khói bụi,… do đó sản phẩm ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

nồi nấu phở bằng điện thương hiệu nồi phở sài gòn
nồi nấu phở bằng điện thương hiệu nồi phở sài gòn | Nồi Phở Sài Gòn – Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao | nồi nấu hủ tiếu điện | nồi điện nấu nước lèo

Nồi nấu phở điện là một thiết bị nấu phở hiện đại trong các cơ sở kinh doanh thời gian qua. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ khả năng tiết kiệm thời gian công sức đến tính an toàn, thân thiện với môi trường, sản phẩm ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Bài viết cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm nồi nấu phở điện, qua đó giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và sử dụng sản phẩm đúng cách.

Cấu tạo cơ bản của nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương bằng điện

Cấu tạo của bộ nồi nấu phở bằng điện - Thương hiệu nồi phở sài gòn
Cấu tạo của bộ nồi nấu phở bằng điện – Thương hiệu nồi phở sài gòn | Xưởng sản xuất nồi nấu phở điện | Nồi điện công nghiệp | nồi điện nấu nước lèo | Nồi ninh xương bằng điện | Nồi phở điện công nghiệp

Thân nồi nấu phở điện: Thân nồi phở được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, cho vẻ sáng bóng, không bị hoen gỉ khi tiếp với thực phẩm ở môi trường nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Để đảm bảo chắc chắn, thành nồi có cấu tạo gồm 2 lớp inox, ở giữa có bổ sung thêm lớp cách nhiệt. Điều này giúp cho nhiệt độ bên ngoài nồi luôn ở mức bình thường nhưng bên trong vẫn đảm bảo độ nóng ấm, vừa an toàn cho người dùng, vừa đảm bảo quá trình kinh doanh.

than nồi nấu phở bằng inox 304
thân nồi nấu phở bằng inox 304 | Nồi inox công nghiệp | nồi hầm xương inox 304 | Giá bán nồi phở điện | Nồi hầm phở giá bao nhiêu

Cây thanh nhiệt của nồi phở: Đây là bộ phận giúp tạo nhiệt cho nồi nấu phở điện. Cấu tạo của cây thanh nhiệt gồm một dây điện trở nằm bên trong một ống inox chịu nhiệt hình chữ U. Nó được lắp ở đáy nồi và có thể thay đổi nhiệt độ thông qua các nút điều chỉnh bên ngoài. 

thanh điện trở nồi nấu phở điện
thanh điện trở nồi nấu phở điện | nồi nấu phở điện | nồi nấu hủ tiếu | nồi nấu bún bò huế | nồi nấu bún riêu bằng điện |  nồi hầm xương nấu phở | nồi điện hầm xương nấu nước lèo | nồi ninh xương điện | ninh xương nấu nước lèo.

Chân đế nồi phở điện: Chân đế nồi nấu phở điện được thiết kế với 4 chân tạo thành hình vuông chắc chắn. Dưới mỗi chân nồi còn được bọc bằng cao su, góp phần làm tăng thêm độ an toàn cho người sử dụng.

Van xả nồi nấu phở: Phần van xả nước dùng được thiết kế dưới đáy nồi có tác dụng làm sạch nồi một cách dễ dàng hơn mà không cần phải mang vác hay tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, do quá trình làm sạch, có thể phần cặn vẫn còn ở trong van. Chính vì thế, người sử dụng không nên dùng van này để xả nước dùng, thay vào đó hãy dùng muỗng để nước trong hơn.

Van xã nước của nồi phở inox NPSG
Van xã nước của nồi phở inox NPSG | giá bán nồi nấu nước lèo bằng điện |Giá bán nồi nấu phở bằng điện | tư vấn mua nồi nấu phở bằng điện tốt nhất tại HCM | kinh nghiệm mua nồi phở điện tốt nhất |  địa chỉ bán nồi ninh xương | nồi nấu nước lèo băng điện giá tốt nhất

Ngoài những bộ phận chính được mô tả ở trên, đi kèm với nồi nấu phở điện còn bao gồm vung nồi, giỏ đựng xương, quai cầm, hệ thống điện,… 

Bộ 2 nồi điện nấu phở

bộ 2 nồi điện nấu phở 30L - 60L
bộ 2 nồi điện nấu phở 30L – 60L | bộ 2 nồi ninh xương điện | nồi ủ hầm xương bằng điện | Báo giá bộ nồi điện nấu phở | Giá bán bộ nồi nấu phở điện | bộ 2 nồi phở inox 304

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn

Một bộ nồi nấu phở theo tiêu chuẩn gồm 3 loại nồi chính là nồi ninh xương, nồi nấu nước dùng và nồi nhúng bánh phở.

bộ 3 nồi nấu phở bằng điện
bộ 3 nồi nấu phở bằng điện | báo giá bộ 3 nồi nấu phở bằng điện | Bộ nồi nấu phở | nồi trụng phở | nồi nấu nước lèo | nồi hầm xương bằng điện | Xe bán phở inox |

– Nồi nhúng bánh phở

Nồi nhúng bánh phở được xem như một chiếc nồi trụng bánh tiện ích. Người dùng có thể nhúng bánh, chần rau, làm bò tái,… một cách dễ dàng. Do dung tích nhỏ hơn nên thời gian sôi của nồi nhúng khá nhanh. Nếu vặn nhiệt độ tối đa, nước sẽ nhanh chóng sôi chỉ sau khoảng 15 – 20 phút. 

– Nồi nước dùng

Công dụng của chiếc nồi nấu nước dùng này là để chế biến nước dùng và giữ cho nước luôn nóng để phục vụ liên tục trong suốt quá trình bán hàng. Dung tích nồi nấu nước lèo bằng điện thường khoảng bằng 80% so với nồi ninh xương. Với quy mô quán phở có khoảng 100-150 lượt khách/ ngày, nồi nước dùng có dung tích 50L là lựa chọn hợp lý. 

– Nồi ninh xương

Đây là nồi có kích thước lớn nhất trong bộ sản phẩm này. Nồi ninh xương, nồi hầm xương bằng điện có nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thực tế, lượng xương vớt ra sẽ chiếm khoảng 25% dung tích nồi, đồng thời trong quá trình nấu sẽ có một lượng nước bốc hơi. Để tính toán lượng nước, bạn cần áp dụng công thức: muốn có được khoảng 50L  nước dùng thì bạn cần phải có nồi ninh xương với dung tích khoảng 80L. Với công thức trên kết hợp cùng nhu cầu thực tế, bạn nên tìm mua sản phẩm với dung tích phù hợp để tối ưu hóa không gian và chi phí sử dụng.

Thời gian ninh xương sẽ khoảng 8-10 giờ, tùy theo công thức và loại phở mà bạn chế biến. Ninh xương đủ thời gian sẽ giúp nước dùng thêm thơn ngon và đậm đà hơn. 

nồi nấu phở điện - nồi phở sài gòn
nồi nấu phở điện – nồi phở sài gòn | bộ nồi điện nấu phở tốt nhất hiện nay | nồi điện công nghiệp | nồi nấu nước lèo điện | nồi trụng bánh phở hủ tiếu | Nồi điện nấu nước lèo hủ tiếu – phở

Tùy theo điều kiện và không gian quán, người dùng không nhất thiết phải sử dụng đủ cả 3 loại nồi này. Bạn có thể mua nồi ninh xương và nấu nước dùng, kèm theo đó yêu cầu nhà sản xuất thiết kế thêm một khoang để nhúng bánh, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu không gian.

Lợi ích của nồi nấu phở điện thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn

Có rất nhiều lợi ích mà nồi nấu phở điện mang đến cho người sử dụng. Trong số đó phải kể đến:

Tiết kiệm thời gian và công sức

So với cách nấu phở truyền thống, rõ ràng nồi nấu phở điện giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Người sử dụng hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian ninh xương, nấu nước dùng để chuẩn bị những công đoạn khác mà sản phẩm vẫn đảm bảo thơm ngon. Không những thế, quá trình vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn, đem đến cho người dùng nhiều thuận tiện.

An toàn, đảm bảo vệ sinh

Nồi nấu phở điện sử dụng điện năng biến thành nhiệt năng. Do đó, trong không gian bếp không hề có khói bụi hay mùi than, gas khó chịu. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người nấu mà còn góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng. Hơn nữa, việc sử dụng nồi nấu điện được làm từ inox 304 còn giúp đảm bảo vệ sinh, tăng cường sự an toàn cho thực khách sử dụng.

Không nóng bức

Do có lớp cách nhiệt giữa 2 lớp thành nồi nên phần bên ngoài của nồi nấu không hề bị tỏa nhiệt, không gây nóng bức, tạo cho không gian quán thêm thoáng mát hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà nước dùng không giữ được độ ấm. Nhờ lớp cách nhiệt cùng hệ thống nhiệt điều chỉnh tự động, nước dùng trong nồi luôn sôi lăn tăn quanh ngưỡng 100 độ, đảm bảo từng bát phở đến tay thực khách luôn nóng hổi, đậm vị.

Dung tích lớn, đa dạng sự lựa chọn

Nhằm hướng đến bộ phận khách hàng là những quán kinh doanh phở, nồi nấu phở điện có kích thước khá lớn, giúp tối ưu hóa thiết bị nhà bếp cho người dùng. Không những thế, sản phẩm còn có dung tích đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo lượng khách và không gian quán, bạn hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp. 

Hi vọng với những thông tin được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi nấu phở điện. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sản phẩm nhưng còn băn khoăn chưa biết nên tìm mua ở đâu, hãy liên hệ với Công ty Nồi Phở Sài Gòn. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cùng mức giá hấp dẫn, vô cùng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://noiphosaigon.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho rất nhiều khách hàng trên thị trường. Nồi nấu phở của chúng tôi được thiết kế khá thông minh để giúp cho bạn có thể đảm nhận được công việc nấu phở một cách dễ dàng nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm có chế độ bảo hành và nhiều quà tặng kèm theo. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cũng như được hỗ trợ tư vấn chuyên môn quý khách vui lòng truy cập website: https://noiphosaigon.com.vn.
ĐẸP & CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi không bán cái rẻ tiền, chúng tôi chỉ bán cái ĐẸP & CHẤT LƯỢNG với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi có mẫu mã sang trọng đẹp mắt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí khi sử dụng so với các loại xoong nồi nấu phở khác. Các loại Nồi nấu phở giá rẻ bằng than thông thường khác gây mất vệ sinh, thẫm mỹ. Nồi điện nấu phở công nghiệp được sản xuất tại Nồi Phở Sài Gòn – chất lượng đến từng Centimet đảm bảo quá trình đun nấu diễn ra nhanh và tốt nhất. Tùy theo dung tích mà giá bán nồi phở điện, giá nồi nấu hủ tiếu bằng điện là khác nhau. Tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn giá bán nồi nấu phở bằng điện thấp hơn thị trường 5 – 10% (nếu so sánh với sản phẩm cùng chất lượng ngoài thị trường). Để được báo giá chi tiết, hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi: 0985.300.580 – 0938.300.580
Khắc phục các khuyết điểm từ bếp than nấu phở các nhà nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm tiện ích hơn và rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đó chính là nồi nấu phở bằng điện inox 304 có hộp điện rời an toàn khi sử dụng.
Nồi inox nấu phở bằng điện tủ điện rời được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, luôn sáng bóng, không bị rỉ sét, lại rất dễ dàng vệ sinh, mang đến độ bền cao khi sử dụng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng rất an toàn không gây hại đến sức khỏe, hạn chế tối đa việc cháy nổ hơn các sản phẩm cũ. Đặc biệt bạn không cần phải tốn nhiều thời gian công sức cho việc đun củi hay canh nước…. tất cả đã có hệ thống tự động làm việc từ nguyên liệu điện. Chưa dừng lại ở đó khi sử dụng sản phẩm này các bạn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho quán, lại không ảnh hưởng đến môi trường như than củi.
Nồi điện nấu phở với Tủ điện rời, Bảng điều khiển thông minh. Bảng điều khiển thường sẽ thiết kế rời với nồi, chúng gắn lên cao cho nên người dùng không còn phải lo lắng đến việc chập điện cũng như vấn đề an toàn và tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng nữa.
Thân nồi 2 lớp inox 304 dày 1mm, Foam cách nhiệt dày 3 - 5 cm ở giữa 2 lớp cách nhiệt tốt. Lỡ tay đụng vào thành nồi hoàn toàn không nóng. Về phía nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến về mọi mặt.
Những công dụng tuyệt vời của Nồi nấu phở bằng điện An toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại, sôi nhanh, tiết kiệm điện đã được các nhà hàng quán phở yêu thích. Nhưng nhiều quán bún, quán phở vẫn băn khoăn không biết nồi nấu phở bằng điện có tốn điện không? Nồi Phở Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc của quý khách như sau:
Nồi nấu phở bằng điện hoàn toàn không tốn điện.
Nồi điện nấu phở có chế độ tự động hóa của nồi nấu nước phở bằng điện nên nồi nấu nước phở bằng điện có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi nước sôi nồi tắt. Khi nước nguội nồi tự động nấu trở lại. Không chạy điện liên tục, tiết kiện điện năng. Nồi nấu tự động: khi ta bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 70-100 độ C, xương rất nhanh nhừ mà ít tốn điện. Khi ta cần thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động chạy điện đến khi sôi và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. Hơn nữa chi phí vận hành rẻ hơn dùng than 30%, rẻ hơn dùng gas 50% vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 30 phút nước sôi 100 độ nên có độ bền cao.
Các sản phẩm nồi nấu phở có giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ thường đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ. Với mong muốn tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư các sản phẩm trong kinh doanh.

Thông thường thì các sản phẩm nồi nấu phở Trung Quốc, nồi phở không rõ nguồn gốc xuất xứ có giá thành rẻ không đảm bảo chất lượng. Thường sản xuất đại trà, sử dụng những linh kiện rẻ tiền không đảm bảo chất lượng nên rất dễ dàng hư hỏng. Đặc biệt là trong quá trình chúng ta sử dụng có thể gây ra một số rủi ro không mong muốn.

Các sản phẩm nồi nấu phở Trung Quốc hay Nồi phở trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ có giá thành rẻ sẽ không có chế độ bảo hành cũng như chính sách đổi trả. Các sản phẩm nồi nấu phở kém chất lượng thường được mô phỏng với các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên chất lượng cũng như cấu tạo của sản phẩm này có phần thô kệch và nó không được chi tiết như các sản phẩm có nguồn gốc, có chứng nhận.

BẠN ĐANG CẦN NỒI: 30L, 40L, 50L, 60L, 70L, 80L. 90L, 100 L, 120 L, 150L, 180L, 200L, 250L. 

Liên hệ ngay: 0888.300.580 –  0777.300.580


Nồi nấu phở bằng điện hiện nay là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho những đơn vị kinh doanh quán phở vì nó giúp cho chúng ta có thể nấu phở nhanh chóng hơn.

Nồi nấu phở bằng điện là một trong những sản phẩm được ra đời trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển thời gian qua. Nhờ áp dụng cơ chế sử dụng điện chuyển hóa thành nhiệt, sản phẩm nồi nấu phở đem đến ưu điểm về khả năng nấu nhanh chóng, tối ưu hóa công sức cho người sử dụng.

bộ nồi điện nấu phở 3 nồi bộ nồi điện nấu phở 3 nồi | Nồi nấu phở bằng điện | giá bộ nồi điện nấu phở | nồi ninh xương nấu nước lèo | bộ nồi điện nấu phở giá bao nhiêu | bộ nồi điện nấu bún phở loại tốt nhất

So sánh giữa nồi nhôm nấu phở và nồi inox nấu phở

Mỗi một sản phẩm xuất hiện trên thị trường đều mang lại cho chúng ta những lợi ích riêng trong cuộc sống. Và các chất liệu làm nồi cũng thế, nó đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của chúng ta và mang lại nhiều ưu điểm riêng.

Hiện nay trên thị trường có nồi nhôm nấu phở và nồi inox nấu phở đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn mở quán bán phở. Nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn và luôn băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp. Hôm nay để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm cũng như sánh giữa 2 loại nồi nhôm nấu phở và nồi inox nấu phở, để xem đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Giữa nồi nhôm nấu phở và nồi inox nấu phở đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng

Điều mà hầu hết khách hàng mong muốn khi mua nồi chính là tính tiện dụng, độ bền…của sản phẩm. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc khi lựa chọn giữa nồi inox hay nồi nhôm để nấu phở hãy cùng tìm hiểu về các tính năng và ưu nhược điểm của từng loại nhé!

Ưu và nhược điểm của nồi nhôm

Nhôm là chất liệu có khả năng truyền nhiệt cao, do đó nhiều nhà sản xuất đã sử dụng để tạo nên nồi nấu phở. 

Ưu điểm

  • Các nồi nhôm thường có trọng lượng nhẹ, khả năng dẫn nhiệt tốt, đặc biệt khi có tác động từ bên ngoài khiến nhiệt độ thay đổi đột ngột sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng.

  • Bên cạnh đó giá thành của nồi nhôm thường rẻ và có độ bền tương đối cao theo thời gian.

  • Ngoài ra khi sử dụng nồi nhôm nấu phở bạn sẽ dễ dàng lau chùi vệ sinh một cách dễ dàng.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất và vô cùng nghiêm trọng của nồi nhôm chính là trong quá trình nấu ăn chất nhôm có thể hòa vào thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Đặc biệt khi thực phẩm chứa nhiều muối hay chua (có tính axit) sẽ khiến hợp chất nhôm bị phân hủy nhanh hơn. 

Như các bạn thấy đó khi kinh doanh phở chúng ta phải nấu thường xuyên với nhiều gia vị và hầm xương rất lâu… do đó khi sử dụng nồi nhôm nấu phở sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe không chỉ cho chính bản thân mình mà có cả khách hàng. 

Bên cạnh đó do trọng lượng nhẹ nên nồi nhôm rất dễ bị móp méo, do đó chỉ cần bất cẩn một chút trong quá trình vệ sinh là nồi nhôm sẽ bị biến dạng ngay. 

Ngoài ra nồi nấu phở nhôm thường có dung tích nhỏ, vì thế để phục vụ cho số lượng khách hàng lớn bạn cần phải nấu nhiều lần, tốn nhiều thời gian công sức. không chỉ thế mà khi sử dụng nồi nhôm bạn sẽ thực hiện việc nấu nướng thủ công từ bếp gas hay than, sau một thời gian đáy và thân nồi bị đen gây phản cảm trước mắt khách hàng. Dễ khiến khách hàng cảm nhận việc thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Ưu và nhược điểm của nồi inox nấu phở

Nồi inox là sản phẩm rất được khách hàng lựa chọn trong việc nấu ăn, bởi nó ít bị ăn mòn và biến màu hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt trong thành phần của nó có chứa Niken làm cho sản phẩm giữ được độ bóng, sáng bền lâu hơn.

bộ nồi điện nấu phở bộ nồi điện nấu phở | Bộ 3 nồi nấu phở inox điện | Cấu tạo Nồi nấu phở bằng điện tại Inox Việt Nam | nồi hầm xương bằng điện | nồi ninh xương nấu nước lèo | giá bán nồi nước lèo bằng điện | nồi phở điện Việt Nam

Ưu điểm 

  • Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đặc biệt những ai đang muốn kinh doanh quán phở thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

  • Ưu điểm vượt trội đến từ nồi nấu phở inox là sản phẩm luôn sáng, bóng bền màu giúp bạn dễ dàng sử dụng trong thời gian dài.

  • Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu inox vô cùng cứng chắc, khó bị trầy xước hay móp méo rất an toàn khi sử dụng. 

  • Bên cạnh đó sản phẩm luôn giữ được độ sáng lâu và mang lại giá trị sử dụng cao.

  • Một ưu điểm nổi bật nữa đến từ sản phẩm này là khi dùng nồi inox nó không hề phản ứng với các loại thực phẩm hay gia vị nào…nên rất an toàn trong việc nấu phở, đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta.

  • Đặc biệt nồi inox được sử dụng nhiên liệu từ điện vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức trong quá trình nấu. Sản phẩm không hề bị ảnh hưởng hay cháy đen như nồi nhôm nên dễ dàng đem lại cảm giác an toàn khi khách hàng thưởng thức phở tại quán.

  • Nồi inox có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng, bạn có thể chọn dung tích lớn để thực hiện việc mở quán một cách dễ dàng.

  • Sản phẩm rất dễ vệ sinh, lau chùi, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó trong lúc sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó rất an toàn khi dùng.

Nhược điểm

Trọng lượng của nồi inox nấu phở thường nặng hơn so với nồi nhôm rất nhiều.

Do có khả năng cách nhiệt tốt, an toàn nên khi nấu nên nồi inox sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với nồi nhôm.

Qua đây các bạn có thể thấy rằng nồi inox nấu phở sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nhôm nấu phở phải không? Vì thế để an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo vệ sinh lại tiết kiệm được nhiều thời gian công sức các bạn nên chọn nồi inox nấu phở. Khi muốn mua sản phẩm tốt, chất lượng các bạn hãy đến với thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn hoặc web: https://noiphosaigon.com.vn/ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

nồi nấu phở bằng điện 100L nồi nấu phở bằng điện 100L | giá nồi điện nấu phở 100L | nồi điện nấu phở hộp điện rời Việt Nam và Nồi nấu phở giá rẻ. Nồi nấu phở bằng điện loại nào tốt nhất | mua nồi nấu phở điện tốt nhất ở đâu | giá bán

 

Nồi điện nấu phở làm từ loại chất liệu inox 304 hay inox 201 loại nào tốt hơn

Nồi điện nấu phở làm từ loại chất liệu inox 304

Đây là loại nồi nấu phở bằng inox 304 sử dụng điện có chất lượng tốt nhất trong các loại nồi nấu phở điện hiện nay, được khách hàng yêu thích. Sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, luôn giữ được độ sáng bóng, có khả năng chống chịu được va đập và chống lại sự oxy hóa cao, khó bị hoen gỉ trong khi sử dụng.

Do chất liệu sử dụng để sản xuất nồi nấu phở là inox 304 nên nó có giá thành khá đắt, tuy nhiên, với tính năng và công dụng mà nó mang lại nên nhà sản xuất vẫn lựa chọn nguyên liệu này để tạo ra nồi nấu phở điện đạt tiêu chuẩn chất lượng và hướng tới đối tượng khách hàng có sự đầu tư về kinh phí. 

Nồi điện nấu phở làm từ vật liệu inox 201

So với nồi điện làm từ inox 304 thì với vật liệu inox 201, nồi sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều do trong thành phần có chứa hàm lượng Mangan lớn, dẫn đến sản phẩm có độ bền thấp và chịu đựng lực va đạp kém so với loại nồi được làm từ inox 304. Mặt khác, đối với loại nồi làm từ inox 201 thì cần phải lưu ý vệ sinh cẩn thận hơn vì nếu không thì nồi sẽ dễ bị hoen gỉ ở bề mặt. 

Mặc dù vậy nhưng so với các loại nồi phở thông thường thì nồi nấu phở bằng điện inox 304 có nhiều ưu thế hơn. Trong trường hợp bạn có nguồn kinh phí cao và sẵn sàng đầu tư thì nên sử dụng nồi điện nấu phở inox 304. Đến với Nồi Phở Sài Gòn để sở hữu sản phẩm nhà bếp lâu dài và tốt nhất trong quá trình đun nấu. 

Những lý do nên sử dụng nồi nấu phở điện

Có rất nhiều lý do để sử dụng nồi điện nấu phở công nghiệp:

  • Nồi điện công nghiệp dung tích lớn, phù hợp cho các cơ sở kinh doanh
  • Không tốn nhiều công sức nấu như các dụng cụ truyền thống, giúp giải phóng sức lao động cho con người
  • Có thể tự động chuyển sang chế độ ủ ấm, không cần trông coi, không tốn nhiều công sức
  • Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng qua hệ thống điện và các nút điều khiển
  • Nồi inox công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện để đun nấu, an toàn, không khói bụi, không độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhờ lớp inox 304 cao cấp cùng van xả dưới đáy nồi.
  • Đem đến không gian chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh, góp phần thu hút khách hàng.
  • Tuổi thọ lâu bền, khoảng 10-20 năm nếu sử dụng đúng cách.

Vì sao bếp than nấu phở dần biến mất?

Hiện nay việc tìm kiếm bếp than nấu phở chắc chắn sẽ vô cùng khó đối với mọi người phải không?

so sánh nồi nấu phở inox điện với bếp than nấu phở so sánh nồi nấu phở inox điện với bếp than nấu phở | nồi điện nấu phở tốt nhất hiện nay | nồi điện công nghiệp | nồi điện đa năng | nồi nấu nước lèo bằng điện | nồi hầm xương bằng điện giá bao nhiêu | giá bán nồi nấu phở tốt nhất tại TP HCM.

Khi thời đại ngày càng phát triển, thiết bị máy móc cũng được nâng cấp trở nên hiện đại và tiện dụng hơn. Chính vì lẽ đó mà các bếp than nấu phở đã dần biến mất mà thay vào đó là các nồi nấu inox bằng điện đầy tiện lợi. Cùng với những tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bật đã khiến nồi nấu phở inox bằng điện đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn vì sao bếp than nấu phở lại dần biến mất mà thay vào đó là nồi inox nấu phở bằng điện nhé!

Do đâu mà bếp than nấu phở dần biến mất?

Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất | mua nồi phở điện chính hãng hcm, nồi phở điện công nghiệp | kinh nghiệm mua nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi hầm xương công nghiệp, nồi hầm xương | nồi nấu phở loại nào tốt, nồi nấu nước lèo

Bếp than nấu phở là một sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Nó góp phần mang đến những tô phở truyền thống thơm ngon cho khách hàng những năm qua. Đặc biệt chi phí sử dụng sản phẩm này không quá đắt nên nó rất thích hợp cho việc kinh doanh phở từ ngày xưa. Tuy nhiên với việc sử dụng bếp than nấu phở theo kiểu truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Trong một thời gian dài bạn chỉ có thể phục vụ được số lượng khách nhỏ lẻ. Không chỉ có vậy việc sử dụng bếp than nấu phở còn gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe con người bởi khói bụi, mùi khó chịu từ than củi, hay khí gas, lại rất ô nhiễm đến môi trường.  Việc sử dụng bếp than nấu phở không những kém chất lượng, đem lại doanh thu thấp lại tốn nhiều thời gian công sức và gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người…Vì vậy mà nó dần biến mất mà thay vào đó là các sản phẩm hiện đại vượt trội hơn.

Bên cạnh đó hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn ngày một nhiều, tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra thường xuyên, do đó người tiêu dùng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn quán ăn. Một quán ăn sạch sẽ, không khói bụi, mát mẻ, thực phẩm thơm ngon đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn mà khách hàng luôn hướng đến. Do đó để đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như đem lại không gian thưởng thức món ăn mát mẻ, đặc biệt có thể phục vụ số lượng khách lớn trong cùng thời gian, tăng doanh thu hiệu quả…khách hàng đều loại bỏ bếp than nấu phở mà lựa chọn sản phẩm khác phù hợp hơn.

[ Báo giá nồi nấu nước phở bằng điện | nồi nấu phở điện tốt nhất | nồi phở điện công nghiệp | tư vấn mua nồi nấu phở điện | nồi nấu phở loại nào tốt, nồi nấu nước lèo hủ tiếu | cách chọn nồi nấu phở | nồi phở điện tốt nhất | nồi nấu phở 2 ngăn | nồi nấu phở loại nào tốt | kinh nghiệm mua nồi nấu phở |. Giá nồi nấu nước lèo bằng điện | nồi nấu phở điện loại nào tốt, nồi hầm xương công nghiệp | nồi nấu phở 3 ngăn | nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn, nồi nấu bún | nồi nấu bún bằng điện | nồi điện nấu phở giá rẻ ] 

Sản phẩm nào được khách hàng lựa chọn để thay thế bếp than nấu phở?

Khắc phục các khuyết điểm từ bếp than nấu phở các nhà nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm tiện ích hơn và rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đó chính là nồi inox nấu phở bằng điện. 

nồi nấu phở bằng điện 120L nồi nấu phở bằng điện 120L |  Giá nồi nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện |. Nồi nấu phở điện loại nào tốt | nồi nấu nước phở bằng điện | Báo giá nồi điện nấu phở | tư vấn mua nồi nấu phở điện

Nồi inox nấu phở bằng điện được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, luôn sáng bóng, không bị rỉ sét, lại rất dễ dàng vệ sinh, mang đến độ bền cao khi sử dụng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng rất an toàn không gây hại đến sức khỏe, hạn chế tối đa việc cháy nổ hơn các sản phẩm cũ. Đặc biệt bạn không cần phải tốn nhiều thời gian công sức cho việc đun củi hay canh nước….tất cả đã có hệ thống tự động làm việc từ nguyên liệu điện. Chưa dừng lại ở đó khi sử dụng sản phẩm này các bạn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho quán, lại không ảnh hưởng đến môi trường như than củi. 

Hơn hết bạn có thể thực hiện việc nấu nướng nhanh chóng, dễ dàng phục vụ với số lượng khách hàng lớn cùng một lúc, điều này sẽ nâng cao doanh thu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt việc sử dụng nồi inox nấu phở bằng điện sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cao hơn so với bếp than, tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng hơn khi đến quán. 

Có thể thấy nồi inox nấu phở bằng điện đã khắc phục triệt để những nhược điểm đến từ bếp than, mà thay vào đó là các tiện ích vượt trội và ưu điểm nổi bật. Cũng chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng đều lựa chọn nồi inox nấu phở bằng điện và nó đã phát triển rộng rãi trong những năm gần đây. 

Các mẹo bổ ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm nồi inox nấu phở bằng điện

  • Khi sử dụng nồi nấu phở inox điện để có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả bạn nên bật nhiệt độ cao khi bắt đầu nấu, lúc này nước sẽ sôi nhanh chỉ tầm 20 phút. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ vừa để nước sôi liu riu. Vì lúc này dù bạn có hầm xương hay giữ cho nước luôn nóng vẫn không tốn nhiều điện năng. 

  • Nồi nấu phở bằng điện còn được trang bị van xả bên thân điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lấy nước dùng ra hãy tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh. 

  • Ngoài việc dùng để nấu phở nồi inox còn được dùng để nấu bún, súp, lấu…dù có nấu thực phẩm nào bạn cũng chỉ cần chỉnh nhiệt độ tự động là đã có một thành quả tuyệt vời. 

Với các thông tin trên chắc chắn rằng bạn đã có thể hiểu được vì sao bếp than nấu phở đã dần biến mất và khách hàng lại ưa chuộng nồi inox bằng điện đến như thế phải không? Việc sử dụng nồi inox mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích dù là các quán ăn hay khách sạn, nhà hàng….Do đó hãy lựa chọn sản phẩm tuyệt vời này để có được một tô phở thơm ngon hoàn hảo nhất. Khi muốn mua sản phẩm các bạn hãy đến Nồi Phở Sài Gòn hoặc web: https://noiphosaigon.com.vn/ để được biết rõ hơn về thông tin sản phẩm.  

So với cách nấu truyền thống, sử dụng nồi nấu phở điện đơn giản và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

Đầu tiên, cho xương đã được luộc qua nước sôi và nước vào nồi ninh xương, vặn nhiệt độ ở mức tối đa để nước sôi nhanh chóng. Vớt bọt để cho nước trong. Vặn nhỏ nhiệt độ để ninh xương trong 8-10 giờ, tùy theo công thức chế biến. Phần nước ninh xương sau khi đã ninh xong sẽ được chuyển qua nồi nấu nước dùng, bỏ thêm các nguyên liệu cần thiết, đun sôi và giữ nóng liên tục ở quanh mức gần 100 độ. Do có lớp cách nhiệt trong thành nồi, nước dùng sẽ luôn nóng hỏi, giúp quá trình phục vụ nhanh chóng, thuận tiện cả ngày. 

Khi có khách, tiến hành nhúng phở, rau, thịt vào nồi nhúng bánh, xếp ra bát rồi đổ nước dùng. Lúc này, quá trình nấu nướng đã hoàn tất.

Nồi nấu phở điện đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với nhiều cơ sở kinh doanh, bếp ăn tập thể. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Nồi Phở Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Với chất lượng ưu việt cùng mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, Nồi Phở Sài Gòn đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào website: https://noiphosaigon.com.vn/.

Nồi nấu phở bằng điện hiện nay là một trong những thiết bị bếp công nghiệp được rất nhiều đơn vị kinh doanh quán phở hoặc kinh doanh hủ tiếu lựa chọn cho nhu cầu của mình. Được thiết kế với dung tích đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các quán phở có quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn. Làm sao để có thể tìm kiếm được các sản phẩm nồi nấu phở chính hãng sản xuất tại thị trường Việt Nam và cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất là một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. 

Nồi nấu phở bằng điện giúp cho chúng ta có thể nấu được nước lèo đơn giản và nhanh chóng 

Để có phải nấu được một nồi nước lèo phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của một quán phở thì chúng ta phải mất từ 7 đến 8 tiếng để hầm xương bò. Đây là một trong những khoảng thời gian thích hợp để giúp cho xương có thể tạo nên nước ngọt. Đặc biệt đối với những đơn vị kinh doanh quán phở với quy mô phục vụ khách hàng lớn thì chúng ta phải bỏ ra khoảng thời gian nhiều hơn. 

Sự thay thế của các chiếc nồi nhôm truyền thống bằng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện hiện nay đã giúp cho những đơn vị kinh doanh quán phở có thể tiết kiệm từ 30% cho đến 40% thời gian. Việc nấu nước lèo bằng các sản phẩm nồi nấu phở sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Người nấu chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để nấu nước lèo sau đó sơ chế rửa sạch và cho lên nồi là có thể tự động hóa công việc cho đến khi nước lèo hoàn thành. Trong thời gian chúng ta nấu nước lèo thì chúng ta có thể chủ động đi làm những công việc khác như chuẩn bị bánh phở, lặt rau, sơ chế thịt…

Đặc biệt với sự hỗ trợ của các sản phẩm nồi nấu phở thì chúng ta có thể cài đặt được thời gian phù hợp để giúp cho nước phở đạt được hương vị ngon nhất. Bởi khi chúng ta sử dụng xương bò để nấu nước lèo nếu như quá thời gian thì nước lèo của chúng ta sẽ bị chua và không có hương vị thơm ngon nếu như chúng ta nấu đúng thời gian. 

Đôi lúc công việc bận việc trong bếp làm cho chúng ta quên khuấy đi về canh thời gian thì với sự hỗ trợ của chiếc nồi này chúng ta có thể chủ động được công việc nấu nước lèo trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng của nước lèo đúng chuẩn cho đơn vị kinh doanh để thu phục trái tim của thực khách. 

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đúng chuẩn 

Nồi nấu phở bằng điện là một trong những thiết bị bếp công nghiệp có thể hỗ trợ cho chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc nấu phở. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong những thiết bị bếp công nghiệp do đó để đảm bảo được độ bền và kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm thì chúng ta phải có cách sử dụng hợp lý. 

Cách sử dụng và chế độ bảo dưỡng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chúng ta có thể kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm. Đồng thời nó có thể đảm bảo được yếu tố an toàn và giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí vì hạn chế được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng 

Khóa van xả đáy

Công việc đầu tiên để chúng ta có thể vận hành được một chiếc nồi nấu phở bằng điện đó chính là khóa van xả đáy. Mục đích của người ta thiết kế van xả đáy là giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lấy nước từ trong nồi bằng chiếc van này mà không cần phải múc từ trên.

Nên bảo vệ thanh nhiệt bằng cách lắp đĩa bảo vệ

Nhà sản xuất sẽ thiết kế một địa bảo vệ thanh nhiệt khi chúng ta nấu phở sẽ tiến hành lắp đĩa để đảm bảo an toàn cho thanh nhiệt.

Cho nước vào trong nồi 

Cho nước vào trong nồi để nấu nước lèo lưu ý là chúng ta có thể cho nước từ bên trên hoặc chúng ta có thể sử dụng cho nước từ phía van vào. Một vấn đề mà quý khách hàng cần lưu ý đó là chúng ta không nên cho nước thấp hơn mực cảnh báo ở các thanh gia nhiệt và cũng không cho nước quá nhiều.

Bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ 

Sau đó chúng ta cần bật công tắc ở mức độ cao nhất để nước trong nồi có thể nhanh sôi. Nước trong nồi phở đã sôi thì chúng ta tiến hành dặn điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp nhất đã giúp cho tiết kiệm điện năng đồng thời có thể nấu được nước hầm xương ngọt nhất. 

Ở đâu cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện giá cả bình dân nhưng là hàng chính hãng?

Không khó để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tuy nhiên làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm chính hãng trong nước mới là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng nồi nấu phở bằng điện với rất nhiều dung tích khác nhau. Để biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện và hỗ trợ tư vấn chuyên môn quý khách hàng vui lòng truy cập website https://noiphosaigon.com.vn/.

[ nồi nấu phở loại nào tốt | kinh nghiệm mua nồi nấu phở | Nồi nấu phở điện loại nào tốt. Tư vấn mua nồi nấu phở điện | nồi nấu phở loại nào tốt | Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn, giá nồi nấu hủ tiếu | nồi nấu bún | nồi phở điện cao cấp. Mua nồi điện nấu nước phở chất lượng | nồi nấu cháo công nghiệp | nồi nấu phở tốt nhất |. Nồi nước lèo hủ tiếu bún riêu | Nồi nước lèo bún bò huế |.  nồi hầm xương bằng điện | nồi nấu hủ tiếu gõ | bán nồi nấu hủ tiếu. nồi phở điện tốt nhất | cách chọn nồi nấu phở | nồi nấu phở 2 ngăn | nồi nấu phở 3 ngăn |. Giá nồi nấu nước léo bằng điện tại tp hcm |. Nồi nấu bún bằng điện | nồi nấu hủ tiếu bằng điện ] 

Tầm quan trọng của Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở là một trong những thiết bị bếp công nghiệp có thể giúp cho bạn quảng bá được hình ảnh và hương vị của món phở gia truyền gia đình 

Nếu gia đình bạn có truyền thống kinh doanh phở thì sản phẩm nồi nấu phở bằng điện là một trong những thiết bị để giúp bạn quảng bá hình ảnh cũng như hương vị của món phở gia truyền này một cách rộng rãi hơn. Phở là một trong những món ăn được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn trong đó có người nước ngoài. Rất nhiều người nước ngoài đến với Việt Nam phải thưởng thức qua món phở đặc sản đặc biệt là những món phở gia truyền.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ người ta càng ứng dụng nhiều Thiết bị bếp hiện đại để nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm thời gian là điều dễ hiểu. Nếu như bạn đang sở hữu một quán phở kinh doanh theo dạng gia truyền thì có thể lựa chọn sản phẩm này để giúp cho việc quảng bá dễ dàng hơn.

Nồi nấu phở thanh nhiệt và nồi nấu phở đĩa nhiệt loại nào tốt? 

Nên mua nồi nấu phở thanh nhiệt hay nồi phở đĩa nhiệt? Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được nồi nấu phở chất lượng cao. 

Nồi nấu phở bằng điện là sử dụng điện năng để đun nấu và làm chín thực phẩm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đầu tư nồi nấu phở bằng điện vì giúp cho họ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức hầm xương. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này giúp cho chúng ta có thể nấu phở được nhanh hơn. Đảm bảo được hương vị và độ an toàn thực phẩm khi nấu nướng.

Chính vì lý do đó hiện nay các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được rất nhiều người lựa chọn để đầu tư. Trên thị trường hiện nay có hai loại nồi nấu phở bằng điện. Một loại là nồi nấu phở thanh nhiệt và một loại là nồi nấu phở đĩa nhiệt. Cấu tạo này làm cho khách hàng băn khoăn là không biết loại nào tốt hơn? Do đó bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về nồi nấu phở thanh nhiệt và nồi nấu phở đĩa nhiệt để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Sự giống nhau giữa nồi nấu phở thanh nhiệt và đĩa nhiệt

Điểm giống nhau của hai sản phẩm nồi nấu phở này đó là biến điện năng thành nhiệt lượng để đun nóng và làm chín thực phẩm. Thời gian nấu chín thực phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào công suất của thanh nhiệt hoặc đĩa nhiệt. 

Ngoài ra nó còn phụ thuộc rất nhiều vào dung tích của nồi nấu phở cũng như lượng nước mà chúng ta nấu. Bên cạnh đó chất lượng của thanh nhiệt hoặc đĩa nhiệt sản xuất trong nước hay nhập khẩu cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian đun nấu. 

Sự khác biệt giữa nồi nấu phở thanh nhiệt và đĩa nhiệt

Điểm khác biệt cơ bản mà chúng ta dễ dàng nhận ra giữa hai loại nồi này đó là một bên sử dụng thanh nhiệt để đốt nóng. Và một loại sử dụng đĩa nhiệt để đốt nóng. 

Nồi nấu phở đĩa nhiệt là gì?

Nồi nấu phở đĩa nhiệt là loại nồi sử dụng mâm nhiệt để cung cấp nhiệt lượng đốt nóng. Đây là một trong những loại nồi mới xuất hiện thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam. Mâm nhiệt sẽ được thiết kế 2 vòng nhiệt với công suất trung bình là 3KW. Đĩa nhiệt, mâm nhiệt phổ biến mà người ta thường sử dụng cho nồi nấu phở có kích thước là khoảng 18 cm. 

Thông thường thì đĩa nhiệt sử dụng cho nồi nấu phở bằng điện được gia công từ chất liệu silicon chịu nhiệt. Và thiết bị này chúng ta rất dễ dàng có thể bắt gặp trong các sản phẩm bình đun nước siêu tốc. 

Nồi nấu phở thanh nhiệt là gì?

Nồi nấu phở thanh nhiệt là loại nồi công nghiệp sử dụng thanh nhiệt để đốt nóng. Đây là một trong những loại nồi điện cao cấp đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt Nam. Và nói được sử dụng rất nhiều cho các thiết bị như là bình nóng lạnh hoặc bình đun nước.

Sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt và đĩa nhiệt loại nào tốt hơn?

Ưu điểm của mâm nhiệt

  • Ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm nồi nấu phở mâm nhiệt đó chính là nó có thiết kế vô cùng sáng bóng và đẹp đẽ.

  • Thiết kế của mâm nhiệt khá gọn gàng và tạo thành một mặt phẳng liền nhau. Do đó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoảng không gian so với sử dụng nồi thanh nhiệt.

  • Đĩa nhiệt còn được trang bị thêm Rơle chống cháy giúp ngăn chặn khả năng cháy khi cạn nước và giảm thiểu lượng điện tiêu thụ.

  • Nồi nấu phở bằng để nhiệt rất dễ dàng để vệ sinh và lau chùi.

Ưu điểm của thanh nhiệt

  • Nồi nấu phở thanh nhiệt có ưu điểm lớn nhất đó là nó có giá thành tương đối phù hợp. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.

Xét về độ bền thì nồi phở thanh nhiệt có độ bền khá cao. Thời gian sử dụng thanh nhiệt là khoảng 3 năm nếu như chúng ta thường xuyên vệ sinh. Dễ dàng thay thế khi hư hỏng thanh nhiệt. Còn đĩa nhiệt có độ bền khoảng 6-8 tháng, đĩa nhiệt khó lắp đặt khi hư hỏng, phải đặt hàng tại hãng mới có.

Để chọn mua nồi nấu phở thanh nhiệt hay để nhiệt còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

 

Sản xuất nồi nấu phở bằng Foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt hơn?

Trong phần cách nhiệt của nồi nấu phở điện thông thường được cấu tạo bằng hai loại vật liệu đó là foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt. Vậy foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt hơn?

Đối với mỗi loại vật liệu cách nhiệt thì chúng sẽ mang trong mình những đặc điểm khác nhau. Những loại vật liệu này sẽ quyết định đến độ an toàn, giá thành của sản phẩm khác nhau. Cũng chính vì thế mà không ít người phân vân rằng foam cách nhiệt và bông thuỷ tinh cách nhiệt loại nào tốt hơn? Hôm nay, hãy cùng theo dõi dõi bài viết để tìm ra câu trả lời chính xác cho vấn đề này nhé!

Bạn biết gì về foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt? 

Foam cách nhiệt là một sản phẩm được sản xuất bằng cách thành phần chính là hóa chất poly, hóa chất iso. Bên cạnh đó chúng còn được cấu thành thêm bằng các chất tạo bọt và chất phụ gia. Tất cả các thành phần này được trộn chung vớ nhau bằng công nghệ tiên tiến nên có trọng lượng rất nhẹ. Ngoài ra đặc tính nổi trội của foam cách nhiệt này chính ra khả năng chống cháy rất tốt. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này nên chúng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nấu nướng công nghiệp.

Bông thủy tinh cách nhiệt là sản phẩm được gia công từ những sợi thủy tinh. Những sợi thủy tinh này bao gồm các thành phần như Aluminum, Silicate canxi, Oxit kim loại, … Nếu xét về khả năng cách nhiệt thì bông thủy tinh có phần kém hơn sơ với foam cách nhiệt. Do đó chúng được sử dụng để cách âm cho nhà cửa, cách nhiệt trong các vách nhà.

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng foam cách nhiệt có gì khác với bông thủy tinh cách nhiệt?

Nhiệt độ tối đa mà foam cách nhiệt chịu đựng được là 100 độ C, còn bông thủy tinh cách nhiệt là 400 độ C. Thông thường mỗi lần nước phở được nấu trong trong nồi sẽ sôi ở nhiệt độ là 100 độ C. Theo một cơ chế đặc biệt là khi nước sôi thì hệ thống sẽ tự động ngắt thanh gia nhiệt để tránh hư hỏng các thiết bị bên trong. Điều này cũng sẽ giúp cho nhiệt độ của nước phở luôn được duy trì ở mức từ 60 – 80 độ C. Vì lẽ đó mà việc sử dụng foam cách nhiệt được xem là một trong những giải pháp tạo một lớp cách nhiệt an toàn cho nồi nấu phở.

Đối với sản phẩm sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt thì sẽ có độ bền kém hơn. Bởi vì khi được đun nóng trong nhiệt độ cao thì các sợi thủy tình có tình trạng bị co rút lại. Điều này dễ dẫn đến hình dáng của nồi nấu phở bị biến dạng gây thiệt hại cho người sử dụng. Tuy là mức độ chịu đựng nhiệt của bông thủy tinh cao hơn foam cách nhiệt. Thế nhưng những sợi thủy tinh này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Cũng vì thế mà chúng ít được sử dụng để gia công các sản phẩm liên quan đến nấu nướng. 

Nếu xét về giá thành thì nồi nấu phở được làm bằng foam cách nhiệt sẽ có giá thành cao hơn so với bông thủy tinh cách nhiệt. Tuy nhiên thời gian sử dụng của foam cách nhiệt lại lâu dài hơn bông thủy tinh cách nhiệt. Chính  vì thế mà sản phẩm nồi nấu phở bằng foam cách nhiệt đang được rất nhiều người ưa chuộng. Một điều lưu ý là bạn nên tìm mua các sản phẩm ở những đơn vị uy tín, tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những lợi ích thiết thực mà nồi nấu phở sử dụng foam cách nhiệt mang đến cho khách hàng

Mỗi sản phẩm khi được nghiên cứu, sản xuất ra thì đều mang trong mình những sứ mệnh riêng. Và foam cách nhiệt cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng các sản phẩm có foam cách nhiệt bạn sẽ tận hưởng được rất nhiều lợi ích. Cụ thể là:

Hạn chế thân nồi bị biến dạng

Trong quá trình nấu nướng, thân nồi phải chịu một áp suất rất lớn. Chính áp lực này sẽ gây ra các tính trạng biến dạng của nồi nấu phở. Thế nhưng với đặc điểm có khả năng chịu được áp lực lớn sẽ giúp cho lớp foam cách nhiệt giảm thiểu bớt việc bị biến dạng của nồi.

An toàn khi sử dụng, không sợ bị bỏng

Sản phẩm nồi điện nấu phở được gia công bằng 2 lớp inox cao cấp. Ở giữa sẽ được trang bị thêm một lớp foam cách nhiệt dày 3-4 cm. Tác dụng của lớp Foam cách nhiệt này vừa hạn chế nhiệt độ thất thoát ra bên ngoài vừa giúp người sử dụng không bị bỏng

An toàn cho sức khỏe của con người

Khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở bằng foam cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe của con người. Bởi vì sản phẩm này không có hóa chất độc hại, không bị tác động của nhiệt độ cao.  Và đây cũng là sản phẩm được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị nhà bếp hiện nay. Bên cạnh đó lớp foam cách nhiệt này có độ bền rất cao. Mỗi sản phẩm sẽ có độ bền trên 7 năm nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

Bây giờ bạn đã biết được foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt hơn rồi đúng không? Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về sản phẩm thì hãy truy cập vào website: https://noiphosaigon.com.vn/san-pham/noi-nau-pho-bang-dien/ . Tại đây bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín? 

Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng sở hữu sản phẩm nồi nấu phở chất lượng có chế độ bảo hành. Đồng thời được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu như có phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất. Mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nồi nấu phở bằng điện uy tín. 

Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện loại tốt nhất. Cung cấp đa dạng các dòng nồi nấu phở có dung tích khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hỗ trợ tư vấn tận tình để khách hàng có thể lựa chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp nhất với quy mô kinh doanh. Tham khảo thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tại website: https://noiphosaigon.com.vn/

Vì sao chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở cho quán gia truyền?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở cho quán phở gia truyền trong đó một số nguyên nhân chính mà chúng tôi đề cập để giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất. 

Có thể gia tăng được số lượng phục vụ 

Đối với những quán phở kinh doanh theo dạng gia truyền thì số lượng phục vụ của họ thông thường có hạn chế. Không vì chạy theo lợi nhuận chủ yếu là mặt chất lượng của quán phở nên số lượng mà họ phục vụ hàng ngày khá thấp. Do đó đối với một số thực khách muốn thưởng thức hương vị của phở gia truyền không phải là chuyện dễ dàng. Bởi nhiều đơn vị kinh doanh lo lắng nếu như chúng ta nấu với số lượng nhiều thì chất lượng có thể bị giảm sút.

Hiện nay với sự giúp đỡ của chiếc nồi nấu phở bằng điện chúng ta có thể nấu số lượng phở nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo trên nền hương vị cũ. Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm nồi nấu phở bằng điện mang lại cho người tiêu dùng. Chiếc nồi này sẽ giúp cho chúng ta có thể tự động hóa được công việc nấu phở với nguyên liệu và công thức đã được gia truyền. 

Làm cho nhiều người biết đến quán phở gia truyền của chúng ta 

Đối với những đơn vị kinh doanh quán phở gia truyền với số lượng phục vụ hạn chế nên họ không đẩy mạnh công tác marketing để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của quán phở. Chủ yếu là hộ kinh doanh dựa trên phương pháp truyền thống và những ai biết đến họ thì trở thành những khách hàng thân thiết mà thôi. Đây là một trong những phương pháp kinh doanh lạc hậu và nó sẽ không còn phù hợp với thời đại công nghệ ngày nay.

Với sự hỗ trợ của chiếc nồi nấu phở bằng điện chúng ta có thể chủ động nấu nhiều hơn để phục vụ cho thực khách. Đồng thời có thể đẩy mạnh công tác marketing để quảng bá hình ảnh cũng như hương vị của quán phở gia truyền một cách lớn mạnh. Đây là một trong những cách để giúp cho bạn có thể kế thừa được quán phở truyền thống đồng thời mở rộng và phát triển nó lên.

Có thể mở rộng nhiều chi nhánh quán phở gia truyền 

Đối với nhiều đơn vị kinh doanh phở gia truyền thông thường họ sẽ truyền lại bí quyết nấu phở cho con hoặc cháu của họ. Để giúp cho quán phở có thể mở rộng được hình ảnh cũng như hương vị kinh doanh đến với thực khách thì việc nhân rộng nhiều chi nhánh ra là điều dễ hiểu. Để mở chi nhánh có thể tồn tại và phát triển vững mạnh bắt buộc hương vị phở phải được giữ theo đúng hương vị của phở gia truyền. 

Với sự hỗ trợ của chiếc nồi nấu phở bằng điện chúng ta có thể chủ động nấu được nồi phở đảm bảo được hương vị gia truyền mà không cần phải quá chú tâm trong kỹ thuật nấu nướng quán phờ truyền thống. Tất cả các công đoạn nấu nướng đều được chủ động hóa giúp cho người nấu có thể tiết kiệm được thời gian đồng thời có thể mở rộng nhiều phương pháp khác nhau để tiếp cận với nguồn khách hàng. 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng để góp phần xây dựng thương hiệu phở gia truyền

Hiện nay những đơn vị sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện mọc lên như nấm. Làm sao để có thể tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm này chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho quán phở gia truyền nhà mình thì có thể lựa chọn thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn.

Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho rất nhiều khách hàng trên thị trường. Nồi nấu phở của chúng tôi được thiết kế khá thông minh để giúp cho bạn có thể đảm nhận được công việc nấu phở một cách dễ dàng nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm có chế độ bảo hành và nhiều quà tặng kèm theo. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cũng như được hỗ trợ tư vấn chuyên môn quý khách vui lòng truy cập website: https://noiphosaigon.com.vn/.

[ Giá bán Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt | nồi nấu cháo công nghiệp | nồi hầm xương bằng điện | nồi phở điện thanh nhiệt |. Báo giá Nồi ninh xuong nấu phở | Nồi ninh xương nấu nước lèo bằng điện |. Mua Bộ nồi phở điện công nghiệp ở đâu tốt nhất | nồi phở điện loại tốt nhất | có nên mua nồi phở bằng điện không | nồi điện nấu phở thanh nhiệt ]

0928.300.580
092.884.3838
Chat: