Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Các loại Inox được sử dụng làm nồi nấu phở bằng điện

Hiện nay, các loại nồi nấu phở bằng điện đều được sản xuất bằng chất liệu inox, thế nhưng inox loại nào sẽ cho ra sản phẩm nồi nấu phở đạt chất lượng tốt nhất.

Inox là một loại vật liệu cao cấp được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ trang trí nội thất, sản xuất ra các sản phẩm mỹ nghệ cho đến sản xuất các loại nồi nấu phở bằng điện. Inox cũng có nhiều loại khác nhau như inox 304, inox 201… Vậy loại nồi nấu phở được làm bằng inox nào có chất lượng tốt nhất, hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về chất liệu inox

Chất liệu inox không phải là loại vật chất tồn tại trong tự nhiên mà được tổng hợp từ các kim loại khác như Niken, Crom, Đồng, Sắt…. Độ bền và cứng của inox phụ thuộc vào tỷ lệ các kim loại được tổng hợp khác nhau, với việc điều chỉnh tỷ lệ các chất này sẽ cho ra các loại inox khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng lĩnh vực mà người ta cho ra đời loại inox phù hợp nhất.

>>  [Kinh nghiệm] Tư vấn mua nồi nấu phở bằng điện đúng tiêu chuẩn

Các loại inox được ứng dụng để sản xuất nồi nấu phở bằng điện

Có rất nhiều loại inox đã được ra đời, sau đây là 3 loại chính được ứng dụng  nhiều nhất trong trong việc sản xuất ra các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện:

Chất liệu Inox 430

– Chất liệu inox 430: Đây là một loại inox có chất lượng thấp nhất trong 3 loại, một đặc tính dễ dàng phân biệt loại inox này là bị nhiễm từ. Một cách đơn giản để nhận biết là bạn sử dụng một thỏi nam châm để lên bề mặt của sản phẩm, nếu nam châm bị hút vào sản phẩm thì đúng là inox 403. Độ bền cũng như khả năng chống lại quá trình oxy hóa của loại vật liệu này rất thấp, vì vậy những sản phẩm được làm từ loại inox này thường có tuổi thọ không cao.

Chất liệu Inox 201

– Chất liệu inox 201: Đây là loại vật liệu thường được sử dụng để sản xuất ra các loại vật dụng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của chúng ta như: bàn, ghế, chậu, ấm nấu nước, bồn chứa nước…. đây là một phát minh có tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng của các sản phẩm inox. Loại chất liệu này có độ bền và khả năng chống lại sự oxy chỉ nằm ở mức trung bình nên trong quá trình sử dụng bạn cần phải thường xuyên vệ sinh bề mặt của sản phẩm, nếu bạn dùng sản phẩm trong thời gian dài mà không vệ sinh thì trên bề mặt của sản phẩm sẽ xuất hiện những vết gỉ sét gây mất giá trị mỹ quan của sản phẩm và về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

>>  Vì sao bếp than nấu cháo dần biến mất?

Chất liệu Inox 304

– Chất liệu inox 304: Đây là loại chất liệu được đánh giá là tốt nhất trong 3 loại inox được ứng dụng sản xuất ra các trang thiết bị cho nhà bếp, với việc sở hữu cho mình những cái nhất: tốt nhất, độ bền cao nhất, khả năng chống oxy hóa cao nhất nên các sản phẩm từ inox 304 đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Vì đây là một chất liệu cao cấp nhất nên đồng nghĩa với việc giá thành nó cũng đắt nhất trong 3 loại inox được kể trên. Thế nhưng “ tiền nào của nấy” với việc sử dụng các sản phẩm được làm từ inox 304 bạn sẽ không cần lo lắng về thời gian sử dụng của nó, đặc biệt là sau một thời gian dài sử dụng bề mặt của các sản phẩm vẫn luôn giữ được độ sáng bóng như lúc đầu mới mua về.

Bạn nên chọn mua nồi nấu phở bằng điện sản xuất bằng loại inox nào

Dựa vào những đặc tính của 3 loại inox đã được kể ở trên thì bạn đã biết nên chọn sản phẩm được làm từ loại inox nào rồi đúng không? Nếu bạn muốn chọn một loại sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng thì bạn nên chọn mua các loại nồi điện nấu phở bằng inox 304.

>>  Nồi nấu phở bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn chọn lựa các loại nồi phở inox 403 hoặc 210 thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ thấp vì chất lượng kém hơn inox 304, đặc biệt là yếu tố an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu cũng như uy tín trên thị trường của đơn vị bạn kinh doanh, chính vì thế đừng ngại đầu tư các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được làm từ inox 304.

Thông qua bài viết thì bạn đã biết được nên chọn mua nồi nấu phở được sản xuất bằng loại inox nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất rồi nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyên cung cấp nồi nấu bằng điện được sản xuất bằng inox 304 thì hãy nhanh chóng đến với với công ty Nồi Phở Sài Gòn, tại đây bạn có thể chọn mua rất nhiều loại sản phẩm nồi nấu phở với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Và tất nhiên mọi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ vật liệu inox 304 cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay truy cập vào website https://noiphosaigon.com.vn/ để tìm mua cho mình một đạt chất lượng tốt nhất.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: