Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Dạy nấu phở bò, nguyên liệu và gói gia vị nấu phở bò ngon

Bạn đang muốn nắm giữ được công thức nấu phở bò chinh phục được trái tim của khách hàng. Cùng tham khảo cách chuẩn bị nguyên liệu sử dụng gia vị để nấu phở bò gia truyền

Phở bò là một trong những món ăn truyền thống của người Việt được rất nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Để có thể bắt đầu công việc kinh doanh phở bò thì bạn cần phải sở hữu được công thức nấu phở ngon. Hiện nay có rất nhiều công thức nấu phở bò được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên mạng. Tuy nhiên không phải công thức nào cũng là công thức chuẩn để bạn có thể sở hữu được bí quyết kinh doanh quán phở thành công. Để giúp cho bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh quán phở chúng tôi xin chia sẻ về bí quyết nấu phở gia truyền.

Học cách nấu phở bò ngon để kinh doanh

Chuẩn bị nguyên liệu và gia vị để nấu phở bò 

Để có thể nấu được một món phở bò thơm ngon và hấp dẫn thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và gia vị. Nguyên liệu nấu phở bò lựa chọn cần phải tươi ngon. Và đặc biệt gia vị sử dụng để nấu phở bò cần phải chuẩn bị đầy đủ để phở có hương vị đúng chuẩn truyền thống. 

  • Bò phi lê 1.2 kg
  • Xương ống bò 2 kg
  • Bắp bò 0.7 kg
  • Hoa hồi 50 gr
  • Bánh phở 1 kg
  • Đinh hương 100 gr
  • Thảo quả 100 gr
  • Hạt ngò 50 gr
  • Giá sống 300 gr
  • Sả 2 nhánh
  • Hành tây 1 củ
  • Vỏ quýt 100 gr
  • Rau ăn kèm như ngò ôm, ngò gai
  • Gừng 1 củ
  • Gia vị thông dụng như muối/hạt nêm/bột ngọt/tiêu/đường. 
>>  Có nên mua nồi nấu phở giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ

Cách nấu phở gia truyền

Sơ chế nguyên liệu 

  • Xương bò sau khi chúng ta mua về thì rửa sạch và làm sạch. Sau đó thì chúng ta sẽ bắt một nồi nước sôi cho xương bò vào chần sơ cùng với sả. Làm cách này thì chúng ta có thể khử được mùi tanh của xương bò. 
  • Sau đó chúng ta sẽ bớt xương bò và thấm bớt nước cho vào lò nướng cùng với gừng và hành tây. Chúng ta thực hiện công việc nướng xương bò trong khoảng từ 5 đến 10 phút đến khi xương bò xém cạnh. Sau đó thì chúng ta sẽ bớt xương bò ra và cho vào một thau nước đá. 
  • Cho tất cả các nguyên liệu thảo quả, vỏ quýt, đinh hương, hoa hồi và hạt ngò vào chảo để rang dậy mùi. Cho tất cả các nguyên liệu này vào một chiếc túi nhỏ được may bằng vải thưa. 

Nấu nước dùng 

  • Đầu tiên thì chúng ta cần phải bắt một chiếc nồi lớn đun sôi nước. Đợi đến khi nước của chúng ta sôi thì sẽ cho xương bò, hành tây, sả, gừng và gói gia vị chuẩn bị sẵn. 
  • Khi nước lèo của chúng ta chuyển sang màu vàng và có mùi thơm thì gấp tất cả các nguyên liệu ra ngoài. 
  • Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng.

Sơ chế những nguyên liệu khác 

  • Hành tây sau khi chúng ta mua về thì lột vỏ rửa sạch và bổ múi cau. Thái nhỏ hành ngò.
  • Thịt bò phi lê thì rửa sạch để ráo sau đó chúng ta sẽ thái thành từng miếng mỏng. 
  • Luộc bắp bò cho chín sau đó thì chúng ta sẽ tiến hành cắt thành từng lát mỏng vừa ăn. 
  • Chần bánh phở và giá qua nước sôi một lần 
>>  3 điều chú ý để không “hối hận ” khi mua nồi nấu phở bằng điện

Thành phẩm 

Đầu tiên thì chúng ta sẽ cho bánh phở vào tô. Sau đó thì sẽ cho thịt bò phi lê và bắp bò lên trên. Trang trí thêm một ít hành tây, hành ngò lên trên. Chan nước dùng nấu phở đầy tô, sau đó thưởng thức. 

Nguyên liệu cũng như công thức để nấu món phở bò cũng không quá phức tạp. Chỉ cần chúng ta chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cũng như dựa trên sự hướng dẫn là có thể nấu được một nồi nước lèo thơm ngon. Đây là công thức mà bạn có thể dựa trên để mở quán phở kinh doanh. Tuy nhiên khi chúng ta có ý định kinh doanh quán phở thì nên đầu tư nồi nấu phở bằng điện. 

Nồi nấu phở bằng điện giúp ích gì cho công việc kinh doanh quán phở?  

Nếu như bạn có ý định kinh doanh quán phở thì nên đầu tư nồi nấu phở bằng điện để tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ rút ngắn thời gian hầm xương lấy nước ngọt xuống từ 30% đến 50%. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc hầm xương bò. Đồng thời đảm bảo cho đơn vị kinh doanh quán phở có thể nâng cao được năng suất hoạt động. 
  • Đồng thời khi chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ đảm bảo yếu tố an toàn và vệ sinh thực phẩm. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện không tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. Đồng thời nó sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu khởi nghiệp với quán phở. 
  • Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế đa dạng với rất nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo yêu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện với dung tích phù hợp. Liên hệ với một đơn vị cung cấp nồi nấu phở để hỗ trợ tư vấn lựa chọn nồi có dung tích tốt nhất. 
>>  Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện có tiết kiệm điện và an toàn không?

Nồi nấu phở bằng điện tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp? 

Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng nồi nấu phở bằng điện tại Việt Nam. Đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất khi mua nồi nấu phở. Đặc biệt là quý khách hàng sẽ hưởng được chế độ bảo hành và nhiều quà tặng khi mua nồi. Để nhận hỗ trợ tư vấn về nồi nấu phở vui lòng truy cập website https://noiphosaigon.com.vn

0928.300.580
092.884.3838
Chat: