Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Nồi nấu phở bằng điện và nồi nấu phở bằng nhôm loại nào tốt nhất

Giới thiệu tổng quan về nồi nấu phở

Nồi nấu phở bằng điện là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị kinh doanh phở, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo hương vị thơm ngon, chứa đầy các chất dinh dưỡng cho người dùng.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay những chiếc nồi nấu phở bằng điện được ứng dụng, sử dụng ngày  một rộng rãi. Dần dần thay thế cho loại nồi nấu phở bằng nhôm truyền thống. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà chúng lại gây “sốt” đến thế, được nhiều cửa tiệm ưu tiên, lắp đặt đúng không nào. Vậy dưới đây sẽ so sánh những ưu nhược điểm của 2 loại nồi nấu phở này để các bạn cùng được biết nồi nấu phở loại nào tốt nhất. Mời đón xem để có thêm các thông tin hữu ích nhé các bạn.

Có nên mua nồi nấu phở điện 120L tại Nồi Phở Sài Gòn
Có nên mua nồi nấu phở điện 120L tại Nồi Phở Sài Gòn

Tham khảo thêm:

Nồi nấu phở loại nào tốt nhất hiện nay

Ưu và nhược điểm của nồi nấu phở bằng điện

So với các loại nồi nấu phở bằng nhôm thì nồi nấu phở bằng điện chất liệu inox 304 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Ưu điểm nồi nấu phở bằng điện

Nồi phở điện có mức giá bán tương đối rẻ, phù hợp điều kiện tài chính của nhiều người đặc biệt những ai đang có nhu cầu kinh doanh quán phở thì nồi nấu phở bằng điện chính là lựa chọn tốt nhất. Thiết bị cũng đảm bảo luôn sáng bóng, bền màu, dễ dàng sử dụng trong suốt một thời gian dài. Ngoài ra, còn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp mục đích kinh doanh, bạn hãy chọn dung tích lớn nên như đang muốn kinh doanh một quán phở. Thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian quán, quá trình vệ sinh & lau chùi cũng vô cùng tiện lợi…

>>  Đây là Cách nấu xôi đậu xanh thơm ngon chuẩn vị
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất
Nồi Phở Sài Gòn – Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất

Nhờ làm từ chất liệu inox 304 nên vô cùng chắc chắn, rất khó xảy ra các hiện tượng trầy xước, móp méo, an toàn hơn khi sử dụng. Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện không xảy ra các phản ứng cùng các loại gia vị, thực phẩm nào hết nên an toàn cho quá trình nấu nướng, sức khỏe của quý khách hàng khi ghé thăm cửa tiệm. Nhờ sử dụng nhiên liệu điện nên còn tiết kiệm thời gian, công sức. Không hề bị ảnh hưởng, cháy đen như ở các loại nồi nhôm nên người ăn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món phở.

Nhược điểm nồi nấu phở bằng điện

[ Nồi nấu phở loại nào tốt nhất] So với những chiếc nồi nấu phở bằng nhôm thì chắc chắn rằng nồi nấu phở bằng điện sẽ nặng hơn đôi phần. Cùng với đó là khả năng cách nhiệt tốt nên trong quá trình nấu nướng cũng sẽ ít hao hụt nước lèo, và sử dụng an toàn hơn.

Ưu và nhược điểm nồi nấu phở bằng nhôm

Nhôm được biết đến như loại chất liệu có khả năng truyền nhiệt cao. Cho nên thường được các nhà sản xuất sử dụng để chế tạo nồi nấu phở. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ mang lại ưu và nhược điểm khác nhau như:

Ưu điểm nồi nấu phở bằng nhôm

Nhôm thường có đặc tính là nhẹ, khả năng dẫn nhiệt tốt. Trong trường hợp có tác động từ bên ngoài sẽ khiến cho nhiệt độ bị thay đổi một cách đột ngột thì nồi nấu phở bằng nhôm cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì hết. Mức giá bán được đánh giá là tương đối rẻ, độ bền cao nên sử dụng được theo thời gian. Bên cạnh đó, khi lắp đặt cũng dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình lau chùi.

>>  Tư vấn thiết kế Mô hình quán phở hiện đại để kinh doanh

Nhược điểm nồi nấu phở bằng nhôm

Dù đã sở hữu một số ưu điểm như trên đây tuy nhiên nồi nấu phở bằng nhôm vẫn còn nhiều nhược điểm vô cùng nghiêm trọng. Tiêu biểu phải nói đến quá trình nấu nướng chất nhôm trong nồi có thể hòa tan cùng thực phẩm gây nên các ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với các loại thực phẩm chứa nhiều muối, chua thường khiến nhôm bị phân hủy nhanh hơn.

Việc kinh doanh phở dẫn đến việc bạn thường xuyên phải hầm xương, nêm nếm gia vị nên sử dụng nồi nấu phở bằng nhôm sẽ gây nên ảnh hưởng đối với sức khỏe không chỉ đối với bạn mà cả khách hàng. Bởi trọng lượng nhẹ nên nồi còn dễ xảy ra hiện tượng móp méo, bất cẩn một chút khi vệ sinh thì nồi sẽ bị biến dạng ngay. Lúc này bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để sửa chữa, thay mới nồi.

Các loại nồi nấu phở bằng nhôm cũng có dung tích khá nhỏ nên muốn phục vụ được số lượng khách hàng lớn phải nấu rất nhiều lần, không chỉ tốn thời gian mà công sức. Muốn nấu được bằng nồi nấu phở bằng nhôm bạn phải bắc lên bếp than, bếp gas nên chỉ với thời gian ngắn đáy, thân nồi sẽ bị đen, bẩn, gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào. Điều này cũng tác động lớn đối với khách hàng họ sẽ không nhìn thấy được sự yên tâm đối với không gian quán của bạn.

Nên mua nồi nấu phở bằng điện hay nồi nấu phở bằng nhôm?

Nồi nấu phở loại nào tốt nhất, Với những chia sẻ về ưu và nhược điểm của hai loại nồi nấu phở bằng điện và bằng nhôm có thể khẳng định được rằng nồi nấu phở bằng điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cửa tiệm kinh doanh phở hiện nay. Chúng vừa đảm bảo tốt vấn đề an toàn thực phẩm, tiết kiệm thời gian nấu nướng, chi phí đầu tư… Đặc biệt, vẫn tạo nên được niềm tin đối với khách hàng khi nhìn vào.

>>  3 điều chú ý để không “hối hận ” khi mua nồi nấu phở bằng điện

Nồi Phở Sài Gòn chuyên cung cấp nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng. Khi mua hàng tại đây còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao.

[ Nồi nấu phở bằng điện loại nào tốt nhất | kinh nghiệm khi mua nồi nấu phở bằng điện | giá bán nồi nấu phở điện bao nhiêu tiền | mua nồi điện nấu phở ở đâu | nồi nấu cháo công nghiệp | nồi hầm xương | giá nồi nấu nước lèo | giá nồi điện nấu hủ tiếu | nồi nấu nước lèo bằng điện | nồi hấp điện công nghiệp | nồi hấp xôi | nồi hấp cơm tấm ]
0928.300.580
092.884.3838
Chat: