Nồi Phở Sài Gòn - Báo giá nồi phở điện
Nồi Phở Sài Gòn - Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Cách nấu cơm tấm ngon bằng nồi hấp điện công nghiệp để bán

Sử dụng nồi hấp điện công nghiệp giúp cho hạt cơm bung đều và đảm bảo được chất lượng. Cùng tham khảo cách hấp cơm tấm bằng điện sử dụng nồi hấp công nghiệp. 

Cơm tấm là một trong những món ăn đặc sản của người Việt. Một trong những nguyên liệu làm nên hương vị của món cơm tấm đó chính là cơm được nấu bằng gạo tấm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư các sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp để hấp gạo tấm. Sử dụng nồi hấp giúp cho chúng ta có thể nâng cao được năng suất hấp cơm. Đồng thời giúp cho chúng ta có thể rút ngắn được thời gian và công sức trong việc hấp cơm. Để giúp cho bạn đọc có phải nắm được bí quyết hấp cơm tấm chuẩn ngon thì chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo. 

Cách hấp cơm tấm ngon bằng nồi hấp công nghiệp mà bạn nên tham khảo 

Gạo tấm là một trong những loại gạo có hạt bị vỡ. Do đó kỹ thuật để nấu gạo tấm khó hơn rất nhiều so với hạt gạo bình thường. Để có thể tham khảo được công thức nấu gạo tám chuẩn ngon thì cần lưu ý. 

Lựa chọn nồi phù hợp 

Thay vì chúng ta lựa chọn các sản phẩm nồi hấp cơm tấm truyền thống thì nên lựa chọn các loại nồi hấp bằng điện. Nồi hấp cơm tấm bằng điện được thiết kế với công suất hoàn hảo để hấp chín cơm hoàn toàn. Đồng thời khi chúng ta sử dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với loại nồi hấp than. Đặc biệt là sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp cũng không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. 

>>  Tại sao các cửa hàng hiện nay đều lựa chọn nồi nấu phở bằng điện

Và quan trọng hơn hết đó là nồi hấp cơm tấm bằng điện có thể cung cấp nhiệt lượng đầy đủ và cân bằng. Đảm bảo cho hạt cơm của chúng ta sau khi nấu bông đều và không bị sượng. Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện đảm bảo chất lượng đồng đều cho món cơm tấm kinh doanh. 

Tùy theo quy mô kinh doanh quán cơm tấm và chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm nồi hấp công nghiệp phù hợp. Quan trọng hơn hết là chúng ta nên lựa chọn nồi hấp có công suất phù hợp để tiết kiệm điện năng. Không nên sử dụng những sản phẩm có công suất quá cao hoặc quá nhiều khay vì nó sẽ không tận dụng hết công năng sử dụng. 

Những mẹo cần lưu ý khi hấp cơm tấm bằng nồi hấp công nghiệp 

Để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của cơm tấm thì chúng ta nên áp dụng những mẹo sau đây. 

  • Việc nấu cơm tấm cũng không khác gì so với việc nấu cơm bình thường. Đầu tiên thì chúng ta cần phải vo sạch gạo tấm từ 2 đến 3 nước để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Đây là một trong những cách giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu cơm tấm. Đồng thời đảm bảo cho hạt cơm tấm có thể hấp thụ được đầy đủ nước để bung đều. 
  • Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý khi chúng ta vận hành nồi hấp cơm tấm bằng điện đó là phải đợi nồi nóng rồi mới cho gạo vào. Tuyệt đối không cho gạo vào trước khi nào chưa nấu vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cơm sau khi nấu. 
  • Các sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp hiện nay được thiết kế với rất nhiều khay hấp. Khi chúng ta cho gạo vào khay thì nên dàn đều để tất cả các hạt gạo tấm đều nhận đầy đủ nhiệt lượng. 
  • Khi chúng ta hấp cơm tấm trong khoảng được 20 phút thì nên giở nồi và dùng đũa để đảo đều. Đây là một trong những cách để giúp cho tất cả các hạt gạo tấm có thể chín đều. Đồng thời giúp cho hạt cơm của chúng ta bông xốp và khô ráo. 
>>  3 điều chú ý để không “hối hận ” khi mua nồi nấu phở bằng điện

Chỉ cần bạn lưu ý một số mẹo khi hấp cơm tấm bằng nồi công nghiệp là có thể sở hữu được cơm tấm chất lượng. Và một điểm mà chúng tôi muốn lưu ý đến với khách hàng đó là khi chúng ta có nhu cầu mua nồi hấp cơm tấm công nghiệp thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh mua phải các sản phẩm nồi hấp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. 

Nên đầu tư nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp ở đâu? 

Bạn đang có ý định đầu tư nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp nhưng chưa biết tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín ở đâu? Nếu vậy bạn có thể liên hệ với Nồi Phở Sài Gòn đây được hỗ trợ tư vấn về nồi hấp cơm tấm bằng điện. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi hấp cơm tấm công nghiệp. 

Các sản phẩm nồi hấp của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn. Đặc biệt là khi mua sản phẩm nồi hấp công nghiệp  bao gồm chế độ bảo hành và hỗ trợ đổi trả cho khách hàng. Để khách hàng có thể an tâm đầu tư và sử dụng nồi hấp trong môi trường thực tế. 

Cung cấp đa dạng các dòng nồi hấp công nghiệp khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm nồi hấp có số xửng phù hợp. Để hỗ trợ tư vấn thông tin về các sản phẩm nồi hấp công nghiệp cũng như nhận báo giá quý khách hàng vui lòng truy cập website https://noiphosaigon.com.vn/

>>  Cách nấu phở bò thơm ngon với nồi nấu phở bằng điện?
0928.300.580
092.884.3838
Chat: